Đầu tư bất động sản Cẩm Phả: Nên “xuống tiền” ngay từ bây giờ

157

Giải mã sức hút của shophouse tại Cẩm Phả

Khi quỹ đất trung tâm thành phố lớn như Hà Nội đang dần cạn kiệt là lúc giới đầu tư bắt đầu thay đổi khẩu vị, chuyển về những vùng ven như Hải Phòng, Bắc Ninh, Thái Nguyên… Giới phân tích thị trường cho rằng, bất động sản khu vực này ngày càng được săn đón là bởi phân khúc này còn nhiều tiềm năng và cơ hội tăng trưởng.

Thứ nhất, tốc độ phát triển về hạ tầng và việc mở rộng kết nối của các tỉnh với Hà Nội ngày càng hoàn chỉnh. Thứ hai, bất động sản vùng ven được hưởng lợi từ sự phát triển của nền công nghiệp và du lịch. Đặc biệt, những địa phương có du lịch phát triển luôn là địa điểm thu hút nhà đầu tư. Thứ ba, việc các “ông lớn” địa ốc đổ về vùng ven làm dự án đã góp phần cải thiện và nâng cao chất lượng tại các khu vực này, đem lại tiềm năng gia tăng giá trị lớn. Đơn cử như thị trường Cẩm Phả, Quảng Ninh, với sự gia nhập của các tập đoàn lớn như Vingroup, Sungroup, FLC… đã mang đến “hơi thở” mới cho thị trường bất động sản khu vực này với những dự án quy mô lớn.

Các chuyên gia cho rằng, shophouse tại Cẩm Phả có ưu thế khi gắn liền với sự sôi động của thị trường du lịch. Cùng với đó, shophouse tại khu vực này còn được hưởng lợi từ hệ thống tiện ích đồng bộ của Vincom Shophouse Cẩm Phả. Nơi đây hứa hẹn sẽ tập trung dòng khách thượng lưu “khổng lồ”, có nhu cầu chi tiêu và mua sắm lớn – Yếu tố tiên quyết để đảm bảo lợi nhuận kinh doanh hay cho thuê của các căn shophouse.

Dự án nào đáng để xuống tiền?

Với sự phát triển như vũ bão của cả thành phố cùng hàng loạt dự án thương mại – giải trí đổ bộ vào trung tâm Cẩm Phả, có thể nói người mua nhà cần ra quyết định ngay thời điểm hiện tại để hưởng giá tốt nhất. 

Cẩm Phả đã đặt phường Cẩm Bình làm trọng điểm phát triển kinh tế trong nhiều năm tới. Nơi đây là khúc giao quan trọng của QL18 với nhiều tuyến đường khác, là cửa ngõ về Hạ Long cùng các khu du lịch biển. Điều này góp phần không nhỏ trong việc thay đổi diện mạo mới của thành phố, đồng thời mang đến cơ hội đầu tư tuyệt vời cho các nhà đầu tư thông thái. 

Đầu tư bất động sản Cẩm Phả: Nên “xuống tiền” ngay từ bây giờ - 1

Trong đó, Golden Mark Shophouse Cẩm Phả có lợi thế lớn khu được xây dựng tại khu vực trung tâm của khu đô thị mới tại Cẩm Phả với liên kết xung quanh thuận tiện, đặc biệt là nằm ngay cạnh Vincom Shophouse Cẩm Phả. Dự án có vị trí chiến lược tại quốc lộ 18, dễ dàng kết nối Hạ Long – Cẩm Phả – Móng Cái. Thuận lợi cho việc giao thương với các khu vực như Vân Đồn, Đông Triều, Hạ Long… Vị trí này còn gần các công trình quan trọng như khu trung tâm hành chính, bệnh viện, trường học, bến cảng, các địa danh du lịch… 

Shophouse tại Golden Mark Shophouse Cẩm Phả có ưu điểm vượt trội về vị trí, là cơ hội kinh doanh sinh lời cho các doanh nhân. Bởi với cách đầu tư dạng quần thể, khu vui chơi giải trí, khu shophouse… được phân bố hợp lý để bổ trợ cho nhau, đón trọn dòng khách đến du lịch, nghỉ dưỡng, gồm cả khách nội khu và khách vãng lai.

Đầu tư bất động sản Cẩm Phả: Nên “xuống tiền” ngay từ bây giờ - 2

Ngoài ra, dự án đang có mức giá bán khá “mềm” chỉ từ 3,5 tỷ đồng/căn. Khách hàng mua sản phẩm tại dự án trong tháng 8 này sẽ nhận được gói ưu đãi hấp dẫn từ chính chủ đầu tư. Theo đó khách hàng sẽ được hỗ trợ vay mua 70% giá bán, phần còn lại sẽ được ngân hàng hỗ trợ cho vay cho tới khi bàn giao. Như vậy, khách hàng chỉ cần vốn sẵn có từ 1.1 tỷ là đã có thể sở hữu ngay căn shophouse 4 tầng sang trọng. Đối với giao dịch thành công trong thời gian từ ngày 1/8 đến 31/8, khách hàng sẽ được tặng thêm xe ô tô Kia Morning phiên bản mới nhất 2019.

Thông tin chi tiết:

Golden Mark Shophouse Cẩm Phả

Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Đại Phú Thành

Địa chỉ dự án: Tổ 4 Khu Diêm Thủy, phường Cẩm Bình, TP. Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam

Website: http://goldenmarkcampha.vn/