Giấc mơ “an cư lạc nghiệp” ở Thủ đô của người xa xứ

121

Nhu cầu “sát sườn” mua nhà nội đô của người lập nghiệp xa xứ

Với vị thế đầu tàu về kinh tế, Hà Nội luôn là “thỏi nam châm” thu hút lao động trên cả nước. Nhịp sống sôi động cùng những cơ hội việc làm, cơ hội khởi nghiệp,… đã níu nhiều người dừng chân lập nghiệp tại đây.

Thực tế cho thấy, lựa chọn sinh sống và phát triển sự nghiệp tại Thủ đô, phần lớn cá nhân đều đặt mục tiêu mua được nhà bởi quan điểm “an cư lạc nghiệp” sâu trong tiềm thức và khát khao mạnh mẽ muốn sở hữu khối tài sản giá trị cho riêng mình. Chưa kể với những người xa xứ, phần lớn là người trẻ, sở hữu căn nhà không chỉ là niềm tự hào đi cùng danh tiếng định cư tại Thủ đô mà còn là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ, khẳng định sự trưởng thành và đặt nền móng ổn định, vững chắc cho tương lai.

Đặt nhiều ý nghĩa lên căn nhà, vô hình trung người trẻ lập nghiệp xa xứ càng nặng áp lực khi mua nhà; đồng nghĩa họ sẽ có những kỳ vọng nhất định đi kèm tiêu chí khắt khe, chắt lọc kỹ hơn từ thị trường.

Giấc mơ “an cư lạc nghiệp” ở Thủ đô của người xa xứ - 1
Khách hàng tìm hiểu kỹ thông tin tại lễ mở bán dự án bất động sản Viễn Đông Star

“Của để dành” Viễn Đông Star hiện thực hóa giấc mơ an cư

Theo các chuyên gia nhận định, cơ hội mua nhà của giới trẻ tại Thủ đô ngày càng xa vời khi những dự án bất động sản mới có giá hợp túi tiền và đáp ứng những yêu cầu thực tế ngày càng khan hiếm. Tuy nhiên, đây lại chính là thời điểm những dự án hình thành từ giai đoạn trước được coi như “của để dành” rất được người trẻ quan tâm. Chung cư Viễn Đông Star là một ví dụ điển hình.

Sau giai đoạn tiến độ chững lại năm 2018, từ giữa năm 2019 đến nay, Viễn Đông Star “thay da đổi thịt” một cách nhanh chóng. Theo ghi nhận hiện tại, dự án đã cán đích tiến độ và đang bàn giao căn hộ cho cư dân. Cú huých tiến độ đến từ tầm nhìn phát triển của Nhà phát triển dự án hoàn toàn khớp với nhu cầu thực của thị trường. Ông Nguyễn Bình Đông – Chủ tịch tập đoàn Viễn Đông Group chia sẻ: “Với Viễn Đông Star, chúng tôi không xây dựng với chiến lược tối ưu lợi nhuận trong kinh doanh, mà xuất phát từ mong muốn kiến tạo một không gian sống, một tổ ấm đúng nghĩa. Không chỉ với những gia đình có đã tích lũy, mà những đôi vợ chồng trẻ, những người trẻ lập nghiệp xa xứ sớm vẹn toàn giấc mơ an cư lập nghiệp”.

Giấc mơ “an cư lạc nghiệp” ở Thủ đô của người xa xứ - 2

Người trẻ tha hồ tận hưởng nhịp sống sôi động từ vị trí trung tâmcủa Viễn Đông Star.

Bên cạnh ưu thế khi xuất hiện tại thời điểm “vàng”, Viễn Đông Star còn hội tụ đủ thế mạnh “nhất cự ly, nhì vị trí” thuyết phục khách hàng.

Tạo thế compa, từ Viễn Đông Star, cư dân dễ dàng kết nối đến các tiện ích y tế, giáo dục, thương mại, giải trí,… trong cự ly chưa đầy 1km. Cụ thể, không quá 600m đến siêu thị Coopmart Hoàng Mai, UBND phường Thịnh liệt, Bệnh viện Nội tiết TW, Bạch Mai. Cách 700m đến trường học Cấp 1, 2 và 3, chưa đầy 1km đến UBND quận Hoàng Mai,…

Về vị trí, Viễn Đông Star tọa lạc ngay số 1 phố Giáp Nhị – trung tâm quận Hoàng Mai – khu vực cửa ngõ chiến lược của Thủ đô được thành phố Hà Nội đầu tư mạnh về hạ tầng giao thông như như mở rộng đường Tam Trinh, dự án đường Vành đai 2.5, tuyến đường nối từ Minh Khai – Vĩnh Tuy – Yên Duyên,… Tòa chung cư còn sở hữu “vị trí xanh” khi giáp với 3 “lá phổi” của thành phố gồm công viên Yên Sở, công viên hồ điều hòa Linh Đàm, công viên Thống Nhất.

Bổ sung hoàn thiện ưu thế về vị trí là sự tiếp giáp của Viễn Đông Star với bến xe Giáp Bát và bến xe Nước Ngầm – hai trong bốn bến xe trọng điểm vận chuyển hành khách trên phạm vi toàn quốc của Hà Nội. Bởi vậy, vấn đề di chuyển của cư dân xa xứ được giải quyết một cách triệt để nhờ sự chủ động và thuận tiện về giao thông.

Giấc mơ “an cư lạc nghiệp” ở Thủ đô của người xa xứ - 3

Toàn cảnh vị trí dự án Viễn Đông Star

Tại tâm điểm quận Hoàng Mai phát triển năng động của thành phố, hệ thống giao thông hoàn hảo cùng quần thể tiện ích triệu đô Aeon Mall Giáp Bát sắp hình thành, Viễn Đông Star không chỉ là chốn an cư lý tưởng của những người trẻ lập nghiệp xa xứ mà còn là đòn bẩy để họ vun đắp hoài bão phát triển sự nghiệp tại Thủ đô.

Thông tin dự án:

Viễn Đông Star – Một sản phẩm được phát triển bởi Tập đoàn Công nghiệp Viễn Đông

Đơn vị phân phối chính thức: VHG Land

Vị trí: Số 1 Giáp Nhị, đường Trương Định, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Website: http://viendongstar.vn/

Hotline: 0936.38.35.38

Trường Thịnh