Thị trường bất động sản Hạ Long: nhà phố đang chiếm sóng

125

Khách hàng kỳ vọng vào phân khúc nhà phố

Thị trường Hạ Long năm 2019 có sự tăng trưởng vượt bậc về bất động sản du lịch nghỉ dưỡng. Trong bối cảnh số lượng khách du lịch gia tăng, nhu cầu lưu trú lớn, không chỉ phân khúc khách sạn sẽ phát triển mà cả căn hộ cho thuê cũng sẽ hưởng lợi. 

Đáp ứng nhu cầu vừa đầu tư vừa an cư – kinh doanh, nhà phố thương mại luôn được đánh giá cao. Nhà phố là sản phẩm bất động sản được thiết kế cân đối dựa trên hai tiêu chí vừa để ở, vừa để kinh doanh, không chỉ đảm bảo được mục tiêu sinh lời mà còn tối ưu công năng sinh hoạt.

Thị trường bất động sản Hạ Long: nhà phố đang chiếm sóng - 1
Nhà phố thương mại được ưa chuộng tại thị trường Hạ Long

Với số tiền đầu tư không quá lớn, chỉ từ 5 – 8 tỷ đồng, nhà đầu tư không cần quá dè chừng như khi đầu tư vào những phân khúc khác. Dù vận hành theo hình thức kinh doanh, cho thuê hay sang nhượng cũng mang lại lợi nhuận cao. 

CBRE cũng cho biết, shophouse ven biển tại thị trường Hạ Long luôn có mức tiêu thụ đạt gần 90%. Dòng khách du lịch tới Hạ Long, đặc biệt là khu vực Bãi Cháy ngày một đông. Sở hữu những căn nhà phố có “tọa độ vàng” trong khi quỹ đất không còn nhiều sẽ là cơ hội kinh doanh hấp dẫn, bài toán đầu tư khôn ngoan. 

Thị trường bất động sản Hạ Long: nhà phố đang chiếm sóng - 2
Sở hữu nhà phố ven biển mở ra nhiều cơ hội kinh doanh hấp dẫn

Theo nhận định, sản phẩm nhà phố nằm tại các dự án có vị trí độc tôn, kết nối hạ tầng đồng bộ càng đắt khách do tính thanh khoản cao. Chi phí đầu tư thấp, nhà đầu tư không lo ứ đọng vốn và luôn đạt tỷ suất sinh lời ổn định nhờ hệ sinh thái hoàn thiện. Trong đó, riêng với bất động sản du lịch, xu hướng ghi nhận, các dự án tập trung tại khu vực sát biển hay nằm giữa hệ sinh thái du lịch đồng bộ luôn chiếm ưu thế.

Tìm “vàng” ở Grand Bay Townhouse

Đón tiềm năng kinh doanh dịch vụ tại “thủ phủ du lịch” Hạ Long, nhà phố luôn là sự ưu tiên hàng đầu của những nhà đầu tư khôn ngoan. Nắm bắt được tâm lý cũng như nhu cầu của nhà đầu tư, BIM Group đã cho ra mắt Grand Bay Townhouse – khu nhà phố cuối cùng tại bán đảo 3 thuộc khu đô thị Halong Marina.

Thị trường bất động sản Hạ Long: nhà phố đang chiếm sóng - 3
Với 8,3 tỷ đồng, sở hữu nhà phố view biển ngay tại trung tâm Bãi Cháy

Với 8.3 tỷ đồng, khách hàng đã có thể sở hữu 1 căn nhà phố view biển đắc địa ngay tại trung tâm du lịch của thành phố vịnh di sản, xung quanh đã có hệ sinh thái đa dạng, dân cư đông đúc. Grand Bay Townhouse phù hợp để triển khai nhiều thức kinh doanh như: nhà hàng, khách sạn, homestay, bar, cafe….

Đặc biệt, dự án Grand Bay Townhouse đã có đầy đủ giấy tờ pháp lý cần thiết như: phê duyệt 1/500; giấy phép xây dựng, đánh giá tác động môi trường; có sổ đỏ lâu dài; được ngân hàng hỗ trợ vay vốn…  

Hiện tại, những căn nhà phố chuẩn bị được hoàn thiện phần móng, có thể bàn giao cho khách hàng vào đầu quý III năm 2020. Nếu mua nhà tại thời điểm này, khách hàng đã có thể lên những phương án khởi sự kinh doanh để đón mùa du lịch 2020.

Grand Bay Townhouse – kiệt tác sống bên vịnh di sản

Được thiết kế theo cảm hứng “thiên đường nghỉ dưỡng” tại quốc đảo Mauritius, Grand Bay Townhouse được đánh giá là dự án bất động sản giàu tiềm năng, biểu tượng mới của thành phố di sản.

Website: www.grandbaytownhouse.com.vn

Hotline: 0987 688 433 – 09 7170 8998