Rosa Riverside Complex: Niềm tin từ một chủ đầu tư uy tín!

74
Rosa Riverside Complex: Niềm tin từ một chủ đầu tư uy tín! - 1

Dự án với bao kỳ vọng

Dự án khu đô thị Rosa Riverside Complex do Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại dịch vụ An Dương làm chủ đầu tư, thời gian gần đây đang nổi lên như một làn gió làm khuấy đảo thị trường bất động sản Quảng Nam. Bởi, không chỉ sở hữu vị trí đẹp, bám sông, dự án này còn thỏa mãn yêu cầu “nhất cận thị, nhị cận giang”.

Theo đó, từ Rosa Riverside Complex chỉ cách Hội An 7 phút chạy xe. Phía đông dự án giáp sông Cổ Cò, phía Tây liền kề cụm giáo dục, chợ trung tâm, phía Nam giáp cụm đô thị mới, phía Bắc giáp trục đường An Dương Vương – Lạc Long Quân. Là cửa ngõ giao thoa hai miền di sản, sở hữu vị trí kim cương – Rosa Riverside Complex nghiễm nhiên trở thành địa chỉ đầu tư đầy triển vọng.

Một trong những điểm nổi bật của dự án là địa lợi, Rosa Riverside Complex nằm tại vị thế “phong thủy hữu tình” khi vừa thuận lợi về di chuyển, khai thác, vừa đem đến cho cư dân không gian sống trong lành và thoáng đãng đến từ sông Cổ Cò cùng hệ sinh thái đi kèm.

Ngoài ra, dự án cũng nằm trong khoảng không gian lý tưởng, tiếp giáp với các khu vực sinh thái lớn nên chất lượng không khí luôn được đảm bảo, đem đến sự trong lành và thoáng đãng. Trong những thiết kế, dự án luôn chú trọng đến khai thác những yếu tố cây xanh, thiên nhiên để mở rộng và hoàn thiện thêm không gian.

Cũng chính bởi vậy, dự án Rosa Riverside Complex được kỳ vọng sẽ tạo nên bước đột phá vô cùng lớn cho tỉnh Quảng Nam trong thời gian tới khi được đưa vào hoạt động, đây sẽ là một nơi đáng sống khi hội tụ tất cả những “Chân – Thiện – Mỹ”.

Rosa Riverside Complex: Niềm tin từ một chủ đầu tư uy tín! - 2

Chủ đầu tư uy tín

Với Rosa Riverside Complex, không chỉ sỡ hữu địa thế đẹp, dự án còn được thực hiện bởi chủ đầu tư chuyên nghiệp, tận tâm và trách nhiệm. Công ty TNHH Xây dựng Thương mại và Dịch vụ An Dương được biết đến là một doanh nghiệp luôn đi đầu trong lĩnh vực khai thác bất động sản và khẳng định vị thế của mình qua những dự án đã được khai thác.

Được biết, Công ty TNHH Xây dựng Thương mại và Dịch vụ An Dương thành lập năm 2013, hoạt động chính trong lĩnh vực xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng. Đây là một trong những chủ đầu tư lớn tại thị trường bất động sản miền Trung Việt Nam và được đánh giá là một doanh nghiệp có tiềm lực tài chính dồi dào.

Đáng chú ý, Công ty TNHH Xây dựng Thương mại và Dịch vụ An Dương còn có nhiều thành tựu trong việc tạo ra những sản phẩm bất động sản có giá trị gia tăng mạnh mẽ tại thị trường Quảng Nam – Đà Nẵng. Hiện tại, công ty đã và đang triển khai các dự án: Dự án khu đô thị Coco Sunrise City, dự án khu đô thị DRG Complex City Quảng Nam, dự án khu đô thị DRG Complex City Quảng Nam,..

Hơn nữa, tại các dự án mà Công ty TNHH Xây dựng Thương mại và Dịch vụ An Dương là chủ đầu tư, khách hàng nếu có nhu cầu vay vốn, sẽ được Ngân hàng Xây dựng (CBbank) – chi nhánh Đà Nẵng (CBbank Đà Nẵng) hỗ trợ cho vay theo thỏa thuận liên kết cho vay giữa ngân hàng và Công ty An Dương, đảm bảo an toàn tài chính và tạo động lực cho khách hàng có cơ hội sở hữu bất động sản ven dòng sông Cổ Cò – một dòng sông huyền thoại đậm sắc màu truyền thông Quảng Nam.

Khi triển khai dự án Rosa Riverside Complex, với tất cả tâm huyết và trách nhiệm, chủ đầu tư mong muốn kiến tạo nên một không gian sống thật sự hiện đại, chuẩn mực với những giá trị đẳng cấp của tương lai để đem đến cho người sử dụng cuộc sống hoàn hảo nhất.

Ông Đỗ Tấn Vũ – Giám đốc Công ty TNHH Xây dựng Thương mại và Dịch vụ An Dương cho biết: “Rosa Riverside Complex sở hữu một vị trí đắc địa ven sông, gần biển, ngay trung tâm tuyến đường biển huyết mạch kết nối Hội An – Đà Nẵng. Với vị trí đắc địa như vậy, Rosa Riverside Complex sẽ là điểm nhấn không gian đô thị cho chuỗi đô thị du lịch ven sông Đà Nẵng – Hội An trong tương lai gần”.

Trường Thịnh