Nhà rẻ như cho: Bất ngờ với hai căn nhà lớn treo giá chỉ 1 bảng ở Anh

144
Nhà rẻ như cho: Bất ngờ với hai căn nhà lớn treo giá chỉ 1 bảng ở Anh - 1
Một trong hai ngôi nhà được treo giá với chỉ 1 bảng Anh

Hai ngồi nhà, đều gần trung tâm thị trấn Stockton, sẽ cần phải sửa sang lại rất nhiều, chúng sẽ lần lượt được treo giá 1 và 0 bảng Anh

Mặc dù giá lúc đầu rất thấp, các ngôi nhà đều được cho là rất có tiềm năng và dự kiến ​​sẽ được cạnh tranh khốc liệt.

Đầu tiên, nhà số 40 phố Streas, là một ngôi nhà có hai phòng ngủ ở trung tâm thị trấn Stockton. Nó có giá 0 bảng Anh, mặc dù một ngôi nhà gần đó được bán với giá tận 36.750 bảng vào tháng 7 năm 2017.

Lô hàng thứ hai, số 34 Đường Victoria ở Thornaby, cũng là một ngôi nhà hai phòng ngủ rộng lớn.

Ngôi nhà hiện đang được rao bán, tuy nhiên bên treo giá chỉ đưa ra những hình ảnh về bên ngoài của căn nhà mà không có chi tiết bên trong

Ngôi nhà này sẽ được treo giá chỉ 1 bảng, mặc dù một ngôi nhà gần đó đã được bán với giá 35.000 bảng vào tháng 9 năm 2018.

Nhà rẻ như cho: Bất ngờ với hai căn nhà lớn treo giá chỉ 1 bảng ở Anh - 2
Một trong hai ngôi nhà được treo giá với chỉ 1 bảng Anh

Việc đưa hai ngôi nhà ra treo giá là một động thái này nằm trong nỗ lực tái tạo khu vực của hội đồng thành phố

Vào tháng 7 năm ngoái, đã có báo cáo về một gia đình trẻ ở Liverpool, cũng đã mua một ngôi nhà theo một chương trình tương tự và cuối cùng giá trị của nó tăng lên chóng mặt, lên tới 125.000 bảng chỉ sau 12 tháng.

Cả hai ngôi nhà sẽ được bán tại phòng đấu giá Bond Wolfe ở Birmingham vào thứ ba ngày 10 tháng 9.

Giám đốc điều hành Gurpreet Bassi cho biết: “Rất hiếm khi bắt đầu các phiên đấu giá với giá khởi điểm là 0 và 1 bảng Anh, và những lô này có khả năng thu hút sự quan tâm mạnh mẽ từ những người mua tiềm năng.

“Mỗi ngôi nhà chắc chắn cần đầu tư nhiều hơn để hoản thiện tiện nghi, nhưng đối với những nhà đầu tư phù hợp, những ngôi nhà có thể cung cấp những món hời khổng lồ”, ông nói

Hai ngôi nhà này chỉ là hai trong số 140 lô sẽ được bán đấu giá trong đợt bán 10.30 sáng tại Holte Suite tại Aston Villa FC.

Mặc dù giá khởi điểm thấp, chủ sở hữu tiềm năng vẫn sẽ phải trả phí quản lý đấu giá tiêu chuẩn là 1.074 bảng, bao gồm VAT, cho mỗi ngôi nhà.

Thùy Dung

Theo The Sun

Nhà rẻ như cho: Bất ngờ với hai căn nhà lớn treo giá chỉ 1 bảng ở Anh - 3

http://fica.vn