Bất động sản nào đang là đích đến của các nhà đầu tư Phú Mỹ?

117

Đặc biệt, Phú Mỹ còn ưu tiên dành 200 tỉ đồng mỗi năm từ ngân sách để phát triển hạ tầng kỹ thuật, xã hội, giao thông. Hiện nay, hệ thống đường xá đã được mở rộng trên địa bàn Phú Mỹ với Quốc lộ 51, đi qua 15 khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh, quốc lộ 56, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu chiều dài 77,6 km, sân bay quốc tế Long Thành… Song song phát triển các tuyến đường nối với khu vực bên ngoài, Phú Mỹ cũng tập trung phát triển, nâng cấp các đường xá trong nội ô hướng đến đạt tiêu chuẩn đô thị, thành thành phố cảng tương lai.

Bên cạnh đó, Phú Mỹ cũng sở hữu nhiều điều kiện phát triển kinh tế, đơn cử như cụm cảng nước sâu Thị Vải – Cái Mép với 35 bến cảng, nằm trong top 19 cảng biển lớn thế giới. Đây cũng là cụm cảng đầu tiên ở Việt Nam có các chuyến tàu lớn chở container đi trực tiếp châu Âu, châu Mỹ và không phải trung chuyển qua nước thứ ba, và còn là vị trí kết nối nhanh chóng đến các vùng kinh tế trọng điểm phía Nam gồm TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai & Bình Dương. Cảng nằm trong nhóm các cảng tăng trưởng nhanh trên thế giới, cao thứ 6 trên thế giới và đứng đầu khu vực Đông Nam Á.

Sau khi đầu tư cảng Cái Mép, Phú Mỹ thu hút nhiều nhà đầu tư với hàng loạt công trình lớn như khu lọc dầu Long Sơn 6 tỷ USD, khu công nghiệp 5.000ha với 100.000 lao động, khu dịch vụ Logistic Cái Mép, khu du lịch Núi Dinh 2 tỷ USD… Lợi thế phát triển công nghiệp cũng giúp nơi đây thu hút nhà đầu tư bất động sản.

Do vậy nhu cầu “săn đất” Phú Mỹ đặc biệt tăng mạnh khiến các trung tâm môi giới nhà đất mọc lên như nấm và tình trạng xuất hiện nhiều dự án vi phạm nghiêm trọng, có dự án được phân lô, bán nền trên diện tích đất nông nghiệp, đất phi nông nghiệp không phải là đất ở. Đặc biệt, tại nhiều dự án có giao dịch mua bán, chuyển nhượng nhà, đất khi chưa đáp ứng đầy đủ điều kiện như những dự án Công ty Alibaba đã triển khai.

Bất động sản nào đang là đích đến của các nhà đầu tư Phú Mỹ? - 1
Một trong những dự án của Alibaba

Vì thế, Bộ đề nghị UBND các tỉnh, thành phố thực hiện nghiêm Chỉ thị 11, tổ chức kiểm tra làm rõ nguyên nhân thị trường, xử lý các trường hợp theo quy định của luật Kinh doanh bất động sản, luật Đất đai, luật Đầu tư, luật Xây dựng…

Phòng Tài nguyên và Môi trường Phú Mỹ cho biết, đến cuối tháng 5/2019, trên địa bàn có 113 trường hợp tự ý chuyển mục đích sử dụng đất nông nghiệp sang phi nông nghiệp, xây dựng công trình khi chưa được phép.

Dù quỹ đất còn khá lớn nhưng hiện tại, Phú Mỹ có rất ít dự án hoàn tất thủ tục pháp lý và quy hoạch bài bản theo chuẩn đô thị hiện đại.

Đưa ra lời khuyên cho các nhà đầu tư, đầu tiên và quan trọng là tìm hiểu về pháp lý về Dự án. Dự án phải có đầy đủ giấy tờ pháp lý, minh bạch, được quy hoạch rõ ràng, có sổ, đã tách thửa, phân lô … là những dự án an toàn, an tâm khi đầu tư.

Đơn cử là dự án Phú Mỹ Central Home do Chủ đầu tư là công ty cổ phần Phát triển Bất động sản Miền Nam và Thanh Niên Investment phát triển dự án, tại khu phố 4, phường Hắc Dịch, Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã chính thức mở bán với mức giá tốt nhất khu vực chỉ 6.5 – 7 triệu đồng/m2 đất thổ cư. Khách hàng có thể xây dựng tự do, không giới hạn thời gian xây dựng và quan trọng là từng lô đất đã có sổ đầy đủ, khách hàng chỉ cần ra công chứng sang tên và ra sổ, cực kì an tâm về pháp lý dự án.

Bất động sản nào đang là đích đến của các nhà đầu tư Phú Mỹ? - 2
Sổ từng nền của dự án Phú Mỹ Central Home

Từ Phú Mỹ Central Home, khách hàng có thể kết nối dễ dàng với những tiện ích hiện hữu như: Trường học cấp 1, 2, 3; Chợ Hách Dịch; Trung Tâm Y Tế Huyện; UBND xã; siêu thị Coop Mart; siêu thị Điện máy xanh…

Bất động sản nào đang là đích đến của các nhà đầu tư Phú Mỹ? - 3

Để đầu tư đất nền pháp lý hoàn chỉnh và giá còn đang rẻ thì đây là cơ hội cực tốt dành cho nhà đầu tư.

Thông tin về dự án:

Loại hình sản phẩm: đất nền liên kế, đất nền liên kế vườn, đất nền biệt thự

Pháp lý: sổ đỏ thổ cư từng nền, xây dựng ngay, sang tên nhận sổ đỏ chỉ sau 3 ngày

Địa chỉ: Đường Hắc Dịch – Tóc Tiên – Châu Pha, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu

Hotline: 0913333246

Chủ đầu tư: Công Ty Cổ phần phát triển BĐS Miền Nam

Phát triển dự án: Công Ty TNHH Thanh Niên Investment