New Ocean City – Đô thị đáng sống tại phía Bắc Mũi Né

139

Sở hữu các bất động sản tại New Ocean City hoàn toàn có thể yên tâm về pháp lý và giá trị sinh lời trong tương lai ngắn nhờ địa thế vàng nằm giữa những quy hoạch đắt giá.

New Ocean City - Đô thị đáng sống tại phía Bắc Mũi Né - 1

Không gian sống xanh

Dự án được quy hoạch thành các phân khu chức năng gồm nhà ở kết hợp thương mại và dịch vụ có thiết kế xây dựng từ 3 đến 7 tầng. Đối với khu nhà ở liền kề thì xây dựng tối đa 5 tầng.

Với tiêu chí tạo nên một chốn an cư chất lượng nên mật độ xây dựng của dự án rất thấp, khá nhiều diện tích dành cho không gian xanh, mang đến môi trường sống trong lành cho cư dân. Hệ thống giao thông nội khu và kết nối vào giao thông trong khu vực thông suốt quan các tuyến lộ giới rộng từ 12 đến 52m.

Bên cạnh tiện ích nội khu như công viên cây xanh, trong không gian khu vực dự án tọa lạc đã hiện hữu siêu thị Coopmart và 4 trường học các cấp chuẩn quốc gia đang hoạt động.

Liên kết vùng tiện lợi mang đến vạn lợi thế

Tọa lạc ngay tại trung tâm của thị trấn Phan Rí Cửa, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận, New Ocean City được xem là dự án có vị trí trọng điểm được phát triển tại khu du lịch Quốc gia Mũi Né. (Xem thêm: https://phanri.plus/khu-du-lich-quoc-gia-mui-ne) 

Nằm ở vị trí tiếp giáp với phía Bắc Mũi Né, dự án bất động sản này tận hưởng rất nhiều tiện ích từ liên kết vùng xung quanh. Trong bán kính từ 20m đến 1km, cư dân của dự án có thể đến với bất cứ vị trí nào mà mình mong muốn, từ siêu thị đến bệnh viện, từ trường học đến bến xe cũng như chợ.

New Ocean City – Giải pháp về nhà ở và phát triển thương mại

New Ocean City - Đô thị đáng sống tại phía Bắc Mũi Né - 2
Giải pháp về nhà ở và phát triển thương mại của New Ocean City

New Ocean City là dự án bất động sản cao cấp với hàng loạt nhà phố thương mại, giải quyết nhu cầu cấp bách về nhà ở cũng như đầu tư kinh doanh của mọi cư dân. Cơ sở hạ tầng của dự án hoàn thiện đến 99% từ hệ thống đường, điện, nước đến thông tin liên lạc. 

Mỗi sản phẩm sẽ có diện tích đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng khác nhau: 5×20, 5×22,5, 5×27,5, 7×20,…

Đặc biệt, xung quanh không gian căn hộ còn có hệ thống cây xanh điều hòa không khí trong lành. Chính vì vậy, sở hữu các căn hộ của New Ocean City sẽ thỏa niềm mơ ước của không ít người hiện nay.

Tiềm năng phát triển

Tọa lạc ở vị thế vô cùng đắc địa, giáp với biển, lại ở trong vùng trọng điểm phát triển khu du lịch Quốc gia Mũi Né nên tiềm năng phát triển của các bất động sản New Ocean City rất lớn. Mỗi năm, Bình Thuận thu hút đến hàng triệu lượt khách du lịch cả trong và ngoài nước. Chính vì vậy, đầu tư các bất động sản tại Phan Rí để cho thuê chính là cơ hội đầu tư thông minh, giúp thu về lợi nhuận tốt. 

New Ocean City - Đô thị đáng sống tại phía Bắc Mũi Né - 3

New Ocean City – thành phố đáng sống nhất tại phía Bắc Mũi Né, Bình Thuận

Đặc biệt, các căn nhà phố tại dự án có thiết kế rất khoa học, tiếp giáp ngay với đường giao thông nên rất thích hợp cho việc đầu tư kinh doanh các mặt hàng khác nhau. Ngoài kinh doanh đầu tư homestay, nhà nghỉ phục vụ khách du lịch, các căn nhà phố thương mại của dự án còn phù hợp cho kinh doanh nhà hàng, đồ lưu niệm, shop thời trang,…

New Ocean City do RivaHomes làm đơn vị Tổng đại lý phân phối