Đất nền Phúc Yên có gì nóng đợt cuối năm?

70

Dư địa tăng giá là chắc chắn

Lý giải về sự sôi động và tăng giá của phân khúc đất nền tại một số khu vực vùng ven Hà Nội như Tp.Phúc Yên, một trong những lý do hàng đầu được giới kinh doanh địa ốc cho rằng mặt bằng giá thấp nên sản phẩm đầu tư này vẫn còn dư địa tăng giá và là kênh đầu tư hấp dẫn trong năm 2018.

Đất nền Phúc Yên có gì nóng đợt cuối năm? - 1

Cộng với với nguồn cung quỹ đất ra thị trường khan hiếm, lại có tỷ suất sinh lời cao nên dễ hiểu dòng tiền đầu tư bất động sản đang chảy vào một số dự án được đầu tư đồng bộ về hạ tầng tại địa phương này nhằm tận dụng cơ hội khi mặt bằng giá liên tục.

Kể từ khi Phúc Yên lên thành phố, các giao dịch đất nền, nhà liền thổ hay nhà phố tại đây đều trở nên “nóng sốt”. Có mặt tại dự án Khu đô thị Nam Phúc Yên – một trong những dự án lớn nhất tại TP Phúc Yên đang được triển khai xây dựng ngay khu liên cơ của thành phồ, ngay tại dự án chúng tôi ghi nhận được có khá nhiều nhân viên tư vấn, bán bất động sản lập “cơ sở” để tiếp đón các khách vãng lai, nhà đầu tư quan tâm.

Theo một một môi giới cho biết dự án được giới thiệu ra thị trường hồi đầu năm, gần như các nền đất giai đoạn 1 đã được nhà đầu tư đăng ký giữ chỗ, mặt bằng giá dự kiến từ 14 – 18 triệu đồng/m2 tùy vị trí. Hiện đơn vị phân phối đánh giá, với tiến độ thi công hạ tầng theo cam kết của Chủ đầu tư, tình hình giao dịch thị trường sẽ còn tiếp tục tăng mạnh, khoảng 20-25%, nhà đầu tư đặt chỗ khá sôi động.

Thậm chí có những lô đất đẹp nằm ở trục đường lớn mặt bằng giá thường cao hơn giá gốc của chủ đầu tư 100-300 triệu đồng/lô tùy vị trí. Khách mua chủ yếu là nhà đầu tư Hà Nội, dân địa phương và một số nhà đầu tư từ Bắc Ninh.

Nhiều khu đô thị khác, đất nền cũng đang được giao dịch có xu hướng tăng giá khoảng 1-2 triệu đồng/m2 so với trước. Một dự án mới khác đang rậm rịch ra mắt gần đó dù chưa đủ điều kiện để bán nhưng theo ghi nhận đã có nhiều nhà đầu tư đặt cọc vì cho khu vực này cạnh trung tâm hành chính mới TP Phúc Yên khi đã được UBND tỉnh phê duyệt quyết định thủ tục đầu tư.

Dự án Khu đô thị Nam Phúc Yên – món hời cho nhà đầu tư

Nổi lên trong số những dự án khả quan về tính thanh khoản đất nền tại Phúc Yên là dự án Nam Phúc Yên được kiến tạo bằng “Tâm” và “Tầm” chủ đầu tư Công ty cổ phần Tây Đức với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản – xây dựng.

Đất nền Phúc Yên có gì nóng đợt cuối năm? - 2

Toạ lạc tại vị trí trung tâm mới thành phố Phúc Yên, nơi được kỳ vọng là khu vực phát triển năng động của Phúc Yên nói riêng và Vĩnh Phúc nói chung, dự án nắm trong tay lợi thế cạnh tranh tuyệt đối nhờ thừa hưởng trọn vẹn hệ thống giao thông liên kết cùng thuận lợi khi cách sân bay Nội Bài 7 km thông qua trục đường lớn Nguyễn Tất Thành nối với QL2A.

Đây được xem là lợi thế lớn giúp gia tăng giá trị đầu tư cho khách hàng của dự án. Không những vậy, KĐT Nam Phúc Yên dễ dàng kết nối với trung tâm thành phố và các địa điểm vui chơi, mua sắm, trường học và bệnh viện lớn trong bán kính 2km như Flamigo Đại Lại, Khu công nghiệp Bá Thiện 1,2, Khu công nghiệp Thăng Long 3 Vĩnh Phúc.

Bên cạnh đó, thiết kế hiện đại cũng là một điểm sáng tại Nam Phúc Yên khiến các nhà đầu tư hoàn toàn tin tưởng vào dự án. Theo Chủ đầu tư, mỗi căn biệt thự, liền kề Nam Phúc Yên mang phong cách thiết kế sang trọng, đẳng cấp, tinh tế đến từng đường nét, tạo cảm hứng cho những cảm xúc giao hòa tối đa cùng thiên nhiên với tầm nhìn rộng mở, tận dụng nguồn không khí trong lành và cảnh quan thiên nhiên sẵn có của khu đô thị cao cấp tốt nhất Việt Nam.

Đất nền Phúc Yên có gì nóng đợt cuối năm? - 3

Bên cạnh tạo dựng môi trường sống trong lành và tiện ích nội – ngoại khu đẳng cấp, dự án đã hoàn thiện được 95% hạ tầng, pháp lý đầy đủ và minh bạch nhất, tạo niềm tin tuyệt đối cho nhà đầu tư khi quyết định “xuống tiền”.

Về tính thanh khoản trong tương lai của dự án, theo đánh giá của nhiều nhà đầu tư, dự án Khu đô thị Nam Phúc Yên vừa tiện nghi lại sở hữu vị trí đẹp ngay trung tâm thành phố, thuận tiện đi lại, đáp ứng mọi nhu cầu của chuyên gia nước ngoài và phù hợp với những nhà đầu tư cá nhân muốn cho thuê sinh lời. Đặc biệt, các yếu tố cảnh quan phục vụ sinh hoạt cộng đồng, môi trường sống hay hạ tầng xã hội được đầu tư mạnh, sẽ tạo ra cơ hội gia tăng giá trị cho sản phẩm cũng như giá trị cho chính người mua.

H.Anh