Cư dân nói gì về Hateco Hoàng Mai?

98
Cư dân nói gì về Hateco Hoàng Mai? - 1

Hateco Hoàng Mai – “Quốc đảo thu nhỏ của Singapore”

Hateco Hoàng Mai được các chuyên gia bất động sản đánh giá là một trong những tòa chung cư đáng sống của Hà Nội khi sở hữu hệ thống tiện ích, dịch vụ toàn diện cùng môi trường sống xanh, sạch và an toàn, chẳng những thế mà nó được ví như “Quốc đảo thu nhỏ của Singapore”. Vậy dưới con mắt của cư dân thì họ đánh giá Hateco Hoàng Mai như thế nào?

Cư dân nói gì về Hateco Hoàng Mai? - 2
Hateco Hoàng Mai bốn mặt hướng ra những hồ điều hòa lớn

Chị Ly, một cư dân Hateco Hoàng Mai, cho biết: “Ngay từ khi Hateco ra mắt dự án Hateco Hoàng Mai thì gia đình tôi đã chú ý ngay đến dự án này bởi nó hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các dự án khác. Vợ chồng tôi đã quyết định mua ngay căn hộ tại Hateco Hoàng Mai. Sống một thời gian tại đây, gia đình tôi rất hài lòng, mọi nhu cầu của gia đình tôi đều được đáp ứng ngay tại nhà. Hệ thống tiện ích, dịch vụ đồng bộ, toàn diện giúp tôi tiết kiệm được rất nhiều thời gian và thời gian đó tôi có thể làm được nhiều việc ý nghĩa hơn”.

Cư dân nói gì về Hateco Hoàng Mai? - 3
Chị Khánh Ly-cư dân Hateco Hoàng Mai

“Môi trường sống tại Hateco Hoàng Mai thật sự rất tốt. Tôi đang sống tại đây và cảm giác thật sự thoải mái. Không chỉ vị trí thuận lợi cho đi lại, mà thiết kế căn hộ rất sang trọng, hiện đại. Vợ tôi, mừng ra mặt vì không phải đi lại quá nhiều cho việc mua sắm. Thay vì trước đây, cô ấy phải đi lại nhiều nơi để mua sắm thì giờ đây cô ấy chỉ cần đi xuống dưới nhà, ở đó có đủ mặt hàng mà cô ấy cần mua…”– Anh Hoàng một cư dân Hateco Hoàng Mai chia sẻ.

Cư dân nói gì về Hateco Hoàng Mai? - 4

Chú Thế Anh – Cư dân tòa B Hateco Hoàng Mai

Chú Vũ Thế Anh, một cư dân tại tòa B Hateco Hoàng Mai cũng cho hay: “Hateco Hoàng Mai giống như một ốc đảo thu nhỏ, hiện đại, yên bình và trong xanh. Những người tầm tuổi như tôi, giờ đã nghỉ hưu rồi, được sống tại đây thì thực sự không còn gì mong muốn hơn. Sáng nào tôi cũng dạy lúc 5h, đi bộ một vòng quanh khu vực tòa nhà. Tôi có sở thích chơi chim, nên cuối tuần là lại mang lồng chim lên trên tầng thượng uống trà, nghe chim hót. Tôi có giới thiệu một vài người bạn đến đây sống, họ đã mua căn hộ và cũng rất thích môi trường sống tại đây”.