Trabinco và Midland hợp tác phát triển dự án Ngọc Sơn Riverside tại thành phố Hải Dương

83

Hợp tác giữa Midland và Trabinco trong việc phát triển dự án Ngọc Sơn Riverside đánh dấu mối quan hệ hợp tác chiến lược lâu dài giữa đơn vị phân phối và chủ đầu tư uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam, sẽ hứa hẹn mang đến nhiều sản phẩm bất động sản chất lượng cho khách hàng trong tương lai.

Trabinco và Midland hợp tác phát triển dự án Ngọc Sơn Riverside tại thành phố Hải Dương - 1
Midland và Trabinco chính thức trở thành đối tác chiến lược

Là doanh nghiệp đầu tư, phát triển bất động sản với nhiều dự án nổi bật trên thị trường bất động sản Việt Nam, TRABINCO kì vọng việc hợp tác cùng đơn vị phát triển dự án MIDLAND tại dự án Ngọc Sơn Riverside không chỉ đơn thuần đêm đến nơi an cư lạc nghiệp mà còn kiến tạo một không gian sống hiện đại, tiện nghi cho các cư dân.

Phát biểu tại sự kiện, ông Nguyễn Văn Công- Tổng giám đốc Midland chia sẻ: “Tầm quan trọng mà chủ đầu tư hướng đến đó chính là mang sản phẩm chất lượng đến tận tay khách hàng, chúng tôi tin rằng, với đội ngũ các chuyên viên tư vấn nhiều năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ, cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết đến khách hàng về một dự án đẳng cấp trong tương lai”.

Dự án Ngọc Sơn Riverside nằm tại phường Hải Tân, TP. Hải Dương (Hải Dương), bên cạnh sông Thái Bình, một vị trí sở hữu tầm nhìn đẹp, không gian thoáng đạt và trong lành.

Dự án Ngọc Sơn Riverside với quy mô 14,2 ha bao gồm 362 lô đất liền kề diện tích từ 90m2, 32 lô đất biệt thự có diện tích 240-316m2 (không bắt buộc phải xây) và một block chung cư rộng hơn 6600m2. Tọa lạc tại phía Đông Nam của thành phố Hải Dương, giáp ranh với sông Thái Bình- khu vực đang được Thành phố phát triển mạnh về cơ sở hạ tầng và được xác định là nơi tập trung các KĐT mới, Ngọc Dương Riverside đang là một trong số những dự án quan trọng đánh dấu những bước phát triển đầu tiên của Thành phố về phía Đông Bắc.

Ngọc Sơn Riverside được triển khai sẽ góp phần ổn định nơi ở cho người dân, tạo điều kiện phát triển kinh tế – xã hội tại địa phương, nâng cao hiệu quả sử dụng đất, cải tạo cảnh quan đô thị, bảo vệ môi trường, tăng nguồn thu ngân sách của địa phương.

Trabinco và Midland hợp tác phát triển dự án Ngọc Sơn Riverside tại thành phố Hải Dương - 2
Phối cảnh tổng thể dự án Ngọc Sơn Riverside

Lễ ký kết hợp tác giữa MIDLAND và TRABINCO đánh dấu sự kiện quan trọng trong hoạt động kinh doanh, khẳng định mối quan hệ hợp tác vững bền và hứa hẹn sẽ cung cấp ra thị trường sản phẩm bất động sản hấp dẫn.

ĐƠN VỊ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN NGỌC SƠN RIVERSIDE

Công ty CP Dịch vụ và Đầu tư Bất động sản Midland

Trụ sở: Tầng 1, A01, Tòa nhà Home City, Số 177 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

‎Hotline: 0243 200 77 22

Trường Thịnh