Cất nóc dự án Bonanza 23 Duy Tân vượt tiến độ 1,5 tháng

75

Sau 1 năm thi công, đến nay dự án đã chạm đổ mái tầng cao nhất và vượt tiến độ sớm hơn 1,5 tháng so với kế hoạch ban đầu. Đại diện chủ đầu tư cho biết, kết quả này có được là nhờ tiềm lực của chủ đầu tư, năng lực của nhà thầu xây dựng, cùng đội ngũ công nhân, kỹ sư giàu kinh nghiệm thi công ngày đêm trên công trường kết hợp với các công nghệ xây dựng hiện đại: sử dụng công nghệ sàn bê tông dự ứng lực hay còn gọi là sàn không dầm (sàn phẳng); công nghệ BIM quản lý xây dựng giúp giảm thiểu các xung đột hệ thống khi thi công…

Cất nóc dự án Bonanza 23 Duy Tân vượt tiến độ 1,5 tháng - 1

Đại diện Đơn vị Quản lý dự án và phân phối Ông Tạ Văn Hảo – Bí thư Đảng bộ Công ty Cổ phần BIC Việt Nam cho biết “Chúng tôi luôn đặt ra những tiêu chí rất khắt khe trong việc lựa chọn và hợp tác với những nhà thầu. Việc đồng hành cùng những nhà thầu có uy tín, có năng lực và giàu kinh nghiệm triển khai thi công các dự án sẽ góp phần giúp BONANZA thực hiện đúng cam kết với khách hàng về 2 yếu tố vô cùng quan trọng là CHẤT LƯỢNG & TIẾN ĐỘ thi công dự án. Bên cạnh việc chọn đối tác tốt, việc thi công vượt tiến độ này còn xuất phát từ chính tâm huyết của công ty mong muốn nhanh chóng mang lại tổ ấm và niềm vui cho khách hàng, giúp giải quyết nhu cầu an sinh của Quý khách hàng.” ông Hảo nhấn mạnh.

Cất nóc dự án Bonanza 23 Duy Tân vượt tiến độ 1,5 tháng - 2

Ban Quản lý dự án cùng đại diện Chủ đầu tư, Đơn vị Quản lý dự án và nhà thầu xây dựng tại buổi lễ

Là dự án chung cư đầu tiên trên tuyến phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, tuyến phố được ví như Phố tài chính tại Hà Nội, vị trí tập trung nhiều ngân hàng, tập đoàn tài chính, kinh tế lớn mạnh trong cả nước như: FPT, CMC, Viettel, Samsung, PVI, Manulife, Prudential…Bonanza được tích hợp nhiều tiện ích đẳng cấp, thỏa mãn mọi nhu cầu khắt khe nhất của những chủ nhân trong tương lai. Dự án gồm 3 tầng hầm, 2 tầng dịch vụ, 3 tầng văn phòng và một tầng tiện ích dành cho cư dân sử dụng miễn phí trọn đời các tiện ích cao cấp như: Bể bơi liên hoàn, Phòng tập Golf giả lập, Phòng tập GYM, khu vườn nướng BBQ, khu vui chơi trẻ em….

Cất nóc dự án Bonanza 23 Duy Tân vượt tiến độ 1,5 tháng - 3

Với thiết kế đặc biệt thông thoáng, mọi căn hộ của Dreamland Bonanza đều có ánh nắng tràn ngập kết hợp cùng sảnh hành lang chung được tính toán kỹ về hướng gió giúp cho căn hộ hoàn toàn thông thoáng và khô ráo.

Ông Nguyễn Văn Tiến- Chủ nhân căn hộ 2210 chia sẻ: “Dự án Bonanza này có giá bán hợp túi tiền của người mua là vợ chồng trẻ hay các nhà đầu tư có vốn nhàn rỗi từ 1 – 2 tỉ đồng mua cho thuê vì nằm gần các khu văn phòng, khu vực tập trung đông người nước ngoài sinh sống… nên giá thuê cũng đạt kỳ vọng của người đầu tư. Tôi rất hài lòng về cách làm việc khẩn trương, tâm huyết của Chủ đầu tư, chỉ trong 1 năm mà dự án từ một khu đất hoang nay đã hình thành một tòa cao ốc 32 tầng rất đẹp, đem lại diện mạo đô thị khang trang làm tăng tính thanh khoản cho dự án. Cũng nhờ tiến độ thi công nhanh mà giá trị căn hộ của tôi đang tăng lên”, ông Tiến chia sẻ.

Thông tin chi tiết, xin mời Quý khách liên hệ:

Đơn vị Quản lý & phân phối dự án

Công ty CP BIC Việt Nam

Địa chỉ giao dịch: Tầng 1, Tòa nhà AD Building, Số 15 ngõ 92 Trần TháiTông, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

www.bicvietnam.com

Hotline: 08.6886.5885 – 0834.88.00.66