Cận cảnh khách sạn 5 sao bị rao bán 500 tỷ đồng ở Phú Yên

147

Công ty Bán đấu giá tài sản Việt Tín vừa có thông báo rộng rãi trên phương tiện thông tin đại chúng về việc bán đấu giá ba nhóm tài sản của Cục Thi hành án dân sự tỉnh Phú Yên. Tổng mức khởi điểm cho khối tài sản này hơn 650 tỷ đồng.

Cận cảnh khách sạn 5 sao bị rao bán 500 tỷ đồng ở Phú Yên - 1

Khách sạn 5 sao CenDeluxe nhìn từ xa

 Đáng chú ý, trong ba nhóm tài sản này có khách sạn 5 sao CenDeluxe (nằm tại số 2 đường Hải Dương, TP. Tuy Hòa) cao 17 tầng, trung tâm hội nghị triển lãm Thuận Thảo được rao giá 500 tỷ đồng. Tài sản này từng thuộc sở hữu của “bông hồng vàng” Võ Thị Thanh (Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Thuận Thảo) trước khi bị Cục Thi hành án dân sự kê biên, xử lý.

Cận cảnh khách sạn 5 sao bị rao bán 500 tỷ đồng ở Phú Yên - 2

Khách sạn 5 sao CenDeluxe nằm tại số 2 đường Hải Dương, TP. Tuy Hòa

Theo thông báo, tài sản bán đấu giá không bao gồm quyền sử dụng đất. Nhà đầu tư tham gia đấu giá phải đáp ứng 3 yêu cầu là có năng lực tài chính để thực hiện dự án, có ngành nghề kinh doanh phù hợp với dự án và không vi phạm quy định về đất đai trong trường hợp đã được nhà nước giao hoặc cho thuê đất thực hiện dự án trước đó.

Cận cảnh khách sạn 5 sao bị rao bán 500 tỷ đồng ở Phú Yên - 3

Cổng vào của khách sạn

Cận cảnh khách sạn 5 sao bị rao bán 500 tỷ đồng ở Phú Yên - 4

Khách sạn này cao 17 tầng với các dịch vụ như nghỉ dưỡng, hội nghị, tiệc cưới…

Công ty cổ phần Thuận Thảo từng nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực kinh doanh với sự dẫn dắt của “bông hồng vàng” Võ Thị Thanh. Trong giai đoạn 2009-2013, Thuận Thảo đã nắm trong tay nhiều dự án bất động sản lớn nhất tại Phú Yên như khách sạn 5 sao Cendeluxe, Trung tâm giải trí và sinh thái, Trung tâm hội nghị và triển lãm Thuận Thảo Land, Resort & Spa Golden Beach, Nhà hát Sao Mai… với tổng vốn đầu tư hàng nghìn tỷ đồng.

Cận cảnh khách sạn 5 sao bị rao bán 500 tỷ đồng ở Phú Yên - 5

Khách sạn đạt chuẩn 5 sao 

Ngoài ra, cũng tại địa phương này, Thuận Thảo đã đầu tư dịch vụ vận chuyển hành khách với bến xe khách tư nhân và hàng chục xe khách chạy khắp cả nước.

Cận cảnh khách sạn 5 sao bị rao bán 500 tỷ đồng ở Phú Yên - 6

Ngoài khách sạn Cendeluxe, cùng khu đất này Thuận Thảo còn sở hữu Trung tâm giải trí và sinh thái, Trung tâm hội nghị và triển lãm Thuận Thảo Land, Resort & Spa Golden Beach, Nhà hát Sao Mai… 

Cận cảnh khách sạn 5 sao bị rao bán 500 tỷ đồng ở Phú Yên - 7

Tuy nhiên, việc lấn sân sang lĩnh vực bất động sản với Công ty Thuận Thảo Nam Sài Gòn đã khiến doanh nghiệp của nữ doanh nhân rơi vào khó khăn.

Trung Thi