Giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru chính thức ấn định các mốc thời gian quan trọng

111

Giải thưởng Bất động sản (BĐS) Việt Nam PropertyGuru nói riêng và Giải thưởng BĐS Châu Á PropertyGuru nói chung chính thức ấn định các mốc thời gian quan trọng trong năm 2021.

Mặc dù trong năm vừa qua tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp trên toàn cầu, các sự kiện trao giải của chuỗi Giải thưởng BĐS PropertyGuru đã được diễn ra thành công tốt đẹp giúp duy trì cho giải thưởng. Để đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch bệnh, ban tổ chức đã cân nhắc và sắp xếp tổ chức sự kiện trao giải với các hình thức khác nhau như trực tuyến, trực tiếp hoặc kết hợp cả hai để phù hợp với tình hình thực tế của từng quốc gia.

Năm 2021, trong bối cảnh nhiều quốc gia trong khu vực đang triển khai tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19 và số ca nhiễm không ngừng gia tăng, các sự kiện trao giải của chuỗi Giải thưởng BĐS PropertyGuru cũng sẽ được ban tổ chức lựa chọn hình thức tổ chức phù hợp ở từng quốc gia.

Tại Việt Nam, làn sóng dịch COVID-19 lần thứ 4 đang bùng phát và trở nên nghiêm trọng nhất từ trước đến nay. Do đó, để đảm bảo an toàn sức khỏe cho tất cả mọi người và tuân thủ quy định của Chính phủ về phòng chống dịch bệnh, ban tổ chức của giải thưởng đã quyết định điều chỉnh các mốc thời gian quan trọng của Giải thưởng BĐS Việt Nam PropertyGuru lần thứ 7 và Giải thưởng BĐS Châu Á PropertyGuru lần thứ 16 cụ thể như sau.

Các mốc thời gian quan trọng:

  • 27/08/2021: Đóng cổng đề cử và ứng cử.
  • 05/11/2021: Tổ chức đêm chung kết trao giải BĐS Việt Nam PropertyGuru 2021 (GEM Center, Thành phố Hồ Chí Minh).
  • 09/11/2021: Tổ chức buổi chung kết trao giải trực tuyến BĐS Châu Á PropertyGuru 2021.

Theo ông Jules Kay, Giám đốc Điều hành của Giải thưởng BĐS Châu Á PropertyGuru: “Năm ngoái, Giải thưởng BĐS PropertyGuru đã tổ chức rất thành công những sự kiện trao giải trực tuyến đầu tiên trong khu vực. Điều này đã chứng tỏ khả năng phục hồi và phát triển của thị trường bất động sản Châu Á – Thái Bình Dương, cũng như sức mạnh và quyết tâm của các công ty cùng các chuyên gia.

Năm nay, với những thách thức được đặt ra do đại dịch đang diễn ra trên toàn cầu, chúng tôi sẽ đưa ra các hình thức tổ chức sự kiện trao giải phù hợp và ưu tiên vấn đề sức khỏe của các giám khảo, đối tác, khách mời và ban tổ chức. Các biện pháp phòng ngừa sẽ được triển khai, đồng thời tuân thủ chặt chẽ những quy định phòng dịch của các quốc gia trong khu vực, nhằm giữ an toàn cho mọi người trong những giây phút chúc mừng và chia sẻ các câu chuyện thành công của ngành BĐS”.

Giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru hiện vẫn đang mở cổng đề cử và ứng cử tại: awardentrysystem.com/register. Để tham gia tài trợ, xin vui lòng liên hệ: asiapropertyawards.com/sponsorship.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên lạc qua email [email protected] hoặc truy cập website chính thức của giải thưởng tại AsiaPropertyAwards.com.

PV