Mua nhà cận Tết – Niềm vui nhân đôi cho khách hàng

103

Đón tài lộc – vượng phú quý

Theo quan điểm của người Việt Nam, năm mới là dịp đặc biệt để cầu mong những điều may mắn, sung túc, sức khỏe, thịnh vượng, bình an cho cả gia đình, mang nhiều ý nghĩa nhân văn và sâu sắc hơn cả so với những ngày lễ khác trong năm. Do đó, càng ngày, với lối sống hiện đại, càng nhiều khách hàng lựa chọn việc mua nhà vào đầu năm mới sẽ mang đến những sự hanh thông trong phong thủy, một khởi đầu tươi vui, ấm áp. Mang tâm lý háo hức, hạnh phúc và hứng khởi khi hoàn thành được một mục tiêu lớn trong cuộc đời cũng giúp cái Tết được trọn vẹn hơn.

Lựa chọn mua nhà dịp Tết là một quyết định quan trọng và tạo nhiều áp lực cho khách hàng. Theo giám đốc Lê Xuân Hưng sàn giao dịch bất động sản Địa Ốc Viethomes chia sẻ về việc mua nhà dịp Tết: “Hàng loạt rủi ro mà các khách hàng không lường trước được khi bị cuốn bởi những sản phẩm có chính sách khủng như bàn giao không đúng tiến độ, chất lượng công trình xập xệ, không đúng cam kết như hợp đồng… Điều này trực tiếp ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của khách hàng, cũng như hao tiền tốn sức. Khách hàng cần có sự lựa chọn khôn ngoan và đúng đắn để tránh tiền mất tật mang”.

Kinh nghiệm cho thấy, pháp lý dự án – tiến độ thi công – uy tín và tiềm lực tài chính vững mạnh của chủ đầu tư là một trong những bảo chứng vững chắc cho người mua nhà ở thực. Theo đó, dự án Hanhomes No.08 Mai Chí Thọ, Giang Biên, Long Biên được đánh giá cao khi dự án đã được hoàn thiện và bàn giao vào quý 4/2018.

Mua nhà cận Tết - Niềm vui nhân đôi cho khách hàng - 1

Dự án được phát triển bởi chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển nhà Hà Nội số 5 (Handico 5) với tôn chỉ mang đến những dự án nhà ở chất lượng, bàn giao đúng tiến độ và tối ưu hóa lợi ích của khách hàng. Với uy tín của chủ đầu tư kèm việc dự án đã chính thức hoàn thiện và bàn giao đi vào ở ngay, khách hàng không phải đối mặt với những rủi ro về pháp lý, thủ tục giấy tờ, sản phẩm đã được hình thành và có thể trực tiếp “mục sở thị” để kiểm tra chất lượng căn hộ tương lai của mình.

Cận Tết – thời điểm vàng tối ưu lợi ích tài chính

Theo thống kê, cận Tết là thời điểm giá nhà khá ổn định, sát với thực tế hơn các mốc thời gian khác trong năm. Hơn nữa, đây cũng là điểm rơi để các chủ đầu tư ra hàng và phát hành hàng loạt chính sách mới, các chương trình khuyến mại hấp dẫn, ưu đãi lớn để kích cầu mua sắm, thu hút khách hàng. Nếu biết nắm bắt thời cơ, đây là cơ hội tốt để khách hàng tối ưu lợi ích tài chính.

Anh Nam, một khách hàng đã lựa chọn căn hộ Hanhomes No.08 Mai Chí Thọ cho biết: “Sau khi cân nhắc kỹ những yếu tố về hạ tầng giao thông cầu đường thuận tiện (Cầu Long Biên, cầu Vĩnh Tuy hay những tuyến đường Nguyễn Khoái, Đại Cồ Việt, Lò Đúc….) thuận tiện di chuyển vào khu vực trung tâm thành phố (chỉ mất 15 phút), thì tôi hoàn toàn tin tưởng vào quyết định của mình. Ngoài ra, các tiện ích ngoại khu khác như: Chợ Việt Hưng, Vincom Long Biên, BigC, Aeon Mall, mật độ xây dựng thấp chỉ 30%, thiết kế tập trung tối ưu ánh sáng và đón gió tự nhiên trong từng căn hộ cũng hứa hẹn một không gian sống lý tưởng, một cái Tết ấm áp và đầy ý nghĩa cho gia đình nhỏ của tôi”.

Mua nhà cận Tết - Niềm vui nhân đôi cho khách hàng - 2

Hiện dự án Hanhomes No.08 Mai Chí Thọ của chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển nhà Hà Nội số 5 (Handico 5) đang được tung ra trên thị trường với mức giá chỉ từ 22,5 triệu đồng/m2 (đã bao gồm VAT và nội thất cơ bản). Đây là một mức giá rất hấp dẫn cho những gia đình trẻ, những nhà đầu tư với tích lũy vừa, những bạn trẻ muốn sớm ổn định tư gia và tập trung xây dựng sự nghiệp.

Để biết thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Phòng bán hàng chủ đầu tư

Địa chỉ: Dự án Hanhomes No.08 Mai Chí Thọ, đường Mai Chí Thọ, Phường Giang Biên, Long Biên, Hà Nội

Hotline: 0923 86 86 79 | 0934.54.50.88

Website: https://www.hanhomesno08maichitho.com/