Chính thức ra mắt dự án KĐT Long Thành – “bán đảo” xanh giữa lòng Xứ Nghệ

103
Chính thức ra mắt dự án KĐT Long Thành - “bán đảo” xanh giữa lòng Xứ Nghệ - 1

KĐT như một “bán đảo” xanh với 3 mặt giáp sông Hoàng Mai và gần biển Quỳnh Phương.

Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Long Thành đã cho ra mắt siêu phẩm 3 mặt view sông tại Thị xã Hoàng Mai – Nghệ An – Dự án Khu đô thị Long Thành.

Không đơn thuần là ngồi nhà – mà là cả cộng đồng dân cư đẳngcấp – hiện đại.

Nằm trên tuyến đường huyết mạch TL 537B nối QL1A với khu du lịch biển Quỳnh, dự án Khu đô thị Long Thành được ví như một “bán đảo” khi có tới 3 mặt giáp sông và đáp ứng đầy đủ các tiêu chí hàng đầu của bất động sản như: Cận thị, cận giang và cận lộ.

Không những vậy, đây cũng là dự án khu đô thị đầu tiên tại Trung tâm TX Hoàng Mai được quy hoạch về hạ tầng giao thông bài bản, đầy đủ tiện ích dịch vụ phục vụ cho cư dân đã đi vào hoạt động như: Bể bơi, sân tennis, sân bóng đá, khu vui chơi trẻ em, khu giải trí karaoke, nhà hàng, café, trường học…

Chính thức ra mắt dự án KĐT Long Thành - “bán đảo” xanh giữa lòng Xứ Nghệ - 2

KĐT Long Thành hướng ra biển Quỳnh Phương rất đẹp thu hút khách du lịch.

Sắp tới đây, chủ đầu tư tiếp tục làm các hạng mục như: Bến du thuyền, công viên…

Dọc sông, khách sạn ven sông, Khu trung tâm thương mại, trường học liên cấp 1-2, khu tương đài, đường chạy bộ ven sông…

Có thể nói, KĐT Long Thành là dự án rất nhiều cái nhất mà các dự án trong khu vực mong muốn có được, khởi nguồn từ nước là khởi nguồn của thịnh vượng.

Chính thức ra mắt dự án KĐT Long Thành - “bán đảo” xanh giữa lòng Xứ Nghệ - 3

Hình ảnh hạ tầng dự án được quy hoạch bài bản, đồng bộ.

KĐT Long Thành – ưu tiên hàng đầu của nhà đầu tư.

Nghệ An là tỉnh có dân số đông thứ 4 toàn quốc và luôn lọt top thu hút đầu tư, chỉ số tăng trưởng kinh tế GDP của Nghệ An luôn vượt Tổng GDP của cả nước.

Là một trong 3 cực tăng trưởng của Tỉnh và được Chính phủ định hướng phát triển liên kết kinh tế vùng Nam Thanh – Bắc Nghệ. Thị xã

Hoàng Mai phát triển tập trung vào công nghiệp du lịch dịch vụ, những tiền đề để phát triển nền kinh tế.

Chính thức ra mắt dự án KĐT Long Thành - “bán đảo” xanh giữa lòng Xứ Nghệ - 4
Chính thức ra mắt dự án KĐT Long Thành - “bán đảo” xanh giữa lòng Xứ Nghệ - 5

KĐT đầy đủ tiện ích phục vụ cho cư dân đã vào hoạt động như trường học, bể bơi, sân tennis, sân bóng đá, khu vui chơi trẻ em…

KĐT Long Thành nằm ngay giữa trung tâm các tuyến đường huyết mạch như: Tuyến đường quốc gia ven biển 60m nối KCN Nghi Sơn, KCN Đông Hồi đi xuyên qua dự án, QL36, QL1A, TL537… rất thuận tiện để phát triển và trở thành trung tâm kinh tế mới của khu vực.

Sắp tới khi tuyến đường cao tốc Bắc – Nam, đoạn Thanh Hoá – Hà Tĩnh được thông, rút ngắn thời gian đi từ Hà Nội về TX Hoàng Mai, việc giao thương các khu vực càng dê dàng hơn.

Chính thức ra mắt dự án KĐT Long Thành - “bán đảo” xanh giữa lòng Xứ Nghệ - 6

KĐT Long Thành nằm ngay giữa trung tâm các tuyến đường huyết mạch như: Tuyến đường quốc gia ven biển 60m nối KCN Nghi Sơn, KCN Đông Hồi đi xuyên qua dự án, QL36, QL1A, TL537…

Như vậy, KĐT Long Thành đang đáp ứng đầy đủ các yếu tố cho các nhà đầu tư, đi trước song hành cùng hệ thống hạ tầng giao thông, để sẵn sàng cho sự bùng nổ của thị trường trong thời gian tới.

Đặc biệt, dự án đã mở bán giai đoạn 2 với chính sách vô cùng tốt. Khách hàng chỉ cần thanh toán 30% đã có thể sở hữu ngay nền đất tại dự án ven sông này.

Cơ hội đầu tư đất nền tỉnh – không cam kết xây dựng – tiềm năng sinh lời cao – cơ hội đầu tư sinh lời không thể bỏ qua năm 2019.

Để được tư vấn về dự án, liên hệ hotline: 0398.6666.06hoặc các đơn vị phân phối (Cenland, Vland, Kinhdoland vàHmlandco).

PV