Chủ đầu tư Apromaco và Newstarland – NewstarInvest ký kết hợp tác phát triển Shop Villas Apromaco

185
Chủ đầu tư Apromaco và Newstarland - NewstarInvest ký kết hợp tác phát triển Shop Villas Apromaco - 1

Shop Villas Apromaco – dự án liền kề duy nhất đối diện công viên hồ Đền Lừ

Nối tiếp những thành công từ những dự án trước đó, Apromaco tiếp tục phát triển Shop Villas Apromaco – dự án liền kề duy nhất đối diện công viên hồ Đền Lừ.

Trên tổng diện tích đất 3.262m2, Chủ Đầu tư chỉ kiến tạo duy nhất 28 căn shop villas với pháp lý đầy đủ, xây dựng hoàn thiện và sẵn sàng bàn giao. Tọa lạc tại ô đất ĐNV2 thuộc khu di dân Đền Lừ III, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội, dự án biệt thự nhà vườn Shop Villas Apromaco nắm giữ tọa độ trung tâm được đánh giá là đắc địa bậc nhất quận Hoàng Mai. Thêm vào đó, vị trí đối diện hồ Đền Lừ cũng sẽ mang đến cho cộng đồng cư dân tại đây những tầm view đảm bảo đầy đủ những yếu tố: Xanh, đẹp, thoáng và không gian mở.

Đặc biệt, Shop Villas Apromaco nằm trên đường kinh tuyến đi qua 3 hồ lớn: Hồ Gươm, hồ Đền Lừ, hồ Yên Sở giúp việc kết nối với trung tâm Hà Nội vô cùng thuận tiện.

Chủ đầu tư Apromaco và Newstarland - NewstarInvest ký kết hợp tác phát triển Shop Villas Apromaco - 2

Trong quý I/2019 dựa trên thống kê từ CBRE, thị trường nhà liền kề, biệt thự tăng đáng kể. Trong đó 86% nguồn cung sản phẩm trong quý I đến từ các dự án nằm ở phía Đông Hà Nội, khu Nam Hà Nội nổi bật là quận Hoàng Mai cũng được đánh giá là đang vươn lên mạnh mẽ.

Thêm vào đó, Apromaco sở hữu vị trí chiến lược nằm trong cửa ngõ phía Nam của Thủ đô, khu vực đang được đầu tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng. Nhiều dự án hạ tầng trọng điểm được triển khai và gấp rút hoàn thiện như: Dự án mở rộng tuyến đường Tam Trinh với chiều dài 3,5km bắt đầu từ cầu Mai Động nối đường Vành đai 3; Dự án đường Vành đai 2.5 (Đầm Hồng – Quốc lộ 1A); Tuyến đường Minh Khai – Vĩnh Tuy – Yên Duyên nối Vành đai 2 (Minh Khai) đến Vành đai 2,5 thuộc quận Hoàng Mai và Hai Bà Trưng. Sau khi những dự án hạ tầng này hoàn thiện và đi vào sử dụng, hứa hẹn sẽ khiến vị trí của Shop Villas Apromaco trở nên càng đắc địa hơn nữa.

Chủ đầu tư Apromaco và Newstarland - NewstarInvest ký kết hợp tác phát triển Shop Villas Apromaco - 3

Quan hệ hợp tác đáng mong chờ trong năm 2019

Apromaco tiền thân là Công ty Vật tư Nông sản thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam được cổ phần hóa năm 2005. Apromaco gia nhập thị trường bất động sản và đã gặt hái được nhiều thành quả tại các dự án gây được tiếng vang như: Sân Golf Chí Linh (thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương), Dự án Sơn Trà – Điện Ngọc (thành phố Đà Nẵng), Dự án Tòa nhà Apromaco Vĩnh Quỳnh (Hà Nội) và Khu Đô thị Nam Vĩnh Hải (thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa) v.v.

Chủ đầu tư Apromaco và Newstarland - NewstarInvest ký kết hợp tác phát triển Shop Villas Apromaco - 4

Newstarland và Newstarivest là hai thương hiệu lớn trực thuộc Newstargroup, cũng là hai lĩnh vực phát triển chiến lược của Tập đoàn bất động sản lớn mạnh này. Trong đó, NewstarInvest đã chính thức gia nhập “sân chơi” đầu tư thứ cấp đã chính thức gia nhập thị trường tháng 11 năm ngoái và Newstarland – một nhà phân phối bất động sản đã quá quen thuộc với khách hàng và nhà đầu tư

Khách hàng quan tâm liên hệ:

Newstarinvest – Đơn vị tư vấn và phát triển kinh doanh.

Newstarland – Đại lý phân phối độc quyền Shop Villas Apromaco

Hotline – 0961.976.884