Đầu tư bất động sản với lợi nhuận tới 200 triệu/năm tại Bắc Ninh

133

Tiềm năng bất động sản nhà phố thương mại tại Từ Sơn – Bắc Ninh

Bắc Ninh nổi tiếng là nơi địa linh nhân kiệt, hội tụ tinh hoa truyền thống, nơi giao lưu sầm uất ven thành đô từ hàng trăm năm nay. Từ năm 2010, Thủ đô Hà Nội phát triển mở rộng đặc biệt ở khu vực Đông Bắc, tức thị xã Từ Sơn – Bắc Ninh, biến khu vực này trở thành “điểm vàng” về công nghiệp, kinh tế và giao thương toàn miền Bắc. Đây là một trong những nơi tập trung các khu công nghiệp lớn miền Bắc (15 khu công nghiệp (KCN) tập trung, 1 khu công nghệ thông tin và hơn 30 cụm công nghiệp) và thu hút số vốn đầu tư FDI từ Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc lên tới 15 tỷ USD, đẩy GDP trung bình của Bắc Ninh lên hàng đầu toàn quốc. Theo số liệu năm 2015 – 2018, GDP trên đầu người tại Bắc Ninh là 5500 USD (Hà Nội là 3600 USD), riêng thị xã Từ Sơn, GDP trên đầu người đã lên tới 6250 USD (số liệu năm 2016) với 400 nhà máy FDI cùng 80.000 công nhân. Dự kiến vào năm 2022 – 2030, theo Mục tiêu việc quy hoạch nhằm cụ thể hóa Quy hoạch xây dựng Vùng tỉnh Bắc Ninh và Đề án thành lập thành phố trực thuộc Trung ương vào năm 2022: Từ Sơn, Tiên Du giữ vai trò là “đầu tàu hạt nhân” phát triển kinh tế – xã hội.

Đầu tư bất động sản với lợi nhuận tới 200 triệu/năm tại Bắc Ninh - 1

VSIP được đánh giá là một trong những KCN hiện đại của tỉnh với nhiều tiềm năng về bất động sản

KCN Việt Nam – Singapore (VSIP) thuộc địa bàn xã Từ Sơn, tọa lạc tại ranh giới của Huyện Gia Lâm – Hà Nội và Bắc Ninh. Với 40 nhà máy FDI và 35.000 công nhân, VSIP được đánh giá là một trong những KCN hiện đại của tỉnh với nhiều tiềm năng về bất động sản. Dự kiến trong 2 đến 3 năm tới, các khu đô thị công nghiệp lân cận VSIP như Yên Thường, Yên Viên, Đình Bảng, … sẽ đồng loạt được đầu tư, nâng mặt bằng giá khu đô thị đồng đều ở mức 50 triệu/m2, cụ thể là tăng tới 30%/năm. Thị trường bất động sản tại VSIP tập trung chủ yếu về mặt bằng bán lẻ và dịch vụ phục vụ nhu cầu của người dân, cán bộ công nhân viên tại KCN. Vì thế trong những năm gần đây, người dân tại xã Từ Sơn và các vùng lân cận phát sinh nhiều nhu cầu sở hữu đất để làm tài sản cũng như đầu tư cho thuê. Xu hướng đầu tư vào mô hình shophouse (nhà phố thương mại) tăng mạnh trong thời gian này. Và đây chính là lý do vì sao dự án Sing Garden đang được nhà đầu tư cả nước chào đón.

Dự án Sing Garden – Đầu tư thông minh, sinh lời bền vững

Sing Garden là dự án tổ hợp nhà phố thương mại đầu tiên tại Bắc Ninh, nằm trong khu công nghiệp VSIP, là sự kết hợp 3 trong 1: Đầu tư – Kinh doanh – An cư theo tiêu chuẩn Singapore. Sing Garden nằm trên trục đường rộng 6m, 4 làn, rộng lớn thuộc xã Từ Sơn – Bắc Ninh, phục vụ nhu cầu đi lại của hàng chục nghìn cán bộ công nhân viên. Vị trí đắc địa nằm ở trái tim khu công nghiệp lớn KCN VSIP, KCN Đại Đồng Hoàn Sơn và KCN Tiên Sơn, mặt sau dự án giáp DTA của đệ tam, nằm sát khu dân cư và có hơn 40.000 lượt đi lại. Bên cạnh đó, dự án chỉ cách trung tâm Hà Nội 20km và nằm trên trục đường quốc lộ 1, 3, 5, 18 Lạng Sơn và Hạ Long, tạo điều kiện thuận lợi cho đầu tư vận tải, giao thương liên tỉnh.

Đầu tư bất động sản với lợi nhuận tới 200 triệu/năm tại Bắc Ninh - 2
Sing Garden – Tổ hợp nhà phố thương mại cao cấp đầy tiềm năng giữa lòng khu công nghiệp

Là dự án tâm huyết của công ty cổ phần SingLand, Sing Garden là tổ hợp nhà phố thương mại với 266 căn được thiết kế thông minh, dựa theo lối kiến trúc hiện đại, tinh tế của quốc đảo Singapore xinh đẹp giữa lòng khu công nghiệp. Mỗi căn hộ có 4 tầng, tầng 1 để đầu tư, kinh doanh và tầng 2-3-4 có thể cho thuê làm nơi nghỉ dưỡng hoặc an cư lý tưởng. Dự án bao gồm 3 phân khu chính: The Central, The Palm, The Park với khu Công viên Park Hill, Trung tâm thương mại và phố đi bộ. Bên cạnh đó, Sing Garden là khu đô thị được trang bị những hệ thống dịch vụ tiện ích tiên tiến như hệ thống nước sạch đạt chuẩn WHO, hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt loại A, đường dây chiếu sáng công cộng hiện đại tiêu chuẩn Singapore.

Hiện tại, Sing Garden đang đi vào giai đoạn đầu tư với 45 căn cuối cùng, giá chỉ từ 17 triệu đồng/m2 cho một căn shophouse có sổ đỏ chính chủ. Trong tháng 10/2019, Công ty SingLand dành tặng ưu đãi đặc biệt cho các nhà đầu tư bất động sản với chính sách hỗ trợ cho thuê nhà, cam kết lợi nhuận 10%, tối đa 200 triệu/năm. Chính sách ưu đãi này hứa hẹn sẽ giảm thiểu áp lực tài chính, mở ra nhiều cơ hội đầu tư bất động sản cho nhà đầu tư thay vì chịu rủi ro đầu tư chứng khoán, đầu tư ngân hàng với lãi suất thấp hoặc để tiền chết vì không sinh lời. Không chỉ vậy, ngân hàng SHB và Agribank hỗ trợ vay vốn tới 70% với tiến độ trả góp lên đến 9 lần, kết hợp chính sách chiết khấu đợt cuối 1 triệu/m2 tạo điều kiện tối đa để mọi người dân có cơ hội được sở hữu căn shophouse cao cấp thuộc top đầu tại miền Bắc.

Dự án Sing Garden đang đi vào giai đoạn hoàn thiện để sớm bàn giao vào quý 4 năm 2019.

Mọi thông tin chi tiết về dự án vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN SINGLAND

Văn phòng Hà Nội: Tầng 3, Tòa nhà 21T1 Hapulico, Số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Văn Phòng Bắc Ninh: Số 28, Đường 6, VSIP Bắc Ninh, Thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh

Hotline: 08.6789.6789