Công ty TNHH Thanh niên Investment chính thức triển khai khu đô thị đáng sống Nam Cần Thơ

110

Theo đó, Công ty TNHH Thanh Niên Investment (Công ty thành viên trực thuộc Tập đoàn truyền thông Thanh Niên) – Đơn vị đầu tư và phát triển dự án đã ký kết hợp tác với Công ty CP TM ĐT PT BĐS Mekong Holding làm tổng đại lý phân phối, Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Nhà Xinh VTT là đơn vị khai thác vận hành và Công ty xây dựng Khang Phúc là đơn vị tổng thầu xây dựng của dự án.

Công ty TNHH Thanh Niên Investment luôn định hướng phát triển với mục tiêu mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt, tạo giá trị gia tăng cho khách hàng, lợi ích cho nhà đầu tư. Đặc biệt, với mỗi sản phẩm BĐS được đưa ra thị trường, Thanh Niên Investment đều nghiên cứu và phân tích kỹ lưỡng nhằm đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng và các đối tác.

Công ty TNHH Thanh niên Investment chính thức triển khai khu đô thị đáng sống Nam Cần Thơ - 1
Chủ đầu tư cùng đại diện lãnh đạo cấp cao của các đối tác chiến lược cùng nhau tiến hành nghi thức khởi công trước cổng chào dự án Thanh Niên Mekong City

Đây là một trong những Lễ ký kết hợp tác và ra quân dự án có quy mô lớn từ trước đến nay tại Cần Thơ của Thanh Niên Investment và Tập đoàn truyền thông Thanh Niên. Buổi lễ đã diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng với sự tham gia của lãnh đạo cùng các thành viên từ phía chủ đầu tư Thanh Niên Investment, lãnh đạo đại diện của Tập đoàn truyền thông Thanh Niên – đơn vị bảo trợ truyền thông, đại diện ngân hàng Vietcombank Cần Thơ, đơn vị tổng đại lý Mekong Holding, ngoài ra là sự hiện diện rất đặc biệt của lãnh đạo văn phòng đại diện Báo Thanh Niên tại Đồng bằng song Cửu Long và hơn 500 chuyên viên tư vấn đến từ đơn vị phân phối dự án.

Công ty TNHH Thanh niên Investment chính thức triển khai khu đô thị đáng sống Nam Cần Thơ - 2
Thông qua Lễ ký kết mục tiêu, các “chiến binh” sẽ có thêm động lực để bứt phá trong thời gian tới

Với mong muốn kiến tạo một tiêu chuẩn sống mới, dự án Thanh Niên Mekong City với diện tích 48.000 m2, nằm ngay mặt tiền khu đất vàng của Quốc Lộ 1A tại Nam Cần Thơ và liền kề các khu công nghiệp lớn với hơn 60.000 lao động chủ lực, dự án được đầu tư và quy hoạch bài bản thành khu đô thị bao gồm 300 căn nhà phố thương mại mô hình 03 trong 01 (Thương mại – An cư – Đầu tư) đầu tiên tại Nam Cần Thơ với hệ sinh thái khép kín bảo an 04 lớp cùng tiện ích nội khu đa dạng, và được bàn giao đầy đủ nội thất với kết cấu nhà 03 căn, 03 WC, 01 trệt & 01 lầu đúc kiên cố, chỉ cần vào ở và khai thác kinh doanh thương mại được ngay. Dự án được đánh giá là một trong những dự án đầu tư an toàn khi chủ đầu tư đặt quyền lợi cho khách hàng lên hàng đầu bằng việc thể hiện tính pháp lý minh bạch, rõ ràng của dự án và cam kết cung cấp hạ tầng hoàn thiện cho quý khách hàng.

Công ty TNHH Thanh niên Investment chính thức triển khai khu đô thị đáng sống Nam Cần Thơ - 3
Đại diện chủ đầu tư và lãnh đạo các đơn vị liên kết làm nghi thức ra quân truyền lửa cho các chuyên viên kinh doanh

Là chuyên gia hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc đầu tư và phát triển bất động sản trong nước lẫn quốc tế, ông Nguyễn Anh Tuấn – Phó Giám đốc điều hành Thanh Niên Investment cho biết: “Đây là một trong những dự án chiến lược của Thanh Niên Investment trong năm 2019, Thanh Niên Mekong City được chủ đầu tư chăm chút hết sức tỉ mỉ trong từng hạng mục xây dựng, cũng như trong việc chọn lựa các đối tác chiến lược để cùng phát triển, đáp ứng những tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng và tiến độ công trình nhằm hướng đến mục tiêu mang đến những sản phẩm bất động sản đột phá cho thị trường, từ đó xây dựng niềm tin của khách hàng và một khát vọng cho một cuộc sống chất lượng tốt hơn”.

Thanh Niên Mekong City sẽ là biểu tượng của sự vươn dậy mạnh mẽ, một cuộc sống xanh, yên bình giữa những ồn ào của phố thị, một tiêu chuẩn sống mới giữa những chuẩn mực cũ, một sản phẩm góp phần “nâng cao chất lượng sống.

Công ty TNHH Thanh niên Investment chính thức triển khai khu đô thị đáng sống Nam Cần Thơ - 4
Phối cảnh tổng thể dự án Thanh Niên Mekong City ngay mặt tiền khu đất vàng của Quốc Lộ 1A

Ngay trong ngày giới thiệu dự án, chủ đầu tư còn mạnh tay cam kết cùng ngân hàng Vietcombank công bố chương trình đặc biệt cho vay đến 60% tổng giá trị để đảm bảo và linh động dòng tiền cho khách hàng chọn mua dự án. Đại diện Vietcombank – Ngân hàng đồng hành cùng dự án cam kết tư vấn hỗ trợ, xây dựng chính sách ưu đãi để hỗ trợ khách hàng tại dự án Thanh Niên Mekong City.

Và đặc biệt hơn nữa đây là dự án tại Nam Cần Thơ áp dụng chương trình cam kết lợi nhuận cho thuê lên đến 5,7 triệu đồng/tháng, cùng nhiều chính sách bán hàng và quà tặng giá trị lớn như mua nhà tặng xe hơi Mazda 3 từ chủ đầu tư Thanh Niên INVESTMENT cho những khách hàng tin tưởng và giá trị sinh lời và đầu tư vào dự án Thanh Niên Mekong City.

Công ty TNHH Thanh niên Investment chính thức triển khai khu đô thị đáng sống Nam Cần Thơ - 5
Đại diện lãnh đạo cấp cáo của các đối tác cùng ký kết thỏa thuận hợp tác phân phối dự án Thanh Niên Mekong City

Sau cùng; Chủ đầu tư Thanh Niên INVESTMENT, tổng đại lý Mekong Holding và các đối tác chiến lược cùng quyết tâm, cam kết hợp tác cung cấp các thông tin chính xác, minh bạch nhằm tạo ra cơ hội đầu tư sinh lời đến tất cả khách hàng trong nước và quốc tế quan tâm đến dự án Thanh Niên Mekong City.