Căn hộ rộng 150m2 tại dự án Stellar Garden

106

Các căn hộ Jupiter có trần cao, không gian thoáng đãng nên cư dân có thể ngắm cảnh thành phố bất cứ lúc nào.

Đại diện Công ty Cổ phần và Kinh doanh xây dựng Quang Minh – chủ đầu tư dự án Stellar Garden cho biết, người dân ngày càng đòi hỏi cao về không gian sống, chú trọng đến sức khỏe. Do đó, Stellar Garden sẽ hướng tới mục tiêu xây dựng những căn hộ có tầm nhìn khoáng đạt, nhiều khoảng xanh, trong đó có các căn hộ Jupiter.

Với diện tích tới 150m2, các căn hộ Jupiter có tầm nhìn không giới hạn. Từ đây, cư dân có thể ngắm cảnh thành phố hay nhìn ra hệ thống tiện ích, khoảng xanh phía dưới. Các kiến trúc sư của dự án cũng nghiên cứu, sắp đặt những tiện ích hòa quyện với khoảng xanh, tạo nên tầm nhìn nội khu độc đáo. Cư dân có thể chiêm ngưỡng khung cảnh lầu tinh tú, bể bơi sang trọng và khu vui chơi dành cho trẻ em hay khu chơi cờ và vườn xanh tiện ích.

Không gian lầu tinh tú tại Stellar Garden

Không gian lầu tinh tú tại Stellar Garden

Bên cạnh tầm nhìn đắt giá, căn hộ Jupiter cũng gây ấn tượng với khách hàng bằng thiết kế theo tiêu chuẩn “nhà cao cửa rộng”. Trần cao 3,1 mét, chiều rộng cửa 1,4 mét, hành lang rộng 2,9 mét, hệ thống cửa sổ sử dụng thiết kế bay window tạo sự thông thoáng cho căn hộ. Kết cấu tường vách chịu lực, dầm sàn bằng bê tông cốt thép đổ liền khối sẽ tạo không gian sống yên tĩnh, thanh bình cho cộng đồng dân cư.

Phối cảnh căn hộ mẫu Jupiter của dự án Stellar Garden

Phối cảnh căn hộ mẫu Jupiter của dự án Stellar Garden

“Căn hộ Jupiter là tâm huyết của chúng tôi khi xây dựng dự án Stellar Garden, nổi bật với diện tích rộng, tầm nhìn thoáng và thiết kế đảm bảo tính kết nối giữa các thành viên trong gia đình. Với mức giá từ 35,7 triệu đồng mỗi m2 cùng nhiều ưu đãi, chúng tôi hy vọng giúp những gia đình với tích lũy tài chính ở mức vừa phải có thể an cư”, chủ đầu tư dự án Stellar Garden cho biết.

Bên cạnh Jupiter, tại Stellar Garden, khách hàng cũng có thể tìm thấy nhiều mô hình căn hộ khác, với diện tích đa dạng từ 91,2m2 đến 150,3m2. Công ty Cổ phần và Kinh doanh xây dựng Quang Minh đưa ra nhiều chính sách áp dụng với từng mã căn hộ như hỗ trợ lãi suất 0% từ 12 đến 24 tháng với giá trị vay lên tới 65%. Khách hàng mua nhà trong thời điểm này có cơ hội nhận ngay một chuyến du lịch châu Âu dành cho 2 người trị giá 100 triệu đồng.

Tâm Anh/VnExpress