Đất Xanh Miền Bắc tiếp tục khuấy động thị trường BĐS với các dự án “hot”

121

Là một trong những đợn vị tiên phong ứng dụng công nghệ vào quy trình quản lý, bán hàng ngay từ sớm, nên khi dịch bệnh Covid-19 có xu hướng lan rộng thì Đất Xanh Miền Bắc vẫn duy trì hoạt động kinh doanh thường xuyên thông qua các công cụ hỗ trợ trực tuyến để giới thiệu dự án đến khách hàng, đồng thời thực hiện các thủ tục đặt cọc, giữ chỗ ngay trên phần mềm Booking Online.

Đất Xanh Miền Bắc tiếp tục khuấy động thị trường BĐS với các dự án “hot” - 1
The Matrix One – Một trong những dự án nổi bật nhất, “gây bão” cho thị trường bất động sản thời gian gần đây do Đất Xanh Miền Bắc phân phối.

Bằng việc linh hoạt thay đổi phương thức bán hàng, nhiều dự án Đất Xanh Miên Bắc giới thiệu ra thị trường thời gian gần đây đã thu hút sự quan tâm lớn của nhà đầu tư và người mua ở thực, điển hình như dự án Phương Đông Green Park (số 1 Trần Thủ Độ, Hoàng Mai) dù mới ra mắt chưa đầy một tuần nhưng đã ghi nhận số lượng đặt chỗ lên tới gần 160 căn, hay dự án The Matrix One (đường Mễ Trì, Nam Từ Liêm) cũng đang làm mưa làm gió tại thị trường phía Tây Thủ đô khi sở hữu lợi thế đắt giá về vị trí, cùng tầm nhìn ôm trọn công viên hồ rộng 14ha và đường đua F1 danh giá. Tiếp đến, hai dự án TSG Lotus Sài Đồng và HC Golden City cũng đang được đánh giá là tâm điểm của quận Long Biên khi hội tụ đầy đủ các tiện ích nội ngoại khu đa dạng và được bàn giao nhà ở ngay nên rất hút khách mua ở thực.

Tại Bắc Ninh, dự án đất nền Dũng Liệt Green City cũng đang làm điên đảo các nhà đầu tư khi sở hữu vị trí đắt giá ngay cạnh khu công nghiệp Yên Phong với tiềm năng cho thuê và đầu tư sinh lời cao. Dù chưa mở bán chính thức nhưng Dũng Liệt Green City hứa hẹn sẽ là “bom tấn” đốt nóng thị trường khu vực thời gian tới.

Dự báo tiềm năng của thị trường, các chuyên gia bất động sản cho biết: dù chịu ảnh hưởng lớn của dịch bệnh, song nhu cầu mua nhà ở thực và đầu tư bất động sản vẫn luôn có, nhất là trong thời điểm thị trường chứng khoán “xanh đỏ” bấp bênh, giá vàng liên tục biến động thì việc đầu tư vào bất động sản được xem là kênh tích trữ an toàn và hiệu quả.

Với hàng trăm dự án phân phối, phủ rộng trên nhiều tỉnh thành trong cả nước, cùng đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp, Đất Xanh Miền Bắc tự tin khuấy động thị trường bất động sản khu vực phía Bắc:

Đất Xanh Miền Bắc tiếp tục khuấy động thị trường BĐS với các dự án “hot” - 2
Đất Xanh Miền Bắc tiếp tục khuấy động thị trường BĐS với các dự án “hot” - 3
Đất Xanh Miền Bắc tiếp tục khuấy động thị trường BĐS với các dự án “hot” - 4

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Đất Xanh Miền Bắc – Đơn vị phân phối và cho thuê bất động sản được lựa chọn hàng đầu Việt Nam. Hotline: 0917 61 2020

Trường Thịnh