Bất động sản Phú Hồng Thịnh tiếp tục bàn giao sổ hồng sớm cho khách hàng

78

Bà Phạm Thị Hường, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty TNHH quản lý đầu tư phát triển đô thị Việt Nam cho biết: Sau 8 tháng thi công, đến nay hai dự án Phú Hồng Phát và Phú Hồng Lộc đã hoàn thành các hạng mục thi công và các cơ sở pháp lý, đáp ứng đủ các điều kiện để chuyển nhượng cho khách hàng.

Bất động sản Phú Hồng Thịnh tiếp tục bàn giao sổ hồng sớm cho khách hàng - 1

Bất động sản Phú Hồng Thịnh tổ chức lễ bàn giao sổ hồng sớm cho khách hàng tại hai dự án Phú Hồng Lộc, Phú Hồng Phát

Với pháp lý rõ ràng, trước đó cả hai dự án Phú Hồng Phát, Phú Hồng Lộc đều được tỉnh Bình Dương chấp thuận cho công ty làm chủ đầu tư, và chấp thuận chủ trương đầu tư.

Bất động sản Phú Hồng Thịnh tiếp tục bàn giao sổ hồng sớm cho khách hàng - 2
Sau 8 tháng thi công, dự án Phú Hồng Phát, Phú Hồng Lộc đã hoàn thành hạ tầng có chất lượng cao

Chỉ sau 08 tháng thi công, ngày 24/4/2019 cả 02 dự án đã hoàn thành mọi hạng mục hạ tầng kỹ thuật bao gồm; hệ thống giao thông, hệ thống cấp nước sinh hoạt; phòng cháy và chữa cháy; hệ thống cấp điện; hệ thống chiếu sáng và đã tách riêng hệ thống cấp nước nưa, nước thải cho khu nhà ở theo quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 … và được UBND tỉnh Bình Dương cho phép chuyển nhượng quyền sử dụng đất của dự án theo Quyết định số 1076/QĐ – UBND và số 1077/QĐ – UBND.

Dự án Phú Hồng Phát, Phú Hồng Lộc có vị trí vàng khi cư hiện hữu sát bên Chợ đêm Hoà Lân, Thuận Giao gần kề khu dân cư Việt Sing, KCN VSIP 1; cách Quốc lộ 13 chỉ 500m và cách trung tâm TP Thủ Dầu Một 3km… Hai dự án còn nằm gần Trung tâm thương mại AEON (2km); Bệnh viện Quốc tế Columbia Asia (1km); Trường cao đẳng nghề Việt Nam Singapore, Bệnh viện đa khoa Bình Dương …

Bất động sản Phú Hồng Thịnh tiếp tục bàn giao sổ hồng sớm cho khách hàng - 3
Sau lễ bàn giao sổ hồng, khách hàng có thể xây dựng nhà ở ngay

Được biết, dự án Phú Hồng Lộc và Phú Hồng Phát có tổng diện tích 5,3 ha được thiết kế với 480 nền, tọa lạc ngay mặt tiền đường 22/12, phường Thuận Giao, TX Thuận An. Đây là 02 Dự án hiếm hoi hội tụ được nhiều ưu điểm và tiện ích vượt trội so với các dự án cùng khu vực.

Bất động sản Phú Hồng Thịnh tiếp tục bàn giao sổ hồng sớm cho khách hàng - 4
Bà Phạm Thị Hường, Chủ tịch HĐQT, TGĐ Cty quản lý đầu tư phát triển đô thị Việt Nam tặng hoa cho ông Nguyễn Thanh Tâm, Chủ tịch UBND thị xã Thuận An để cảm ơn chính quyền các cấp luôn tạo điều kiện để công ty thực hiện dự án tốt nhất

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Thanh Tâm, Chủ tịch UBND thị xã Thuận An chia sẻ: Hai dự án của công ty đã hoàn thiện xong pháp lý, hạ tầng, góp phần chỉnh trang đô thị. Hiện thị xã Thuận An đang thiếu những dự án như Phú Hồng Phát và Phú Hồng Lộc để phát triển khu đô thị kiểu mẫu cho Thuận An. Trong thời gian tới, chính quyền rất mong sự đồng hành cùng doanh nghiệp để xây dựng và phát triển thị xã Thuận An được khang trang, hiện đại hơn.

Ông Tâm cũng chia sẻ, trong chương trình phát triển, chỉnh trang đô thị, Thuận An cơ bản đã đạt được tiêu chí đô thị loại 2, nếu không có gì thay đổi thì năm 2020 thị xã Thuận An sẽ tiến lên thành phố.

Bất động sản Phú Hồng Thịnh tiếp tục bàn giao sổ hồng sớm cho khách hàng - 5
Bà Phạm Thị Hường trực tiếp ký trao tận tay sổ hồng cho khách hàng

Tại buổi lễ, 480 sổ hồng được chủ đầu tư ký kết bàn giao cho khách hàng trước thời gian hàng tháng; nhiều khách hàng cho biết rất vui mừng và bất ngờ khi nhận được sổ hồng quá sớm. Chúng tôi có thể xây dựng nhà sớm hơn dự kiến. Nhiều khách hàng cho biết hết sức tin tưởng và chỉ đầu tư vào các dự án của Công ty bất động sản Phú Hồng Thịnh và Cty quản lý đầu tư phát triển đô thị Việt Nam bởi các dự án luôn được chủ đầu tư  bàn giao sổ hồng trước thời hạn.

Đỗ Hưng