Căn hộ D’. El Dorado hướng tới khách hàng có nhu cầu ở thực

154

Tòa tháp D’. El Dorado I (Tây Hồ, Hà Nội) được bàn giao từ cuối năm 2019 là một lựa chọn thông thái cho những khách hàng mong muốn một cuộc sống đẳng cấp bên Hồ Tây.

Trong tâm lý “ăn chắc mặc bền” của đại đa số người Việt Nam, căn nhà vẫn được coi một tài sản có giá trị cao, cần được đầu tư, xem xét kỹ lưỡng. Nhất là đối với những khách hàng có nhu cầu ở thực. Chính vì vậy, việc lựa chọn những căn hộ đã và đang hoàn thiện, bàn giao cho khách hàng luôn là ưu tiên của nhiều người. Khi đó, người mua nhà có thể tận mắt tham quan, kiểm chứng chất lượng, quy mô, tiến độ nhằm tránh những rủi ro về sau này như quy hoạch tiện ích bị thay đổi so với cam kết ban đầu, chậm tiến độ, chất lượng bàn giao không đúng… Bên cạnh đó, người mua nhà sắp bàn giao có thể dễ dàng thẩm định chất lượng công trình, không gian sống cũng như thuận tiện trong việc tìm hiểu và tra cứu về pháp lý của dự án để không gặp những rủi ro như khi mua nhà trên giấy tờ cũng như chỉ giới hạn trên mặt bằng bản vẽ cũng như tư vấn của nhân viên bán hàng. Việc được tận mắt tham quan dự án, tận tay kiểm tra các căn hộ tương lai sẽ giúp cho quyết định sở hữu căn hộ của họ trở nên nhanh chóng và an toàn hơn bao giờ hết.

Căn hộ D’. El Dorado hướng tới khách hàng có nhu cầu ở thực - 1

Được bàn giao từ tháng 10/2019, tòa D’. El Dorado I đã thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng có nhu cầu ở thực. Đặc biệt vào dịp cuối năm 2019, tại đây đã ghi nhận nhiều giao dịch thành công đáp ứng nhu cầu mua nhà ở đón Tết.

Tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa, trung tâm quận Tây Hồ, giao điểm của đại lộ Võ Chí Công, Nguyễn Hoàng Tôn và Lạc Long Quân, với tầm nhìn bao quát không gian rộng lớn của hồ Tây và sông Hồng, dự án D’. El Dorado (gồm 2 tòa D’. El Dorado I và II) của Tập đoàn Tân Hoàng Minh được coi là tâm điểm vàng kết nối giao thông giữa lòng thủ đô Hà Nội. Từ đây có thể di chuyển vô cùng dễ dàng đến nhiều điểm trọng yếu của thành phố… Dự án nằm trong khu vực được quy hoạch mang tầm vóc quốc tế, nơi tập trung của hàng loạt các bộ, ban, ngành, các tổ chức chính phủ, nơi có cộng đồng văn minh và điều kiện kinh tế- xã hội phát triển…

Tọa lạc cạnh bên hồ Tây – lá phổi xanh tự nhiên của thành phố, D’. El Dorado được thiết kế với kiến trúc tân cổ điển sang trọng, đẳng cấp cùng với đó là hệ thống các tiện ích hiện đại. Các căn hộ tại đây được thiết kế thông minh giúp tiết kiệm diện tích tối đa những vẫn tối ưu hóa công năng sử dụng. Đặc biệt, mỗi căn hộ đều có ban công hoặc khe thoáng, đảm bảo tầm nhìn rộng bao quát và tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, không khí trong lành từ 500ha mặt nước hồ.

Căn hộ D’. El Dorado hướng tới khách hàng có nhu cầu ở thực - 2

Sở hữu căn hộ tại D’. El Dorado I, người mua nhà sẽ không phải đắn đo vì mua nhà trên giấy tờ, mòn mỏi chờ đợi ngày bàn giao nhà. Gia chủ có thể dọn về sinh sống và tận hưởng không gian sống tuyệt vời tại một trong những khu vực đáng sống nhất Hà Nội.

Căn hộ D’. El Dorado hướng tới khách hàng có nhu cầu ở thực - 3

Đến nay, Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh vẫn đang nỗ lực hoàn thiện nhằm đảm bảo chất lượng sống tốt nhất tại nơi đây. Chủ đầu tư cũng đưa ra những ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng mua căn hộ.

Tại D’. El Dorado I, Khách hàng sẽ được tặng 2 năm phí quản lý vận hành. Với căn hộ số 18, khách hàng thanh toán sớm 95% GTCH sẽ được hưởng mức chiết khấu lên đến 8,6%.

Tại D. El Dorado II, với các căn hộ từ tầng 9 – 27, khách hàng thanh toán sớm 95% GTCH sẽ được hưởng mức chiết khấu 8,6 %. Ngoài ra, chủ đầu tư dành tặng 2 năm phí quản lý vận hành và gói nội thất lên đến 450 triệu đồng tùy thuộc vào loại hình căn hộ. Với các căn hộ từ tầng 4 – 8, khách hàng được tặng gói nội thất trị giá 4% GTCH. Những khách hàng thanh toán sớm 95% GTCH sẽ được hưởng mức chiết khấu 2,5%.

Thông tin chi tiết: Sàn giao dịch bất động sản Tân Hoàng Minh, 24 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Hotline: 0886 5555 86.

Trường Thịnh