Cuối năm 2019: Cơ hội cho các nhà đầu tư bất động sản

51

Sức hút từ thị trường bất động sản Hạ Long

Ông Nguyễn Văn Đính – Phó tổng Thư ký hiệp hội bất động sản Việt Nam cho rằng, một trong những nguyên nhân chính khiến thị trường sôi động là do giá bán luôn ở mức tăng hợp lý, không những đảm bảo lợi nhuận cho nhà đầu tư mà còn góp phần giúp ổn định thị trường.

Bất động sản Hạ Long ngày càng “nóng” nhờ tốc độ phát triển chóng mặt của nền kinh tế cũng như sự hoàn thiện về cơ sở hạ tầng.

Xét về hạ tầng, năm 2019, Quảng Ninh đã hoàn thiện nhiều công trình giao thông trọng điểm như: cảng hàng không quốc tế Vân Đồn, cảng hành khách du lịch quốc tế Hạ Long, cao tốc Hạ Long – Hải Phòng, mở rộng đường bao biển… Thời gian tới, tỉnh sẽ triển khai xây dựng hầm Cửa Lục, mở rộng địa giới hành chính. Đây chính là “cú hích”, tạo điều kiện thuận lợi cho bất động sản tại thành phố xinh đẹp này “cất cánh”.

Sự tăng trưởng vượt bậc về kinh tế cũng là lý do nữa tác động lớn tới thị trường bất động sản Quảng Ninh. Tại kỳ họp HĐND tỉnh ngày 6/12, báo cáo cho thấy, tốc độ tăng trưởng kinh tế GRDP của Quảng Ninh đạt 12,1%, vượt chỉ tiêu đề ra và cao nhất trong 10 năm trở lại đây, tổng sản phẩm bình quân đầu người gấp đôi bình quân chung cả nước.

Cuối năm 2019: Cơ hội cho các nhà đầu tư bất động sản - 1
Hạ tầng, du lịch phát triển tạo sức bật cho bất động sản Hạ Long

Thứ nữa, du lịch phát triển là một thế mạnh kích thích ngày càng nhiều ông lớn rót vốn đầu tư vào Hạ Long. 9 tháng đầu năm 2019, du lịch Hạ Long đón 7,9 triệu lượt khách, tăng 21% so với cùng kỳ, trong đó khách quốc tế đạt 3 triệu lượt, tăng 11% so với cùng kỳ. Doanh thu từ du lịch đạt 15.788 tỷ đồng, tăng 35%. 

Sự có mặt của các chủ đầu tư tầm cỡ cũng khiến thị trường bất động sản đất mỏ luôn vào thế cạnh tranh, đã nóng nay lại càng nóng hơn. Sun Group, Vingroup, BIM Land, FLC, HD Mon Holdings, Tuần Châu… đều không bỏ lỡ những cơ hội để tạo dựng dấu ấn riêng của mình.

Với những lý do này, thị trường bất động sản Quảng Ninh trở nên “nóng sốt” cũng không phải là điều khó đoán.

Đón đầu cơ hội

Trên nền tảng kinh tế lạc quan, du lịch sôi động, diễn biến thị trường được nhận định là sẽ ổn định, bức tranh bất động sản có nhiều điểm sáng. Bất động sản Hạ Long luôn được coi là cơ hội mà các nhà đầu tư bất động sản không nên bỏ lỡ.

Cuối năm 2019: Cơ hội cho các nhà đầu tư bất động sản - 2
Grand Bay Townhouse có hệ sinh thái hoàn thiện, đồng bộ

Đảm đương sứ mệnh tâm điểm du lịch, Bãi Cháy là điểm đến đầy hấp dẫn, không thể chối từ của mọi du khách. Nắm bắt được lợi thế này, Grand Bay Townhouse đã được ra mắt với hệ sinh thái hoàn thiện, không chỉ đáp ứng nhu cầu khách du lịch mà còn giải tỏa “cơn khát” dịch vụ, giải trí cho người dân đất mỏ.

Báo cáo của CBRE về thị trường bất động sản du lịch nghỉ dưỡng 2019 khẳng định, tại Hạ Long, shophouse ven biển luôn có mức tiêu thụ đạt gần 90%. Sự xuất hiện của Grand Bay Townhouse với quỹ căn giới hạn (106 căn) cũng là khu nhà phố cuối cùng tại bán đảo 3 khu đô thị Halong Marina đã khiến thị trường trở nên “sốt” hơn bao giờ hết.

Cuối năm 2019: Cơ hội cho các nhà đầu tư bất động sản - 3
Grand Bay Townhouse – bài toán kinh doanh của nhà đầu tư khôn ngoan

Theo thống kê sơ bộ, hiện khu vực Bãi Cháy – nơi tọa lạc của Grand Bay Townhouse đang là một trong những khu vực ghi nhận mức tăng ấn tượng. Tiềm năng tăng giá của dự án Grand Bay Townhouse được bảo chứng bởi nhiều yếu tố như: làn sóng đầu tư bất động sản ven biển tăng mạnh, vị trí đắt giá, mô hình đầu tư phù hợp, phương thức thanh toán linh hoạt, pháp lý minh bạch…

Trong bối cảnh quỹ đất ven biển cạn kiệt, lượng khách du lịch nghỉ dưỡng tới Hạ Long ngày càng tăng cao, sự xuất hiện của những căn nhà phố tại Grand Bay Townhouse được dự báo có đà tăng trưởng giá trị rất tốt, đem lại lợi nhuận tối đa cho nhà đầu tư.

Đem lại nguồn lợi nhuận hấp dẫn, giải tỏa cơn khát thị trường, Grand Bay Townhouse chính là bài toán kinh doanh của nhà đầu tư khôn ngoan, đón đầu cơ hội đầu tư bất động sản cuối năm 2019.

Grand Bay Townhouse – Kiệt tác sống bên vịnh di sản

Được thiết kế theo cảm hứng “thiên đường nghỉ dưỡng” tại quốc đảo Mauritius, Grand Bay Townhouse được đánh giá là dự án bất động sản giàu tiềm năng, biểu tượng mới của thành phố di sản.

Website: www.grandbaytownhouse.com.vn

Hotline: 0987 688 433 – 09 7170 8998