HPI Group trở thành nhà phân phối chính thức dự án King Palace

85

 Ngày 10/5, tại Hà Nội, Công ty CP Virex (đơn vị tư vấn, quản lý bán hàng), đại diện chủ đầu tư của dự án tổ hợp căn hộ cao cấp King Palace đã ký hợp đồng với HPI Group. Theo đó HPI Group là nhà phân phối chính thức của dự án nói trên.

HPI Group trở thành nhà phân phối chính thức dự án King Palace - 1
Lễ ký kết phân phối chính thức tổ hợp căn hộ cao cấp King Palace. Ảnh: Duy Khánh

Dự án tổ hợp căn hộ cao cấp King Palace, số 108 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Hà Nội.

ra mắt ngày 29/9/2018, dự kiến sẽ cất nóc vào tháng 8/2019. Dự án tổ hợp căn hộ cao cấp King Palace – “Nơi các vị Vua sống” được đánh giá là có nhiều lợi thế vượt trội và thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng.

HPI Group trở thành nhà phân phối chính thức dự án King Palace - 2
Ông Trịnh Nam Thái, Cố vấn HĐQT HPI Group phát biểu tại buổi lễ ký. Ảnh: Duy Khánh

Phát biểu tại lễ ký, đại diện HPI Group (nhà phân phối chính thức), ông Trịnh Nam Thái cho biết. Trước khi quyết định phân phối dự án King Palace, bản thân ông đã mua một căn tại dự án và nhận thấy đây là dự án hoàn toàn xứng đáng để mua, đáp ứng được các tiêu chuẩn của một tổ hợp căn hộ cao cấp. Ông cũng đánh giá cao nhà đầu tư Hoa Anh Đào về tiềm lực tài chính và năng lực triển khai. Dự án được thực hiện theo triết lý “Triển khai nhanh – hoàn thiện tỉ mỉ tạo nên sự hoàn mỹ cho dự án” do đó có chất lượng tốt tới từng chi tiết của công trình.

HPI Group trở thành nhà phân phối chính thức dự án King Palace - 3
Phối cảnh tổng thể tổ hợp King Palace Nguyễn Trãi

Dự án này cũng được trang bị hệ thống báo cháy hiện đại nhất hiện nay với công nghệ báo cháy điểm (biết được chính xác căn hộ/vị trí xảy ra cháy). Công nghệ cấp khí tươi từ hành lang cho tới từng căn hộ, đảm bảo sức khỏe cư dân khắc phục tình trạng ô nhiễm không khí cấp độ cao hiện nay. Đặc biệt dự án có trạm sạc xe điện, đón đầu xu hướng về sử dụng năng lượng sạch thay năng lượng hóa thạch gây ô nhiễm môi trường.

Được biết, HPI Group hoạt động trong nhiều lĩnh vực như đầu tư vào các doanh nghiệp trẻ, giáo dục đào tạo, công nghệ, tư vấn và môi giới bất động sản. Là một doanh nghiệp chuyên nghiệp, kinh nghiệm và uy tín đã từng tham gia phân phối cho các dự án cao cấp như Novotel Villa Phú Quốc, Bestwestern Sonasea Phú Quốc, Vinpearl villa & resort, Cocobay, Westpoint, Royal City … HPI Group cũng đầu tư vào nhiều lĩnh vực với sứ mệnh phát hiện, ươm mầm các doanh chủ tương lai, cùng với họ xây dựng và theo đuổi triết lý “Thượng tôn pháp luật, tuân thủ kỉ luật”. Với các công ty đồng hành cùng HPI Group như Ganes, Alfa Land… HPI Group đặt kỳ vọng đồng hành cùng các doanh chủ với khát vọng, kiến tạo môi trường làm việc chuẩn mực, tạo giá trị tốt đẹp cho xã hội, phụng sự con người và vì con người.

Nguyễn Duy Khánh

Nguồn bài viết: Dân Trí