Bách Việt Lake Garden – Cách mạng xanh trong đô thị

231

Nắm bắt được nhu cầu này, các “ông lớn” bất động sản tại Việt Nam đang dần ưu tiên phát triển những dự án khu đô thị cao cấp theo chuẩn sống xanh, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Tuy nhiên, đứng trước cơn lốc đô thị hóa ở các thành phố lớn nơi mà không gian sống đang dần bị thu hẹp, việc phát triển các khu đô thị quy mô lớn với mật độ xây dựng chỉ dưới 50% tổng quỹ đất rất khó. Trong vài năm trở lại đây, với thị trường miền Bắc nhiều chủ đầu tư đã dần chuyển hướng sang các tỉnh như Thái Nguyên, Bắc Ninh, Bắc Giang…

Trong đó, Bắc Giang với hạ tầng được đầu tư đồng bộ, nằm trên trục đường cao tốc Hà Nội – Lạng Sơn đang là địa chỉ thu hút đầu tư. Bắc Giang với thế mạnh là tỉnh có dân số đông, các cụm và khu công nghiệp được lấp đầy, đời sống dân cư cao hơn mặt bằng chung của cả nước nên có nhu cầu phát triển nhà ở rất lớn.

Ngay tại cửa ngõ vào thành phố Bắc Giang, khu đô thị Bách Việt Lake Garden do Tập đoàn Bách Việt (BV Group) đầu tư là dự án nổi bật thu hút sự chú ý của thị trường nhờ thỏa mãn đầy đủ các yếu tố: quy hoạch hiện đại, không gian thoáng, kết nối thuận tiện với các tiện ích xã hội của tỉnh như bệnh viện, trường học, nhà trẻ, chợ, siêu thị, khu thể thao, công viên… Đây là khu đô thị cao cấp, hiện đại bao gồm 1000 sản phẩm với hai dự án chung cư cao cấp và biệt thự đơn lập, biệt thự liền kề.

Bách Việt Lake Garden – Cách mạng xanh trong đô thị - 1
Khu đô thị sinh thái Bách Việt Lake Garden – không gian xanh giữa lòng thành phố Bắc Giang

Bách Việt Lake Garden một đô thị kiểu mẫu với quần thể kiến trúc xanh hoàn hảo, tỷ lệ cây xanh, mặt nước lên tới 20m2/người. Tại Bách Việt Lake Garden cư dân được tận hưởng cảnh quan sinh thái tuyệt đẹp bao quanh hồ trung tâm với diện tích 4.5ha, cây xanh và thảm cỏ trải dài là sự chú trọng của thiết kể tổng thể hướng tới sự gần gũi với thiên nhiên. Năm 2018, Bách Việt Lake Garden đã đạt giải Khu đô thị cao cấp tốt nhất Việt Nam tại lễ trao giải Dot Property Vietnam Awards. Dot Proprety là giải thưởng nhằm vinh danh những Bất động sản tốt nhất trên thị trường Việt Nam, đây được xem là giải thưởng hấp dẫn nhất châu Á về lĩnh vực Bất động sản.