Bất động sản LUXURY – Giải mã sức hút bất động sản Hòa Lạc

92

Nằm phía Tây Hà Nội, Hòa Lạc được quy hoạch trở thành siêu đô thị vệ tinh với chức năng chính là trung tâm giáo dục, nghiên cứu và phát triển; khu dân cư bền vững, mật độ trung bình và thấp; trung tâm y tế và phúc lợi bền vững.

Bất động sản LUXURY - Giải mã sức hút bất động sản Hòa Lạc - 1

Từ trung tâm Hà Nội tới đô thị Hòa Lạc thông qua Đại lộ Thăng Long chỉ mất 20 phút lái xe.

Bất động sản LUXURY - Giải mã sức hút bất động sản Hòa Lạc - 2

Với vai trò là một đơn vị phát triển bất động sản, LUXURY cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm Bất động sản cung cấp ra thị trường.

Xét về quy hoạch, đô thị Hòa Lạc gồm 4 phân khu chuyên biệt: khu CNC Hòa Lạc, Khu Đại học Quốc gia, KĐT sinh thái và Khu tổ hợp y tế. Hiện tại nơi đây đang có: Đại học FPT, Trường Sĩ Quan Chính trị, TH School, FPT Software, Viettel, Sân bay Hòa Lạc, các doanh nghiệp FDI như Hanwha, Nidec, Vikomed, Noble, Widia Shinki, và siêu Tập đoàn Vingroup …

Bất động sản LUXURY - Giải mã sức hút bất động sản Hòa Lạc - 3

Ông Cấn Trung An, Tổng Giám đốc cho biết: Giữa lúc Cơn bão Phân lô bán nền trái phép tràn về Hòa Lạc thì LUXURY kiên quyết nói không với Phân lô bán nền trái phép và luôn kiên định với định hướng phát triển tuân thủ tuyệt đối pháp luật của Nhà nước về đất đai với tiêu chí “uy tín là sự nghiệp” .

Bất động sản LUXURY - Giải mã sức hút bất động sản Hòa Lạc - 4

Hiện nay, Công ty đã bàn giao hàng trăm Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất đến tay khách hàng và đang có thu nhập ổn định từ Bất động sản mang lại. Tại hệ thống các sàn giao dịch của mình, LUXURY đã giới thiệu thành công nhiều sản phẩm đất thổ cư, đất Tái định cư thuộc khu Công nghệ cao, Biệt thự nghỉ dưỡng chiếm trên 70% tổng số giao dịch trên thị trường.

Bất động sản LUXURY - Giải mã sức hút bất động sản Hòa Lạc - 5

Ông Nguyễn Hữu Quỳnh, Người đại diện của LUXURY cho biết: “LUXURY luôn mang đến các sản phẩm bất động sản chất lượng, phù hợp với mọi nhu cầu của Quý khách hàng cùng với những giải pháp hữu ích giúp khách hàng khi có nhu cầu về đầu tư bất động sản. Cam kết 100% sản phẩm bán ra đã được cấp GCN QSDĐ; Giá thành BĐS do Công ty cung cấp luôn thấp hơn thị trường từ 5% – 10%. Giá trị mang lại không chỉ là giá trị về dòng tiền, giá trị về lợi ích và nhu cầu an sinh xã hội mà quý khách hàng còn có thể khẳng định được giá trị của chính mình khi đến với chúng tôi”.

1.Trụ sở chính: Tầng 5 Tòa A Imperia Garden, Số 203 Nguyễn Huy Tưởng, Hà Nội.

2.Cơ sở 2: Km 01 Đại lộ Thăng Long kéo dài, Thôn 6, xã Thạch Hòa, huyện Thạch Thất, Hà Nội (Đối diện Cổng trường Đại học Quốc gia Hà Nội).

Hotline: 0942 585 666 – 0979 866 389 – 0945 50 1991 – 0984 633 633

Email: [email protected]

Website: http://www.batdongsanluxury.com.vn