Tiềm năng phát triển thị trường căn hộ chung cư tại Bắc Giang

134
Tiềm năng phát triển thị trường căn hộ chung cư tại Bắc Giang - 1
Tiềm năng phát triển thị trường căn hộ chung cư tại Bắc Giang

Tiềm năng của thị trường

Với nhiều ưu điểm nổi trội về giá, thiết kế, quy hoạch, an ninh; sống ở chung cư đang là xu hướng được ưa chuộng không chỉ ở các quốc gia phát triển trên thế giới mà còn là xu thế chung của cư dân các thành phố lớn tại Việt Nam, trong đó có các tỉnh ven đô như Bắc Giang, Bắc Ninh, Hưng Yên…

Hiện tại, những địa phương nằm trong vùng Quy hoạch xây dựng Vùng Thủ đô đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050 và có khu công nghiệp phát triển đang là “điểm nóng” của đầu tư căn hộ chung cư.

Tại phía Bắc, vài năm trở lại đây, Bắc Giang nhanh chóng chuyển mình thành một trong những thủ phủ công nghiệp với 6 cụm khu công nghiệp và gần 40 khu công nghiệp vừa và nhỏ, tập trung vào các dự án FDI. Điều này đồng nghĩa với việc, tỉnh sẽ đón thêm hàng triệu lao động và hàng chục nghìn chuyên gia nước ngoài của Hàn Quốc, Singapore, Nhật Bản, Trung Quốc… tới làm việc và sinh sống.

Cùng với sự gia tăng của tầng lớp kỹ sư, chuyên gia nước ngoài, lực lượng lao động trẻ dồi dào từ các tỉnh lân cận thì sự tăng lên nhanh chóng của tầng lớp người giàu tại Bắc Giang với các yêu cầu sống ngày càng cao cũng góp phần đẩy nhu cầu căn hộ chung cư cao cấp tăng cao, kích thích thị trường bất động sản Bắc Giang phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Theo báo cáo thị trường giao dịch bất động sản quý I/2019 của Hội Môi giới bất động sản Việt Nam, hiện toàn tỉnh Bắc Giang có khoảng 6 dự án cao tầng đang triển khai, cung cấp gần 3000 căn hộ, lượng tiêu thụ luôn đạt thanh khoản cao.

Theo các chuyên gia, với chiến lược tăng trưởng kinh tế và phát triển hiện tại, mức tiêu thụ căn hộ chung cư tại Bắc Giang không chỉ tăng mạnh trong năm 2019 mà sẽ duy trì mức ổn định trong những năm tiếp theo.

Bách Việt Areca Garden – Thỏa cơn khát căn hộ chung cư cao cấp

Đáng chú ý trong các dự án bất động sản tại thị trường Bắc Giang là chung cư cao cấp Bách Việt Areca Garden. Dự án cao 22 tầng, cung cấp 298 căn hộ cao cấp. Các căn hộ diện tích linh hoạt, bố trí 2-3 phòng ngủ, cùng hệ thống các ô cửa kính cao rộng, đón sáng, điều hòa không khí tự nhiên giúp ngôi nhà luôn thoáng khí, mang đến không gian nghỉ ngơi, thư giãn hoàn hảo cho sức khỏe của cả gia đình. Đặc biệt, nhiều căn hộ có tầm nhìn trực diện ra khuôn viên xanh của Khu đô thị Bách Việt, công viên trung tâm và hồ điều hòa rộng 4,5ha.

Tiềm năng phát triển thị trường căn hộ chung cư tại Bắc Giang - 2
Bách Việt Areca Garden – Thỏa cơn khát căn hộ chung cư cao cấp

Là tâm điểm chú ý của thị trường trong phân phúc căn hộ cao cấp TP. Bắc Giang, Bách Việt Areca Garden thu hút khách hàng không chỉ bởi định hướng sống xanh, nằm trọn vẹn trong KĐT Bách Việt mà còn bởi dự án đã hoàn toàn hiện hữu với tiến độ thi công thần tốc và chất lượng công trình đảm bảo.

Bên cạnh đó, dự án cơ bản đã hoàn thiện các hạng mục hạ tầng, tiện ích nội khu. Hệ thống đèn chiếu sáng, đường dạo bộ cho toàn khu đã được sử dụng. Vườn trên không – Sky Garden tại tầng 4 tòa nhà với diện tích lên tới 300m2 được chia làm 3 phân khu chức năng: Khu vườn trung tâm, Khu sinh hoạt cộng đồng và Khu vui chơi dành cho trẻ em, đã hoàn thành. Hệ thống camera an ninh được lắp đặt tại các vị trí chốt ra vào trọng điểm, tầng hầm gửi xe, sảnh căn hộ. Trung tâm kiểm soát camera an ninh hoạt động 24/7, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Hệ thống thang máy hiện đại chính thức đi vào vận hành.

Trong bối cảnh tài sản hình thành trong tương lai vốn ẩn chứa nhiều tiềm ẩn rủi ro, thì các dự án đảm bảo thi công đúng thời gian, đúng tiến độ như Bách Việt Areca Garden là minh chứng cho năng lực và uy tín của chủ đầu tư, giúp khách hàng, nhà đầu tư an tâm tuyệt đối.

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Website: https://arecagarden.bachvietgroup.org/

AVLand: 0858 323 616