Bất động sản Bình Dương: Đâu là điểm nóng tiếp theo?

140

Tiếp sau Thuận An, Dĩ An, hiện nay kinh tế của các địa phương như Bến Cát , Bàu Bàng, thị xã Tân Uyên cũng đang thay đổi nhanh chóng.

Lợi thế của Bến Cát, Bàu Bàng,…

Năm 2019, Bình Dương tiếp tục đứng thứ 3 cả nước về thu hút vốn FDI với tổng vốn đạt hơn 3,073 tỉ USD, tăng 50% so với cùng kỳ năm 2018. Dòng vốn FDI đổ về Bình Dương không chỉ tập trung vào lĩnh vực sản xuất mà xuất hiện nhiều dự án lớn về các lĩnh vực xây dựng, công nghệ, thương mại – dịch vụ và bất động sản.

Bình Dương hiện có 29 khu công nghiệp và 12 cụm công nghiệp với tổng diện tích hơn 13.500 ha, tỷ lệ lấp đầy đạt khoảng 80%. Theo quy hoạch đến năm 2020, toàn tỉnh sẽ có 33 khu công nghiệp với tổng diện tích 14.790 ha.

Bất động sản Bình Dương: Đâu là điểm nóng tiếp theo? - 1

Trường đại học Việt Đức – Mặt tiền đường Vành Đai 4

Trong đó, nổi bật là việc xây dựng cảng cạn ICD và khu công nghệ cao 900ha tại Bàu Bàng, khu đô thị – công nghiệp VSIP III 1.000 ha tại thị xã Tân Uyên.

Bên cạnh đó, Bình Dương đang đẩy mạnh chiến lược xây dựng thành phố thông minh, đầu tư cơ sở hạ tầng mà điển hình là việc tiến hành xây dựng Trung tâm Thương mại Thế giới lớn nhất Việt Nam.

Đây là những điều kiện thuận lợi để Bình Dương tiếp tục thu hút đầu tư, phát triển công nghiệp, dịch vụ và đô thị trong thời gian tới.

Theo các chuyên gia, không phải ngẫu nhiên mà các nhà đầu tư trong ngoài nước đẩy mạnh “rót vốn” vào các khu công nghiệp của Bình Dương.

Bên cạnh việc sở hữu vị trí chiến lược kết nối thuận lợi với TP.HCM và vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, chính sách “trải thảm đỏ” thu hút doanh nghiệp đầu tư, Bình Dương có quy hoạch tốt và đã phát triển được hệ thống hạ tầng tương đối hoàn chỉnh.

Trong tương lai gần, với việc đầu tư thêm các dự án như Vành đai 3, Vành đai 4, cao tốc Đức Hòa – Chơn Thành, cao tốc TP.HCM – Chơn Thành, metro Thủ Dầu Một – Mỹ Phước – Bàu Bàng – Long Nguyên,…, Bình Dương hứa hẹn sẽ tiếp tục bứt phá mạnh mẽ.

Bất động sản Bình Dương: Đâu là điểm nóng tiếp theo? - 2

Phố thương mại Ngũ Tượng Khải Hoàn được quy hoạch phát triển thương mại, dịch vụ hậu cần cho các khu công nghiệp tại Bến Cát, Bàu Bàng

Mũi nhọn bất động sản

Thực tế cho thấy sự phát triển mạnh mẽ của các khu công nghiệp tại Bình Dương đã kéo theo dân số tăng nhanh và một lượng lớn lao động nhập cư, chuyên gia trong và nước ngoài đến sinh sống, làm việc, kéo theo sự phát triển của thị trường bất động sản.

Điều này có thể thấy rõ qua các giai đoạn phát triển của thị xã Dĩ An, Thuận An. Năm 2007, dân số của Dĩ An chỉ hơn 200.000 người nhưng với sự hình thành của các khu công nghiệp Sóng Thần 2, Tân Đông Hiệp, Tân Bình, Bình An… năm 2015 dân số đã tăng lên 300.000 người, năm 2019 gần 500.000 người.

Giới kinh doanh bất động sản nhận định, sắp tới bất động sản Bến Cát, Bàu Bàng, Tân Uyên cũng sẽ lặp lại tương tự như với Thuận An, Dĩ An. Đó là nguyên nhân khá nhiều nhà đầu tư đang tìm đến Bến Cát, Bàu Bàng mua nhà, đất đón đầu cơ hội.

Khu đô thị thương mại Ngũ Tượng Khải Hoàn là Dự án điển hình với lợi thế lớn của dự án là pháp lý và hạ tầng hoàn thiện và nằm trong khu vực phát triển sôi động với các tiện ích như Đại học Quốc tế Việt Đức, Trung tâm Hội nghị Triển lãm Bến Cát, Bệnh viện Mỹ Phước 3, khu đô thị – công nghiệp Bàu Bàng 900ha, VSIP 2, Protrade Singapore, Rạch Bắp, An Điền,… nên cơ hội gia tăng giá trị rất lớn.

Bất động sản Bình Dương: Đâu là điểm nóng tiếp theo? - 3

Mặt bằng tổng thể khu đô thị thương mại NGŨ TƯỢNG KHẢI HOÀN

Với lợi thế nằm cận kề khu Công nghiệp Đô thị Dịch vụ Mỹ Phước 1 đã lấp đầy từ nhiều năm nay hiện đang rất sôi động và sầm uất. Rất nhiều nhà đầu tư đang mong muốn mở rộng quy mô sản xuất và mở rộng các dịch vụ tiện ích khác,… nhưng hiện nay quỹ đất đã không còn.

Từ cơ hội vàng đó, Theo nguyên lý vô cùng khoa học mà rất đỗi tự nhiên “Nguyên lý Bình thông nhau”, dòng người bao gồm cán bộ, công nhân viên tại khu đô thị công nghiệp Mỹ Phước 1 sẽ tràn sang khu dân cư mới tại Dự án Khu đô thị thương mại Ngũ Tượng Khải Hoàn để sinh sống và kinh doanh. Không mất nhiều thời gian, các tuyến đường của Dự án sẽ phát triển thành các dãy phố thương mại sầm uất bậc nhất thị xã Bến Cát.

Ngoài những lợi thế cạnh tranh về vị trí, hạ tầng và pháp lý, khu đô thị thương mại Ngũ Tượng Khải Hoàn còn thu hút khách hàng quan tâm bởi lợi nhuận hấp dẫn. Như vậy, khu đô thị thương mại Ngũ Tượng Khải Hoàn đang mang đến cho khách hàng cơ hội bảo toàn và gia tăng giá trị tài sản bất chấp biến động của thị trường.

Để tìm hiểu thêm thông tin chính xác về dự án Ngũ Tượng Khải Hoàn, quý khách hàng có thể liên hệ đơn vị phân phối trực tiếp dự án:

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Và Đầu Tư BĐS An Khang

Địa chỉ: 88 Vũ Tông Phan, An Phú , Quận 2 , Tp Hồ Chí Minh

Web: Ankhangreal.com.vn – Hotline 0822 6789 33 – 0901111188

Trường Thịnh