Hải Phát Land chính thức “tiến thân” vào thị trường BĐS Bình Dương

63

Hành trình đi tìm điểm sáng đầu tư

Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh BĐS Hải Phát (Hải Phát Land) là đơn vị đã có hơn 1 thập kỷ phát triển trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh phát triển, phân phối, cho thuê các sản phẩm bất động sản (BĐS) trong nước, quốc tế; quản lý vận hành, khai thác tòa nhà và tổng hòa các dịch vụ liên quan đến BĐS. Hải Phát Land luôn nằm trong Top những doanh nghiệp phân phối BĐS hàng đầu cả nước được cộng đồng và các tổ chức uy tín công nhận, từng phân phối và đầu tư thành công nhiều dự án trên khắp cả nước.

Để làm được điều đó, trong quá trình đi tìm “điểm sáng đầu tư”, Hải Phát Land thường nghiên cứu kỹ lưỡng về tiềm năng của mỗi thị trường “tiến thân”, các yếu tố “vàng” tạo nên tính thanh khoản của dự án BĐS đầu tư như nguồn cung – cầu, chính sách, các yếu tố nội tại của dự án,…

Hải Phát Land chính thức “tiến thân” vào thị trường BĐS Bình Dương - 1

Tổng quan dự án The Emerald Golf – ngôi sao sáng BĐS Bình Dương

Và tại vùng đất được mệnh danh là “thủ phủ công nghiệp” của Việt Nam, Hải Phát Land đã nhìn thấy nhiều tiềm năng sáng giá, sự phát triển năng động trên nhiều mặt. Đơn cử là quy hoạch về hạ tầng công nghiệp bài bản, chỉnh chu; hệ thống giao thông liên vùng hiện đại, với các công trình tiêu biểu như xây dựng thành phố mới Bình Dương, trung tâm hành chính, cải cách hành chính, phát triển đô thị kiểu mẫu…

Năm 2019, Bình Dương là tỉnh thu hút nguồn vốn FDI cao thứ 3 cả nước chỉ sau TP. HCM và Hà Nội. Bình Dương hiện có 48 khu, cụm công nghiệp với tổng diện tích lên đến hơn 10.000 ha, chiếm ¼ diện tích khu công nghiệp toàn miền Nam và là một trong những địa phương dẫn đầu cả nước về sản xuất công nghiệp, thu hút vốn đầu tư nước ngoài.

Trong định hướng phát triển đô thị, Bình Dương tiên phong trong quy hoạch, xây dựng các đô thị kiểu mẫu, hiện đại và trở thành thành phố thông minh bậc nhất miền Nam. Với thành tích 2 năm liền, Bình Dương là thành phố duy nhất của Việt Nam có mặt trong danh sách “Smart 21” – Top 21 thành phố, khu vực được vinh danh là nơi có chiến lược phát triển thông minh, tiêu biểu của thế giới do Diễn đàn cộng đồng thông minh Thế giới, có trụ sở chính tại New York bình chọn.

The Emerald Golf View – Dấu ấn tại “thủ phủ công nghiệp” của Việt Nam

Nhìn thấy cơ hội tại “thủ phủ công nghiệp” của Việt Nam, Hải Phát Land đã nhanh chóng “tiến thân” vào thị trường Bình Dương. Với mạng lưới rộng khắp cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Hải Phát Land đã được tin tưởng và lựa chọn trở thành đơn vị phân phối chính thức dự án The Emerald Golf View. Với sự uy tín và chuyên nghiệp, Hải Phát Land sẽ mang cơ hội đầu tư và an cư tốt nhất đến với khách hàng.

Hải Phát Land chính thức “tiến thân” vào thị trường BĐS Bình Dương - 2
The Emerald Golf View sẽ là dấu ấn của Hải Phát Land tại thị trường Bình Dương.

Theo đó, khu căn hộ đẳng cấp thượng lưu The Emerald Golf View sở hữu vị trí kim cương kết nối giao thương khi tọa lạc ngay mặt tiền Đại lộ Bình Dương, trực diện cổng chính khu công nghiệp Vietnam – Singapore (VSIP 1), Liền kề đại siêu thị Aeon Mall và khu nghỉ dưỡng – sân Golf quốc tế Sông Bé.

The Emerald Golf View với độ cao 40 tầng. Tại đây, mỗi căn hộ có diện tích linh hoạt từ 50m2 – 115m2 được thiết kế tinh tế, tối ưu công năng. Tại The Emerald Golf View còn có sự xuất hiện của siêu phẩm căn hộ Duplex nằm trong Bộ sưu tập phiên bản giới hạn, nơi chủ nhân sở hữu cả một khoảng trời riêng với thế giới thiên nhiên rộng lớn trải dài trong tầm mắt.

Lựa chọn The Emerald Golf View, cư dân tương lai còn được trải nghiệm hơn 80 tiện ích 5 sao mang đến cho khách hàng một không gian sinh hoạt và thư giãn lý tưởng. Đặc biệt, The Emerald Golf View cũng là một trong số rất ít dự án tại Bình Dương đề cao sự sáng tạo và mang đậm cá tính và phong cách riêng của từng gia chủ.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu Tư và Kinh doanh Bất động sản Hải Phát – Hải Phát Land

Hotline: 0918 152 995

Trường Thịnh