Đất Xanh Miền Bắc quyết khuấy động thị trường bất chấp Covid-19

114

 Thị trường bất động sản được dự báo sẽ phục hồi nhanh chóng và manh mẽ khi nền kinh tế trở lại nhịp quay bình thường trong thời gian tới, khi dịch bệnh được kiểm soát.

Nắm bắt tình thế đó, Đất Xanh Miền Bắc đã cho đẩy mạnh hàng loạt các dự án mới và thay đổi phương thức bán hàng để thu hút đông đảo khách hàng và các nhà đầu tư, đón đầu “cơ hội vàng” khi thị trường bất động sản nhộn nhịp trở lại.

Nhu cầu mua nhà là “vô tận”

Dịch Covid-19 đang ảnh hưởng cực kỳ mạnh đến mọi lĩnh vực trong đời sống xã hội. Trong đó, bất động sản không phải là ngành bị tác động trực tiếp nhưng cũng rơi vào trầm lắng. Quý 1/2020, tổng cung và cầu đều sụt giảm. Lượng giao dịch cũng bị kéo xuống thấp nhất trong 5 năm qua. Các kế hoạch truyền thông, kinh doanh từ các chủ đầu tư và đại lý phân phối đều bị chững lại. Khách hàng mang tâm lý e dè khi phải đi tiếp xúc và nhận tư vấn bán hàng trực tiếp.

Tuy nhiên, một điểm khá thú vị và đi ngược lại tình hình trên, theo số liệu từ Google Trends trong tháng 2 và 3, lượng tìm kiếm các khóa liên quan đến nhà ở như: bất động sản, căn hộ chung cư và dự án nhà ở tại Việt Nam đều tăng mạnh. Điều này cho thấy mức độ quan tâm của người Việt về vấn đề nhà ở vẫn rất lớn bất chấp dịch bệnh diện biến phức tạp.

Đất Xanh Miền Bắc quyết khuấy động thị trường bất chấp Covid-19 - 1
Ông Vũ Cương Quyết – TGĐ Đất Xanh Miền Bắc lý giải nhu cầu mua nhà thời Covid-19

Lý giải nguyên do đó, ông Vũ Cương Quyết – Tổng Giám đốc Đất Xanh Miền Bắc cho biết: “Thứ nhất, nhu cầu mua nhà để ở và sinh sống của các khách hàng vẫn luôn luôn có ở mọi thời điểm, không liên quan nhiều đến dịch Covid-19.

Thứ hai, trong mùa dịch này nhiều chủ nhà ngại cho thuê, còn khách hàng thì có tâm lý ngại đi thuê. Chính vì vậy mà trên thị trường đã xuất hiện một số bộ phận khách hàng chuyển đổi qua mua bất động sản với hình thức có thể ở luôn và ngay lập tức.

Thứ ba, đây là thời điểm Việt kiều về nước rất nhiều. Điều này, dẫn tới làn sóng mua nhà và thuê nhà để ở rất cao. Tích cực hơn, đây cũng chính là đòn bẩy đưa thị trường bất động sản bứt phá trở lại trong thời gian tới khi mùa dịch qua đi.

Thứ tư, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, nhiều chủ đầu tư đã có những chính sách bán hàng, ưu đãi và giá bán dành cho khách hàng vô cùng tốt và hợp lý hơn so với trước.

Thứ năm, ngay tại thời điểm này, Chính phủ, ngân hàng nhà nước và các cơ quan hữu quan đã đưa ra các giải pháp để kích thích nền kinh tế, trong đó một yếu tố quan trọng là các ngân hàng sẽ tung ra các gói hỗ trợ lãi suất nhằm kích thích tiêu dùng và sản xuất. Bất động sản sẽ không là ngoại lệ. Việc lãi suất giảm đồng nghĩa với việc khách hàng có nhiều cơ hội để tiếp cận với nhà ở hơn, đặc biệt là mua nhà ở thực.”

Cũng theo ông Quyết, bắt nguồn từ việc “cách ly xã hội”, khách hàng đang có xu hướng quan tâm nhiều đến phân khúc nhà ở cao cấp với đầy đủ tiện ích như siêu thị, bệnh viện, trường học, sân thể thao, khu công viên, vui chơi giả trí… Điều này sẽ giúp cư dân sống thoải mái và yên tâm, không bì gò bó khi thực hiện chế độ “ hạn chế tối đa ra đường”

Tiếp cận khách hàng bằng phương thức bán hàng mới

Là một trong những đơn vị tiên phong thay đổi phương thức bán hàng sớm nhất cả trước thời điểm dịch Covid-19 bùng phát mạnh, Đất Xanh Miền Bắc đã chủ động chuyển sang phương thức tư vấn bán hàng online, đẩy mạnh Telesale, E-Mail Marketing, giới thiệu các dự án đến khách hàng thông qua hình ảnh, video hết sức trực quan, sinh động. Theo đó, chỉ cần có trên tay một thiết bị có kết nối internet là khách hàng đã có thể nắm băt được đầy đủ mọi thông tin dự án mà mình quan tâm ngay tại nhà.

Với sự chuẩn bị kỹ càng, Đất Xanh Miền Bắc tự tin khuấy động thị trường bất động sản bất chấp mùa dịch, khẳng định vị thế thương hiệu với hàng loạt các dự án nổi bật:

Đất Xanh Miền Bắc quyết khuấy động thị trường bất chấp Covid-19 - 2

Thông tin chi tiết xem tại đây            Thông tin chi tiết tại đây

Đất Xanh Miền Bắc quyết khuấy động thị trường bất chấp Covid-19 - 3

Thông tin chi tiết tại đây                                 Thông tin chi tiết tại đây

Đất Xanh Miền Bắc quyết khuấy động thị trường bất chấp Covid-19 - 4

Thông tin chi tiết tại đây                             Thông tin chi tiết tại đây

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Đất Xanh Miền Bắc – Đơn vị phân phối và cho thuê bất động sản được lựa chọn hàng đầu Việt Nam.

Hotline: 0917 61 2020

Nguồn bài viết: Dân Trí