Hàng loạt chính sách ưu đãi hấp dẫn từ Grand Bay Townhouse

113

Ưu đãi đặc quyền cho các chủ nhân Grand Bay Townhouse

Tại thị trường Hạ Long, nhà phố luôn là phân khúc bất động sản có sức hút đặc biệt do chi phí đầu tư không quá lớn, có thể đáp ứng song song nhu cầu an cư – kinh doanh, không chỉ đảm bảo được mục tiêu sinh lời mà còn tối ưu công năng sinh hoạt.

Hiện tại đơn giá đất tại dự án Grand Bay Townhouse dao động từ 60 – 62 triệu đồng/m2. Nếu so sánh với những dự án khác tại khu vực, đây là mức giá phù hợp khi hạ tầng đã được hoàn thiện, dân cư đông đúc, tiện ích xung quanh đa dạng, phong phú. Chỉ từ 2,1 tỷ đồng (mức giá này sẽ tăng sau ngày 18/1/2020), khách hàng đã có thể sở hữu 1 căn nhà phố view biển đắc địa, phù hợp với nhiều mô hình kinh doanh ngay tại trung tâm du lịch của thành phố vịnh di sản. 

Hàng loạt chính sách ưu đãi hấp dẫn từ Grand Bay Townhouse - 1
Khách hàng mua Grand Bay Townhouse sẽ được hỗ trợ tài chính hấp dẫn

Nắm trong tay nhiều lợi thế cạnh tranh, Grand Bay Townhouse còn được chủ đầu tư chào hàng với những chính sách vô cùng hấp dẫn. Theo đó, khách hàng mua nhà sẽ được chọn 1 trong 2 gói ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Đây là chính sách hỗ trợ từ chủ đầu tư nhằm giúp khách hàng sở hữu sản phẩm nhanh chóng và thuận lợi.

Với gói hỗ trợ vay vốn ngân hàng, khách hàng sẽ được hỗ trợ vay 75% giá trị Hợp đồng mua bán (tối đa 15 tỷ đồng) hoặc vay 100% giá trị Hợp đồng mua bán nếu có bổ sung tài sản khác, thời hạn vay lên tới 25 năm. Ngoài ra, chủ đầu tư cũng hỗ trợ mức lãi suất 0% trong 9 tháng đầu tiên kể từ ngày giải ngân.

Hàng loạt chính sách ưu đãi hấp dẫn từ Grand Bay Townhouse - 2
Khách hàng được hỗ trợ vay 75% giá trị Hợp đồng mua bán, thời hạn vay lên tới 25 năm

Trong trường hợp không sử dụng gói hỗ trợ vay vốn, khách hàng sẽ được tặng gói nội thất trị giá 200 triệu đồng (có thể trừ trực tiếp vào giá bán).

Đặc biệt, khách hàng sẽ được thanh toán thành 8 đợt, mỗi đợt cách nhau từ 1 – 2 tháng theo tiến độ xây dựng giúp nhà đầu tư giảm gánh nặng tài chính.

Grand Bay Townhouse – sự lựa chọn của những nhà đầu tư khôn ngoan

Theo nhận định của giới chuyên gia, sản phẩm nhà phố luôn có tính thanh khoản cao, nhất là các dự án có vị trí độc tôn, kết nối hạ tầng đồng bộ. Chi phí đầu tư thấp, không lo ứ đọng vốn và luôn đạt tỷ suất sinh lời ổn định. Trong đó, riêng với bất động sản du lịch, các dự án tập trung tại khu vực sát biển hay nằm giữa trung tâm càng chiếm ưu thế.

Hưởng lợi ích từ sự phát triển thần tốc của du lịch cùng hệ sinh thái hoàn thiện, đón tiềm năng kinh doanh dịch vụ tại “thủ phủ du lịch” Hạ Long, Grand Bay Townhouse – khu nhà phố cuối cùng tại bán đảo 3 thuộc khu đô thị Halong Marina được ra mắt, mang tới cơ hội kinh doanh hấp dẫn cho giới đầu tư.

Hàng loạt chính sách ưu đãi hấp dẫn từ Grand Bay Townhouse - 3
Grand Bay Townhouse mang tới cơ hội đầu tư kinh doanh hấp dẫn.

Nhu cầu sở hữu bất động sản tăng trong khi quỹ đất nội đô ngày càng cạn kiệt, sở hữu 1 căn nhà phố ven biển với những chính sách ưu đãi là một sự đầu tư thông minh. Grand Bay Townhouse đã có đầy đủ giấy tờ pháp lý cần thiết như: phê duyệt 1/500; giấy phép xây dựng, đánh giá tác động môi trường; có sổ đỏ lâu dài…  Hiện tại, công trình đang đi vào giai đoạn thi công với tiến độ rất khẩn trương và có thể bàn giao cho khách hàng vào đầu quý III năm 2020. Như vậy, nếu mua tại thời điểm này, khách hàng đã có thể lên những phương án khởi sự kinh doanh, đón mùa du lịch 2020.

Nhờ những ưu điểm nội tại cùng chính sách tài chính ưu đãi, quà tặng hấp dẫn, Grand Bay Townhouse đang là tâm điểm của giới đầu tư, là dự án “hot” nhất thị trường bất động sản phía Bắc. 

Grand Bay Townhouse – kiệt tác sống bên vịnh di sản

Được thiết kế theo cảm hứng “thiên đường nghỉ dưỡng” tại quốc đảo Mauritius, Grand Bay Townhouse được đánh giá là dự án bất động sản giàu tiềm năng, biểu tượng mới của thành phố di sản.

Hotline: 0987 688 433 – 09 7170 8998