Địa ốc The World – Nhà phát triển bất động sản tiềm năng

33

(KTVN) – Mặc dù mới được thành lập từ năm 2020, thời điểm diễn biến phức tạp do đại dịch Covid-19 bùng phát nhưng Công ty Phát triển Địa ốc The World (Địa ốc The World) đã chọn cho mình lối đi riêng để biến khó khăn, thách thức thành cơ hội và dần khẳng định được thương hiệu của mình thông qua “uy tín” và niềm tin của khách hàng.

Cùng với sự phát triển của thị trường, tính đến nay thị trường bất động sản Việt Nam đã có nhiều doanh nghiệp môi giới, phát triển bất động sản xây dựng được hình ảnh và uy tín trong lòng khách hàng, nhà đầu tư có thể kể đến những “ông lớn” trong lĩnh vực này như: Đất Xanh, CenLand…

Trong quá trình phát triển, nhiều công ty môi giới bất động sản mới đã và đang biết cách vận dụng mọi nguồn lực để lớn mạnh và ngày càng chuyên nghiệp hơn, những nhà môi giới bất động sản là chiếc cầu nối giữa chủ đầu tư với khách hàng một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Lễ vinh danh cá nhân, tập thể xuất sắc của Địa ốc The World năm 2022

Nằm trong sự phát triển chung của thị trường, dù mới được thành lập từ năm 2020, thời điểm diễn biến phức tạp do đại dịch Covid-19 bùng phát nhưng Địa ốc The World đã chọn cho mình lối đi riêng để biến khó khăn, thách thức thành cơ hội và dần khẳng định được thương hiệu của mình thông qua “uy tín” và niềm tin của khách hàng.

Cụ thể, Địa ốc The World đã đẩy mạnh hàng loạt các hoạt động từ đầu tư, phân phối, mua và bán, chuyển nhượng đến thuê và cho thuê biệt thư qua các dự án, căn hộ, chung cư cao cấp trọng điểm như: Vinhomes Metropolis 29 Liễu Giai; Vinhomes Skylake Phạm Hùng; Vinhomes West Point Phạm Hùng; Vinhomes Greenbay Mễ Trì; Vinhomes Gardenia Hàm Nghi; Vinhomes RiverSide Long Biên; Heritage West Lake Lạc Long Quân; D’Capital Trần Duy Hưng; The Matrix One Mễ Trì;  Homestay Nghỉ dưỡng Hoà Bình; Đất thổ cư ven Khu công Nghiệp Bắc Giang…

Những cá nhân xuất sắc của Địa ốc The World được vinh danh trong năm 2022

Anh Thế Công – Cư dân dự án Vinhomes West Point Phạm Hùng cho biết, chúng tôi rất hài lòng với cách làm việc của các chuyên viên tại Địa ốc The World, thông qua tư vấn chuyên nghiệp của họ tôi đã chọn cho mình được căn hộ như ý.

Địa ốc The World với phương trâm là nơi gửi chọn niềm tin, luôn đặt mục tiêu là sàn giao dịch, tư vấn bất động sản “uy tín” hàng đầu. Với đội ngũ lãnh đạo, chuyên viên, nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp và nhiệt huyết.

Đặt chữ “tín” lên hàng đầu, lãnh đạo và toàn bộ nhân viên công ty luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu và các tiêu chí phù hợp nhất với khách hàng và nhà đầu tư.

Địa ốc The World thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo nhằm nâng cao chuyên môn, kĩ năng nghề nghiệp nhằm đảm bảo hiệu quả công việc cho các chuyên viên, tư vấn, môi giới phục vụ khách hàng.

Theo Ông Phạm Thanh Hà – Giám đốc Công ty Phát triển Địa ốc The World: “Những chuyên viên, tư vấn môi giới, phát triển bất động sản của công ty luôn được bồi dưỡng, đào tạo bài bản để cập nhật kiến thức, kỹ năng, thông qua các khóa đào tạo sẽ giúp đội ngũ của công ty tránh được những nguy cơ, rủi ro không đáng có. Qua đó, đã tạo dựng được niềm tin cho khách hàng, nhà đầu tư, doanh nghiệp hợp tác cùng phát triển”.

Từ kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, Địa ốc The World tự tin sẽ mang đến sự thành công và hài lòng với các nhà đầu tư và khách hàng.

Bình Minh