Biên độ tăng giá đất nền trung tâm Bãi Cháy còn lớn

121

Nhu cầu đầu tư đất nền tăng mạnh

Liên tiếp chứng kiến các cơn sốt trong năm 2019, mặc dù đầu năm 2020 thị trường đất nền có phần chững lại do đại dịch nhưng đây vẫn là phân khúc được khách hàng ưa chuộng nhất.

Báo cáo quý I/2020 của Batdongsan.com.vn cho thấy, những chỉ số sụt giảm mức độ quan tâm của phân khúc đất nền thấp hơn các loại hình bất động sản khác. Đáng chú ý, mức độ sụt giảm về nhu cầu mua xấp xỉ bằng một nửa mức sụt giảm nhu cầu bán. Như vậy, nhu cầu tìm mua và đầu tư đất nền vẫn còn rất lớn, kể cả trong thời điểm dịch bệnh.

Biên độ tăng giá đất nền trung tâm Bãi Cháy còn lớn - 1
Đất nền vẫn là phân khúc được quan tâm

Điều này bắt nguồn từ tâm lý “ăn chắc mặc bền” của người dân Việt Nam. Thay vì để dòng tiền nhàn rỗi hay mạo hiểm đầu tư vào các phân khúc khác, nhà đầu tư lại chọn cách đổ tiền vào đất. Bởi, quỹ đất ngày càng khan hiếm trong khi nhu cầu lại tăng cao, dù giá đất có biến đổi nhưng nhu cầu cũng không mất đi, xu hướng tăng giá vẫn có dù có thể chậm lại. Suy cho cùng, đầu tư vào đất nền vẫn là đầu tư an toàn và bền vững nhất.

Tại Quảng Ninh nói chung, thủ phủ du lịch Bãi Cháy nói riêng, đất nền luôn được nhà đầu tư săn đón. Khảo sát thực tế của 1 sàn bất động sản trong vòng 5 năm trở lại đây cho thấy, tỷ lệ tăng giá bình quân/ năm tại khu vực này là 73%. Lúc thị trường diễn biến tốt, những ô đất ở vị trí đẹp sẽ có tỷ lệ tăng giá cao hơn.

Lý do bất động sản nơi đây có biên độ tăng giá tốt là bởi hạ tầng giao thông được đầu tư bài bản. Quảng Ninh đã đưa vào khai thác nhiều công trình giao thông quan trọng như: cảng tàu khách quốc tế; đường cao tốc Hà Nội – Hạ Long, sân bay quốc tế Vân Đồn… thuận tiện cho việc đi lại cũng như thu hút du khách trong và ngoài nước.

Biên độ tăng giá đất nền trung tâm Bãi Cháy còn lớn - 2

Cao tốc Hà Nội – Hạ Long được đưa vào khai thác và sử dụng

Theo dự báo, nguồn cung bất động sản vẫn sẽ tiếp tục khan hiếm do quỹ đất giới hạn, không có nhiều dự án được bung hàng. Theo đó, đầu năm 2020, chỉ có dự án đất nền trung tâm Bãi Cháy với số lượng giới hạn các ô đất xây Nhà hàng – Khách sạn được xem là có lợi thế rất lớn về sức mua lẫn giá bán.

Đầu tư thông minh tại đất nền trung tâm Bãi Cháy

Với tiềm năng tăng giá cao, bất động sản luôn được coi là “gà đẻ trứng vàng”. Đặc biệt, nếu lựa chọn được phân khúc phù hợp, phương thức đầu tư khôn ngoan, thì khả năng sinh lời là rất lớn.

Đất nền trung tâm Bãi Cháy là dự án đất nền có vị trí đắc địa hiếm có ngay tại trung tâm du lịch sầm uất: nằm tại đa giác 4 Tây Hùng Thắng, chỉ cách bãi biển, chợ đêm 500m; ngay cạnh trường Quốc tế Singapore; gần Quốc lộ 18; cách trung tâm thương mại chỉ vài bước chân, đã có hệ thống hạ tầng đồng bộ… được coi là “vị trí vàng” để phát triển các mô hình kinh doanh.

Dự án gồm 35 ô đất xây khách sạn – Nhà hàng, mỗi ô có diện tích từ 355 – 761m2. Đây cũng là sản phẩm đất nền có diện tích vừa và nhỏ đầu tiên tại Bãi Cháy.

Biên độ tăng giá đất nền trung tâm Bãi Cháy còn lớn - 3
Dự án đất nền trung tâm Bãi Cháy có vị trí đắc địa hiếm có

Đặc biệt, sự xuất hiện của Trung tâm thương mại LOTTE Mart Hạ Long trong thời gian tới sẽ nâng cao chất lượng sống cho người dân, thêm trải nghiệm mua sắm cho khách du lịch. Quảng Ninh cũng đã có kế hoạch triển khai xây dựng khu biệt thự sinh thái nghỉ dưỡng cao cấp tại đồi Hùng Thắng, cải tạo trục đường EC ngay cạnh dự án đất nền trung tâm Bãi Cháy. Không chỉ giúp nâng cấp hạ tầng, tạo cảnh quan đô thị, những công trình này còn góp phần thu hút khách du lịch, tạo hệ sinh thái hoàn thiện.

Việc phát triển cơ sở hạ tầng không chỉ mang lại diện mạo mới cho khu vực mà còn đẩy giá bất động sản tăng vọt, mang đến lợi nhuận hấp dẫn, là dư địa vô cùng lớn dành cho các nhà đầu tư.

Với biên độ tăng giá lớn, nằm trong thủ phủ du lịch sầm uất, sở hữu một trong những ô đất nền có vị trí đắc địa xây khách sạn – nhà hàng sẽ là bài toán đầu tư khôn ngoan để nhà đầu tư “bỏ trứng vào giỏ”.

Đất nền trung tâm Bãi Cháy là dự án bất động sản giàu tiềm năng tại khu đa giác 4 Hùng Thắng, trung tâm du lịch Bãi Cháy. Dự án được quy hoạch gồm đất liền kề; đất xây khách sạn – nhà hàng với diện tích phù hợp chưa từng có, xây dựng từ 84 – 160 phòng khách sạn, khả năng thu hồi vốn từ 3 – 5 năm. Dự án mang lại cơ hội kinh doanh hấp dẫn cho các nhà đầu tư thông thái.

Hotline: 0923 693 869

Trường Thịnh