Mở bán thành công dự án ACC Vĩnh Hòa – Nha Trang

136

Cũng tại sự kiện, lễ ký kết Đại sứ hình ảnh đồng hành cùng Dự án ACC Vĩnh Hòa giữa Á hậu Trúc Ny – Miss All Nations và chủ đầu tư đã chính thức diễn ra.

Mở bán thành công dự án ACC Vĩnh Hòa – Nha Trang - 1
Lễ mở bán thu hút hơn 500 khách hàng đến tìm hiểu và đặt mua

Dự án Khu nhà ở gia đình quân đội tại phường Vĩnh Hòa (gọi tắt là ACC Vĩnh Hòa) do Tổng công ty xây dựng công trình hàng không ACC làm chủ đầu tư, tọa lạc tại vị trí đắc địa ở phía bắc TP Nha Trang khi chỉ cách biển 100 m, sở hữu tầm nhìn ôm trọn vịnh Nha Trang.

ACC Vĩnh Hòa là dự án hoàn thiện, đầy đủ pháp lý nhất tại khu vực phía bắc TP Nha Trang tính đến nay. Với diện tích trên 3,3ha, ACC Vĩnh Hòa đã được chủ đầu tư hoàn thiện hạ tầng, từ đường nội bộ đến hệ thống điện thắp sáng, hệ thống cấp thoát nước.

Mở bán thành công dự án ACC Vĩnh Hòa – Nha Trang - 2

Lễ ký kết Đại sứ hình ảnh Dự án ACC Vĩnh Hòa giữa Á hậu Trúc Ny – Miss All Nations và chủ đầu tư

Dự án hấp dẫn khách hàng đến từ hai yếu tố. Thứ nhất, mức giá hợp lý khi các lô đất mở bán có diện tích dao động từ 60 đến 150m2, giá từ 43 – 48 triệu đồng/m2. Thậm chí, các nền nhà còn được làm xong móng, tạo điều kiện thuận lợi cho những ai có ý định làm nhà ở ngay. Khi xây xong phần thô, khách hàng sẽ được cấp ngay sổ đỏ.

Thứ hai là chính sách hấp dẫn từ phía chủ đầu tư đưa ra. Hiện tại dự án đang được ngân hàng hỗ trợ vốn vay lên tới 70% giá trị thửa đất. Khách hàng có thể thanh toán 30% giá trị thửa đất khi ký hợp đồng, số còn lại khách hàng được thanh toán trong 6 tháng.

Còn nếu thanh toán đủ giá trị nền đất khách hàng sẽ được chiết khấu tới 2% giá trị. Nhà đầu tư cũng hoàn toàn yên tâm bởi dự án có thời gian xây dựng linh hoạt trong 36 tháng.

Mở bán thành công dự án ACC Vĩnh Hòa – Nha Trang - 3
Các khách hàng giao dịch thành công nhận quà tặng từ phía chủ đầu tư

Không tỏ ra bất ngờ, ông Phạm Ngọc Vũ – Giám đốc Công ty TNHH Tư vấn và Đầu tư Đất Phố Nha Trang chia sẻ, trong khi thị trường bất động sản Nha Trang đang ảm đạm, ACC Vĩnh Hòa là dự án duy nhất tạo cơn sốt tính đến thời điểm này, chính tỏ nhu cầu của người dân là rất lớn. Đặc biệt tại các dự án đầy đủ pháp lý, nằm gần trung tâm thành phố Nha Trang và mang lại giá trị gia tăng rất lớn cho các chủ nhân.

Ông Vũ dẫn chứng, công bố mới đây của Savills Việt Nam, Nha Trang đã vượt qua Đà Nẵng để trở thành thị trường nghỉ dưỡng có thời gian lưu trú cao nhất Việt Nam (3,5 ngày so với 2,8 ngày của Đà Nẵng). Savills Việt Nam cũng dự báo, lượng khách tới Nha Trang sẽ tăng từ 5 triệu lên 7,2 triệu lượt vào năm 2020. Khi đó, phải có 19.200 phòng khách sạn 3 – 5 sao để đáp ứng đủ nhu cầu, trong khi tính toán từ các dự án thì 4 năm nữa Nha Trang chỉ cung cấp khoảng 17.600 phòng. 

Nhờ tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng của Nha Trang, dòng sản phẩm biệt thự, liền kề ven biển đang trở thành lựa chọn đầu tư hàng đầu của khách hàng. Nếu không có nhu cầu để ở, ông Vũ tính toán khi cho thuê với mức giá 8-10 triệu một đêm, mỗi căn biệt thự sẽ có tỷ suất sinh lời từ 10-12% một năm.  

Mở bán thành công dự án ACC Vĩnh Hòa – Nha Trang - 4
Lễ mở bán diễn ra tại dự án để khách hàng có thể tận mắt chứng kiến

Còn về cơ hội tăng giá, khi khu vực trung tâm thành phố đã phát triển theo hướng đô thị nén, tập trung các khu khách sạn và nhà ở cao tầng, và thích hợp để kinh doanh du lịch, khách sạn, nhà hàng và thương mại hơn là để ở. Giá đất ở khu vực trung tâm ngày càng cao. Khi giá đất ở trung tâm quá cao, người mua nhà có xu hướng dịch chuyển ra gần trung tâm.

Kinh nghiệm từ quá trình đô thị hoá ở Hà Nội và TP.HCM cho thấy giá đất khu vực ven đô đã tăng hơn 10 lần so với thời điểm hơn chục năm trước. Biên độ tăng giá đất nền ở Nha Trang có thể không mạnh như ở Hà Nội, nhưng tăng giá là xu thế tất yếu.

“Hiện tại không chỉ nhà đầu tư Hà Nội, TP.HCM mà thậm chí người dân địa phương cũng đang nhắm tới đất nền vùng ven Nha Trang làm của để dành không lo mất giá” – ông Vũ khẳng định.

Thông tin chi tiết dự án liên hệ:

Công ty TNHH Tư vấn và Đầu tư Đất phố Nha Trang

Hotline: 02586.50.3333

Website: datphonhatrang.com

Thiên Bình