Bhome – Thương hiệu bất động sản mang đến những giá trị thiết yếu và thực tế cho khách hàng

57

 Xây dựng thương hiệu là một trong những yếu tố then chốt mà mỗi doanh nghiệp cần có để tồn tại và phát triển. Trong năm 2019, lĩnh vực bất động sản chứng kiến sự cạnh tranh về số lượng khách hàng và cạnh tranh thương hiệu giữa các doanh nghiệp vô cùng quyết liệt.

Trong “cuộc chiến thương hiệu” đó, BHome – đơn vị uy tín ở thị trường bất động sản Đà Nẵng và khu vực miền Trung đã có được một chiến lược xây dựng lòng tin ở khách hàng và xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp rất hiệu quả.

Xây dựng lòng tin từ dịch vụ chuyên nghiệp

Không ngẫu nhiên, thương hiệu bất động sản được đặc biệt quan tâm trong thời gian gần đây. Là một tài sản có giá trị lớn, khách hàng luôn mong muốn tìm đến những nhà cung cấp uy tín, được nhiều người thừa nhận và nhắc tới trên thị trường để tránh những rủi ro không đáng đó.

Vì thế, xây dựng thương hiệu có vai trò quan trọng trong việc ghi lại dấu ấn sâu sắc trong lòng khách hàng, để họ tìm kiếm và sẵn sàng làm việc với doanh nghiệp khi có nhu cầu.

Trong cuộc đua đường dài đó, các doanh nghiệp bất động sản hiện nay đều nỗ lực tạo dựng cho mình một giá trị riêng. BHome cũng chính là một trong những doanh nghiệp đã thành công trong việc xây dựng một hình ảnh rõ ràng và khác biệt trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng và khu vực miền Trung.

Bhome – Thương hiệu bất động sản mang đến những giá trị thiết yếu và thực tế cho khách hàng - 1

Lòng tin từ khách hàng là yếu tố quyết định tạo nên thương hiệu bất động sản

Dấu ấn mạnh mẽ mà BHome để lại đối với tất cả khách hàng chính là việc cung cấp một dịch vụ chuyên nghiệp và trọn gói. Sự chuyên nghiệp của BHome thể hiện việc luôn tư vấn những giá trị thật và thông tin chính xác đến với khách hàng. Đây là yếu tố then chốt để tạo dựng niềm tin bởi khách hàng khi bỏ ra một số vốn không nhỏ luôn momg muốn không có rủi ro đi kèm.

Để thực hiện được điều này, BHome đã xây dựng một đội ngũ nhân viên am hiểu sâu sắc thị trường, luôn sẵn sàng trả lời và tư vấn khách hàng, không để khách hàng cảm thấy thông tin còn mơ hồ. Đồng thời, công ty cũng luôn cởi mở và minh bạch về các mục tiêu và quy trình, khiến khách hàng cảm thấy thoải mái khi biết rằng họ không chỉ hiểu được sản phẩm mà còn hiểu được giá trị mà doanh nghiệp mong muốn mang đến cho chính mình.

Đặc biệt, bên cạnh việc đưa ra những thông tin thật và giá trị thật, BHome luôn cập nhật những thông tin và xu thế mới, cung cấp cho khách hàng những lựa chọn có lợi cho họ. Điều này giúp mở rộng cơ hội đầu tư mà bất kể khách hàng nào khi tìm đến kênh bất động sản đều mong muốn. Và đó cũng là nguyên nhân khiến giá trị thương hiệu của BHome ngày càng gia tăng trên thị trường bất động sản.

Mang đến những giá trị thiết yếu

Bên cạnh việc xây dựng thành công chiến lược tạo niềm tin cho khách hàng, BHome còn xây dựng chiến lược mang đến những giá trị thiết yếu và thực tế nhất cho mọi khách hàng.

Thấu hiểu được nhu cầu trước hết của khách hàng cá nhân khi mua sản phẩm là vấn đề an cư lạc nghiệp, hay đối với khách hàng đầu tư là sinh lời, BHome thực hiện một quy trình chọn lọc sản phẩm khắt khe. Trong đó, chiến lược sản phẩm ra thị trường phải đi theo hướng đúng phân khúc nhu cầu thực, giá thành hợp lý và đặc biệt chú trọng vào chất lượng sản phẩm, pháp lý chặt chẽ. Chính điều này đã tạo được hấp lực riêng cho những dự án suốt BHome phân phối trong suốt thời gian qua.

Sự khác biệt của BHome trong việc tạo dựng hình ảnh của mình còn nằm ở việc luôn chú tâm mạnh mẽ vào việc tạo ra lợi nhuận mà khách hàng có thể có được bên cạnh giá trị an cư của sản phẩm.

Bhome – Thương hiệu bất động sản mang đến những giá trị thiết yếu và thực tế cho khách hàng - 2
Những dự án BHome mang đến khách hàng luôn đảm bảo được những giá trị thiết yếu nhất

Điều này thể hiện ở việc đội ngũ BHome luôn mô tả rõ những lợi ích và từng điểm khác biệt cho khách hàng, nhất là với loại hình căn hộ, biệt thự hay nhà phố… Đó là những lợi ích lý tính mà khách hàng có thể thấy được, so sánh và đối chiếu được, là giá thực của từng dự án, thể hiện từ chất lượng, tiến độ đến các dịch vụ sau khi bàn giao cho khách hàng. Đó là những lợi ích cảm tính về quy hoạch, tiềm năng phát triển, xu thế đầu tư trong tương lai… Từ việc cung cấp những cơ sở vững chắc đó, khách hàng sẽ cân nhắc lựa chọn tài sản phù hợp nhất với nguồn tài chính cũng như mục đích của bản thân.

Bên cạnh đó, để khách hàng có được tài sản giá trị gia tăng cao, BHome cũng chú trọng khâu tái đầu tư cho khách hàng. Không chỉ là tạo ra được lợi nhuận từ vốn đầu tư cho khách hàng, việc tái đầu tư cũng thể hiện tính thanh khoản dự án – là chứng minh rõ nét nhất cho câu chuyện chất lượng sau bán hàng của BHome. Cũng chính vì làm được điều này nên hầu hết các dự án bung ra thị trường của BHome luốn có tỉ lệ giao dịch đạt trên 80% ở giai đoạn đầu và lượng khách hàng cũ quay lại mua dự án mới của doanh nghiệp chiếm tỉ lệ cao.

Nhận định về chiến lược xây dựng thương hiệu và những giá trị mà BHome đã mang đến cho khách hàng trong thời gian qua, nhiều chuyên gia cho biết doanh nghiệp đã có cách đi đúng, bởi dù thị trường bất động sản hiện nay đã có nhiều chuyển biến tích cực, song vẫn đang trong giai đoạn sàng lọc rất lớn. Cuộc chơi chỉ dành cho các doanh nghiệp chuyên nghiệp, biết nắm bắt cơ hội, tạo dựng được uy tín và có sản phẩm tốt.

CÔNG TY CỔ PHẦN BHOME

Địa chỉ: 237 Nguyễn Văn Linh, Tp Đà Nẵng

Điện thoại: (0236) 352 55 66 | Hotline: 0911 525 005

Website: www.b-home.vn

Facebook: www.facebook.com/BHomeOfficial/

Nguồn bài viết: Dân Trí