Soi pháp lý của dự án “nóng” bậc nhất thị trường Bình Phước

111

Nhà đầu tư “săn” dự án với pháp lý minh bạch

Đứng trước quyết định xuống tiền cho bất kỳ dự án nào, nhà đầu tư cũng luôn phải quan tâm đến nhiều yếu tố, từ vị trí, giá cả, tiện ích… Đối với phân khúc đất nền, pháp lý là một trong những yếu tố tiên quyết. Bởi lẽ, mua những dự án hoàn thiện về pháp lý sẽ giúp nhà đầu tư tránh những phiền phức về tranh chấp, đảm bảo tính thanh khoản và tiềm năng sinh lời.

Theo đánh giá, đất nền vẫn là kênh đầu tư đầy hấp dẫn, đặc biệt là các thị trường mới. Ghi nhận thực tế cho thấy, đất nền tại những thị trường mới như Bình Phước đang thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư. Lý giải nguyên nhân khiến đất nền tại Bình Phước đắt khách, các chuyên gia BĐS cho rằng, quỹ đất ở của các thành phố lớn ngày một hạn hẹp, việc triển khai thủ tục đầu tư cũng kéo dài. Trong khi đó, thị trường như Bình Phước có quỹ đất lớn và giá thành khá mềm. Do vậy các nhà đầu tư đang nhanh chóng dịch chuyển về khu vực này để tìm kiếm những dự án mới.

Soi pháp lý của dự án nóng bậc nhất thị trường Bình Phước - 1
Nhà đầu tư quan tâm các vấn đề về pháp lý khi đầu tư vào thị trường mới như TP Đồng Xoài

Tuy nhiên vì phát triển nhanh, cũng giống như những dự án BĐS của khu vực ven trung tâm, Bình Phước cũng không tránh khỏi tình trạng “loạn” đất nền vì tình trạng giới đầu cơ tận dụng kẽ hở về mặt pháp lý để thổi bùng giá đất, lập lờ tình trạng pháp lý dự án; nghiêm trọng hơn nhiều nhà đầu tư chưa có kinh nghiệm còn bị lợi dụng, mua đất nền giá rẻ chưa hoàn thiện thủ tục pháp lý, dẫn đến tình trạng “tiền mất tật mang”.

“Cần nhiều yếu tố tạo nên một dự án đảm bảo sinh lời cho dòng vốn đầu tư, từ vị trí, kiến trúc, tiện ích, sức phát triển chung của vùng đến chính sách và thanh toán ưu đãi… Trong đó, pháp lý dự án là yếu tố quan trọng hấp dẫn nhà đầu tư. Đặc biệt trong thời điểm với nhiều dự án với pháp lý không rõ ràng, nhà đầu tư phải đặc biệt cẩn trọng”, anh Hà Tuấn (Bình Dương) chia sẻ.

Lựa chọn nào cho nhà đầu tư?

Một trong những dự án có sức hút lớn với nhà đầu tư đất nền tại Bình Phước là Era Central Point. Ngay khi vừa được công bố thông tin ra thị trường, Era Central Point đã nhận được những tín hiệu tích cực từ phía khách hàng, giới đầu tư nhờ vị trí giao thương thuận lợi, khu công nghiệp, hạ tầng tiện ích đồng bộ và nhất là pháp lý rõ ràng. Điển hình, buổi chia sẻ cơ hội “Đầu tư Vàng – Nhận ngàn đô” đã thu hút nhiều khách hàng quan tâm dự án tại TP Hồ Chí Minh. Khi đây chính là dự án hiếm hoi tại Bình Phước đã có giấy chứng nhận quyền sở hữu đất từng lô, công chứng sang tên ngay trong tuần cho khách hàng. Ngoài ra, khách hàng mua dự án Era Central Point được ngân hàng Nam Á hỗ trợ vay 70%, trong vòng 20 năm, lãi suất 0% trong 6 tháng đầu. Với lợi thế về lãi suất vay, dự án không chỉ giúp khách hàng xoay chuyển dòng tiền linh hoạt nhất mà còn giúp đầu tư tiết kiệm so với lãi suất thị trường.

Soi pháp lý của dự án nóng bậc nhất thị trường Bình Phước - 2
Era Central Point hoàn chỉnh về pháp lý, tối ưu dòng tiền đầu tư

Tọa lạc mặt tiền đường Lê Quý Đôn – trung tâm TP.Đồng Xoài – Bình Phước, ngay khu dân cư hiện hữu, Era Central Point thừa hưởng mọi tiện ích của trung tâm thành phố như siêu thị, ngân hàng, bệnh viện, trường học, trung tâm hành chính… Dự án còn thuộc đô thị phân khu Đông – TP Đồng Xoài, đây là khu vực phát triển thương mại, dịch vụ sầm uất, kết hợp khu dân cư, có các công trình bệnh viện, trường học với hệ thống đường vành đai, công trình tạo cảnh quan.

Soi pháp lý của dự án nóng bậc nhất thị trường Bình Phước - 3
Hiện dự án đang có nhiều ưu đãi cho nhà đầu tư, đảm bảo sinh lời 20% trong 6 tháng

Những năm gần đây, BĐS Bình Phước đang trở thành một trong những tâm điểm đầu tư của thị trường BĐS vùng ven. So với các đô thị “vùng ven” của TP.HCM, Bình Phước là địa phương đang được hưởng lợi lớn từ hạ tầng giao thông và kinh tế xã hội nhờ đón nhận làn sóng đầu tư mạnh mẽ từ các doanh nghiệp lớn trong nước và quốc tế. Đây được xem là những cú hích cho bước phát triển quan trọng của địa phương trong tương lai.

Vì vậy giới chuyên môn cho rằng những dự án với pháp lý minh bạch, tiến độ thi công nhanh chóng, cùng với tiện ích cao cấp và vị trí đắt giá tại Đồng Xoài – Bình Phước như Era Central Point sẽ tiếp tục “gây sốt” thị trường trong năm 2020. Đặc biệt dự án có khả năng sinh lời 20% trong 6 tháng khi hiện tại đang có mức giá mềm.

Thông tin chi tiết

Hotline: 0971 72 73 74

Website: https://eracentralpoint.vn/