Giới thiệu cơ hội đầu tư Grand Bay Townhouse: Sức nóng thị trường bất động sản mùa cuối năm

60

“Săn” sản phẩm chất lượng

Nhờ tốc độ phát triển kinh tế vượt bậc, hạ tầng giao thông hoàn thiện cùng lượng khách du lịch tăng cao, 2019 được đánh giá là năm “bội thu” đối với thị trường bất động sản Hạ Long. Bước vào “mùa đi săn” cuối năm, nhà đầu tư thông thái cần lựa chọn cho mình những sản phẩm chất lượng, tạo tiền đề tốt nhất đón mùa du lịch 2020.

Sáng ngày 29/12/2019, tại trung tâm Happy Marina, Đại lộ Hạ Long Marine, Phường Bãi Cháy, Tp. Hạ Long, sự kiện “Giới thiệu cơ hội đầu tư Grand Bay Townhouse” được tổ chức ấn tượng và trang trọng. Gần 300 khách hàng quan tâm đến dự án đã có mặt từ rất sớm. Điều này cho thấy sức nóng của Grand Bay Townhouse – dự án giàu tiềm năng trên thị trường bất động sản phía Bắc.

Giới thiệu cơ hội đầu tư Grand Bay Townhouse: Sức nóng thị trường bất động sản mùa cuối năm - 1
Sự kiện “Giới thiệu cơ hội đầu tư Grand Bay Townhouse” thu hút gần 300 khách hàng tham dự

Sân khấu hoành tráng, âm nhạc sôi động, khách hàng đã cùng nhau thưởng thức những thước phim ấn tượng, những màn nghệ thuật hấp dẫn không thể rời mắt.

Không chỉ mang đến những thông tin chính xác, chân thực về dự án, sự kiện còn giúp khách hàng mở ra cơ hội đầu tư, kinh doanh lý tưởng. Ông Vũ Ngọc Duy – Giám đốc dự án đã thuyết trình, giúp khách hàng nắm bắt được cơ hội kinh doanh hấp dẫn. “Khu vực Bãi Cháy, vị trí của dự án Grand Bay Townhouse đang là một trong những khu vực ghi nhận mức tăng ấn tượng. Hơn nữa, Grand Bay Townhouse có nhiều ưu điểm giúp gia tăng lợi nhuận cho nhà đầu tư như: vị trí đắt giá, có thể áp dụng nhiều mô hình kinh doanh, phương thức thanh toán linh hoạt, pháp lý minh bạch…” – ông Duy cho biết.

Giới thiệu cơ hội đầu tư Grand Bay Townhouse: Sức nóng thị trường bất động sản mùa cuối năm - 2

Ông Vũ Ngọc Duy – Giám đốc dự án thuyết trình tại sự kiện

Ngoài việc hỗ trợ vay ưu đãi lên tới 80% giá trị căn hộ, khách hàng còn được hưởng lãi suất 0% trong vòng 6 tháng. Chính sách này nhằm giúp khách hàng hạn chế áp lực tài chính, có dòng tiền nhàn rỗi để xây dựng phương án kinh doanh phù hợp nhất.

Grand Bay Townhouse – tâm điểm thị trường 

Đảm đương sứ mệnh tâm điểm du lịch, Bãi Cháy là điểm đến đầy hấp dẫn, không thể chối từ của mọi du khách. Grand Bay Townhouse được ra mắt với hệ sinh thái hoàn thiện không chỉ đáp ứng nhu cầu khách du lịch mà còn giải tỏa “cơn khát” dịch vụ, giải trí cho người dân đất mỏ.

Tại Hạ Long, shophouse ven biển luôn có mức tiêu thụ đạt gần 90%. Sự xuất hiện của Grand Bay Townhouse với quỹ căn giới hạn (106 căn) cũng là khu nhà phố cuối cùng tại bán đảo 3 khu đô thị Halong Marina đã khiến thị trường trở nên sôi động hơn bao giờ hết, có thể đem lại lợi nhuận hấp dẫn cho nhà đầu tư.

Giới thiệu cơ hội đầu tư Grand Bay Townhouse: Sức nóng thị trường bất động sản mùa cuối năm - 3
Grand Bay Townhouse – dự án giàu tiềm năng trên thị trường bất động sản phía Bắc

Ngoài hệ tiện ích sang trọng và hiện đại được thừa hưởng từ quần thể Halong Marina, Grand Bay Townhouse còn mang đến những tiện ích đặc quyền của tổ hợp nghỉ dưỡng giải trí 5 sao khép kín như: Bể bơi riêng, Bar & Lounge, Gym & Yoga, Ballroom & Meeting Room, Kid’s Club…

Trên thực tế, dự án đang đi vào giai đoạn thi công với tiến độ rất khẩn trương và có thể bàn giao vào đầu quý III năm 2020. Như vậy, nếu mua tại thời điểm này, khách hàng đã có thể lên những phương án khởi sự kinh doanh, đón mùa du lịch 2020.

Grand Bay Townhouse – kiệt tác sống bên vịnh di sản

Được thiết kế theo cảm hứng “thiên đường nghỉ dưỡng” tại quốc đảo Mauritius, Grand Bay Townhouse được đánh giá là dự án bất động sản giàu tiềm năng, biểu tượng mới của thành phố di sản.

Hotline: 0987 688 433 – 09 7170 8998