“Cú hích” cho thị trường BĐS 6 tháng cuối năm 2019 phía Đông Bắc Hà Nội

139

Sự kiện xúc tiến thương mại và đầu tư BĐS 2019 diễn ra vào ngày 24-25/08 tại TP. Bắc Ninh sẽ là “cú hích” thúc đẩy mạnh mẽ cho thị trường BĐS 6 tháng cuối năm.

Tháng 04/2019, sự kiện Lễ hội Bất động sản Hải Phát Land lần thứ nhất đã gây tiếng vang lớn đối với thị trường bất động sản trong 6 tháng đầu năm. Tiếp nối thành công đó, ngày 24-25/08/2019, Hải Phát Land sẽ tổ chức Sự kiện Xúc tiến thương mại và đầu tư BĐS 2019.

Sự kiện Lễ hội Bất động sản Hải Phát Land lần thứ nhất được tổ chức tháng 04/2019 đã thu hút hàng ngàn khách hàng tham dự.

Sự kiện Lễ hội Bất động sản Hải Phát Land lần thứ nhất được tổ chức tháng 04/2019 đã thu hút hàng ngàn khách hàng tham dự

Hải Phát Land, đơn vị kinh doanh và phân phối BĐS tốt nhất Việt Nam, với kinh nghiệm và uy tín lâu năm trong lĩnh vực địa ốc, được kỳ vọng sẽ tổ chức một chương trình quy mô lớn, dự kiến thu hút sự chú ý của hàng ngàn khách hàng.

Theo đó, chương trình sẽ được tổ chức thường kỳ tại các khu vực trên cả nước. Sự kiện lần này có sự bảo trợ và kết nối của Hội môi giới BĐS Việt Nam, được tổ chức tại TP. Bắc Ninh, sẽ là sự kiện BĐS lớn nhất vùng Đông Bắc Hà Nội, với sự chú trọng vào quy mô và chất lượng các hoạt động, hứa hẹn sẽ trở thành điểm gặp gỡ, giao thương mới cho các dự án, chủ đầu tư và các nhà phân phối.

Khoảng 15 gian hàng của các dự án được săn đón trên thị trường, gồm đa dạng các loại hình từ thấp tầng, cao tầng đến nghỉ dưỡng, đất nền… như KĐT Dĩnh Trì (Bắc Giang), Garden House (Bắc Ninh), River Silk City Hà Nam, Crown Villas (Thái Nguyên)… sẽ góp mặt tại sự kiện. Đây đều là những dự án đang được chú ý tại thị trường BĐS phía Bắc.

Sự kiện Xúc tiến thương mại và đầu tư BĐS 2019 vùng Đông Bắc sẽ là cơ hội quý để khách hàng tìm được những sản phẩm, dự án ưng ý

Sự kiện Xúc tiến thương mại và đầu tư BĐS 2019 vùng Đông Bắc sẽ là cơ hội quý để khách hàng tìm được những sản phẩm, dự án ưng ý

Tới tham gia sự kiện, các khách hàng và giới đầu tư sẽ có cơ hội tìm mua những sản phẩm bất động sản ưng ý với mức giá hợp lý nhất, cùng các mức chiết khấu hấp dẫn với nhiều quà tặng giá trị.

Ngoài ra, Sự kiện Xúc tiến thương mại và đầu tư BĐS 2019 vùng Đông Bắc sẽ mang đến cho khách hàng những thông tin về thị trường BĐS trong 6 tháng đầu năm, xu hướng phát triển BĐS của các khu vực, vùng miền. Ngoài ra, khách hàng sẽ được lắng nghe chia sẻ, tư vấn từ giới chuyên gia về cơ hội đầu tư BĐS và các lợi thế khi đầu tư vào BĐS.

Nói cách khác, Sự kiện Xúc tiến thương mại và đầu tư BĐS 2019 vùng Đông Bắc không chỉ là nơi giao dịch các sản phẩm bất động sản, mà còn tạo ra không gian diễn đàn để khách hàng và giới chuyên gia bất động sản chia sẻ những thông tin thị trường, phương pháp đầu tư và chọn mua bất động sản hợp lý.

Giới chuyên gia cho rằng sự kiện sẽ là điểm kích cầu, thúc đẩy thị trường BĐS 6 tháng cuối năm 2019.

N.L/Đầu tư Bất động sản