Redstar New City thu hút giới đầu tư sau “cơn bão” các dự án chưa rõ pháp lý

136

Khách hàng bất an sau hàng loạt vụ việc lừa đảo bị phanh phui

Cuối năm 2019, bất động sản tại khu vực vùng ven thành phố Hồ Chí Minh gặp nhiều biến động, phần lớn do khách hàng đang bị “khủng hoảng niềm tin” và bất an sau sự càn quét của cơn bão các dự án chưa rõ pháp lý. Riêng tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, danh sách các dự án vi phạm về việc phân lô bán đất nền lên đến 196 trường hợp, đang được Sở tài Nguyên Môi trường tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu kiến nghị Ban Tuyên giáo Tỉnh Ủy điều tra và xử lý.

Tuy nhiên, các chuyên gia bất động sản cho rằng, đây chính là tính tất yếu của thị trường và không đáng lo ngại. Bởi lẽ xét theo hướng tích cực, chính nhờ những biến động vừa qua, người mua càng cẩn trọng với lựa chọn của mình, yếu tố pháp lý được ưu tiên hàng đầu. Các cơ quan nhà nước, các đơn vị có thẩm quyền ngày càng sâu sát hơn trong việc quản lý, cấp phép và có biện pháp kiểm soát, ngăn chặn, xử lý triệt để các trường hợp vi phạm. Không để tiếp diễn tình trạng “tự tung tự tác” gây nên những hậu quả nghiêm trọng đối với khách hàng và xã hội.

Cũng trong giai đoạn này, các dự án đã được phê duyệt và cấp chứng nhận đầu tư lại được quan tâm hơn bao giờ hết. Dự án Khu dân cư Đá Bạc (tên thương mại Redstar New City) là một trong số đó. Với pháp lý 1/500 đầy đủ và rõ ràng tại Bà Rịa Vũng Tàu, khách hàng hoàn toàn yên tâm đầu tư tại đây.

Thực thi pháp luật – nền tảng cho sự khởi đầu thuận lợi

Khu dân cư Đá Bạc (tên thương mại là Redstar New City) là dự án của chủ đầu tư Công ty TNHH Cali Green Park. Ngay từ giai đoạn I, tuy quy mô chỉ với 10.000 m2 nhưng chủ đầu tư cũng đã tuân thủ đúng quy trình của pháp luật, không bị cuốn theo những dự án chưa đầy đủ giấy phép đầu tư và xây dựng đang hoành hành trong suốt thời gian qua. Chính vì thế, ngay khi cơn bão vừa lắng xuống, Redstar New City đã nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng. Cali Green Park đã chứng minh rõ rằng, việc thực thi và tuân thủ nghiêm túc các quy định của pháp luật mới chính là nền tảng cơ bản của sự thành công và phát triển bền vững của doanh nghiệp trong nước nói chung và trong lĩnh vực bất động sản nói riêng.

Redstar New City thu hút giới đầu tư sau cơn bão các dự án chưa rõ pháp lý - 1

Redstar New City sở hữu vị trị trung tâm xã Đá Bạc, chỉ cách KCN Đô thị Châu Đức 7 km, cách KCN Đá Bạc 1.9 km, cách KCN Đất Đỏ 9.2 km, Cụm công nghiệp Hòa Long 7.3 km… Khu dân cư Redstar New City nằm trung tâm 4 khu công nghiệp quy mô lớn hiện hữu tại Châu Đức, tiềm năng phát triển là rất lớn. Với pháp lý đầy đủ, quy mô 5.9 ha, được chia làm nhiều giai đoạn quy hoạch, dự án Redstar New City phù hợp với tiến độ phát triển đô thị tại địa phương. Ngoài ra, các tiện ích nội khu hiện đại, hứa hẹn sẽ là điểm an cư lý tưởng cho những hộ gia đình, những chuyên viên, kỹ sư, nhà quản lý làm việc tại các Khu Công nghiệp… Không gian thoáng đãng, không khí trong lành, tiện ích đầy đủ, lại được thiết kế bài bản theo phong cách đương đại (Contemporary), dân cư sẽ được hưởng thụ cuộc sống lý tưởng, an ninh và tiện nghi.

Redstar New City thu hút giới đầu tư sau cơn bão các dự án chưa rõ pháp lý - 2

Cuối tháng 10/2019, nhằm thúc đẩy sự phát triển của dự án, giảm thiểu các chi phí phát sinh và gia tăng các giá trị của sản phẩm, chủ đầu tư Cali Green Park đã ký kết hợp tác với đơn vị phát triển là Cty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Ngôi Sao Đỏ (tên thương mại Redstar Investment).

Chỉ 10 ngày ngay sau khi ký kết, đơn vị phát triển đã nhanh chóng tiến hành thi công cổng chào, xây dựng cơ sở hạ tầng, phục vụ cho khách hàng đến tham quan. Chia sẻ thêm thông tin về dự án, ông Nguyễn Trung Hiếu – Tổng Giám Đốc Redstar Investment cho biết, “Sau những biến động thị trường đất nền tại Bà Rịa Vũng Tàu nói riêng và vùng ven Thành phố Hồ Chí Minh nói chung, chúng tôi đã gặp những thách thức nhất định. Tuy nhiên, Redstar New City là một trong những dự án tâm huyết của chúng tôi vào quý IV/2019, thông qua dự án đầy đủ pháp lý này, chúng tôi nhất định sẽ làm hài lòng Quý Khách hàng, đáp lại sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách trong suốt thời gian vừa qua”. Dưới đây là một số hình ảnh thực tế tại Khu dân cư Redstar New City tính đến 21/11/2019.

Redstar New City thu hút giới đầu tư sau cơn bão các dự án chưa rõ pháp lý - 3
Redstar New City thu hút giới đầu tư sau cơn bão các dự án chưa rõ pháp lý - 4

Các thông tin chính thức về dự án được đăng tải trên website của đơn vị phát triển Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Ngôi Sao Đỏ. Nhà đầu tư có thể liên hệ:

Website: http://redstarinvestment.com/

Hotline: 03 444 55555

REDSTAR NEW CITY – Nơi cuộc sống phồn hoa