Giải mã bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu tháng Ngâu vẫn sôi động

141
Giải mã bất động sản Bà Rịa - Vũng Tàu tháng Ngâu vẫn sôi động - 1

Hạ tầng cú hích cho bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu

Kể từ khi tuyến cao tốc TP. HCM – Long Thành – Dầu Giây và Quốc lộ 51 mở rộng, khoảng cách di chuyển từ TP. HCM đến Bà Rịa – Vũng Tàu rút ngắn một nửa thời gian so với trước đây.

Đặc biệt, sắp tới đây, khi tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành đưa vào sử dụng sẽ kết nối toàn khu vực miền Tây với Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu, đường hầm xuyên biển nối Cần Giờ – Vũng Tàu… Việc khơi thông dòng kết nối không chỉ thuận lợi với các tỉnh miền Đông Nam Bộ, mà còn rất dễ dàng kết nối với miền Tây Nam Bộ. Ngoài ra, Bà Rịa – Vũng Tàu còn có Cảng quốc tế Cái Mép là một trong 19 cảng trên thế giới có đủ khả năng tiếp nhận những tàu siêu lớn; rồi dự án Sân bay quốc tế Long Thành được quy hoạch và từng bước hoàn thiện hình hài; tuyến cao tốc Biên Hòa – Bà Rịa…

Ngoài yếu tố hạ tầng, theo phân tích của các chuyên gia, Bà Rịa – Vũng Tàu có lợi thế hơn so với nhiều địa phương khác là hội đủ các các yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”, là địa phương duy nhất phía Đông Nam TP. HCM hội tụ đủ các yếu tố để phát triển công nghiệp và du lịch nhờ có bờ biển đẹp trải dài hàng trăm kilomet, khí hậu ôn hòa, thổ nhưỡng trù phú.

Dự kiến trong thời gian tới, Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ trở thành “đô thị cảng” lớn trong nước cùng với Hải Phòng, trung tâm Logistics, trung tâm công nghiệp quan trọng của cả nước. Với kế hoạch rõ ràng và tốc độ phát triển nhanh chóng, Bà Rịa – Vũng Tàu nói chung và TP. Bà Rịa nói riêng đã chứng minh được tiềm lực của mình. Chính vì thế, thị trường bất động sản Bà Rịa đã không ngừng thu hút các nhà đầu tư lớn cũng như các dự án cao cấp và mặc dù là tháng Ngâu nhưng nhờ các yếu tố hạ tầng và các lợi thế của TP. Bà Rịa nên các nhà đầu tư TP. HCM và các vùng lân cận như Biên Hoà, Bình Dương vẫn đổ về tìm hiểu và đầu tư những khu vực đang đô thị hoá của TP. Bà Rịa nhưng giá đất vẫn còn rẻ như xã Hoà Long.

Thành phố Bà Rịa định hướng phát triển lên đô thị loại 1

Là địa phương nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu có nhiều lợi thế về vị trí địa lý, thiên nhiên ưu đãi để phát triển du lịch trong thời gian tới. Hiện tại, Bà Rịa – Vũng Tàu đã tập trung mọi nguồn lực để phát triển ngành du lịch và đưa Tỉnh trở thành trung tâm của du lịch nghỉ dưỡng, giải trí của khu vực, của đất nước và của thế giới.

Với những mục tiêu rõ ràng để phát triển thành đô thị loại I, các cấp chính quyền tại TP. Bà Rịa đã và đang xây dựng thành công những nhiệm vụ trọng tâm đề ra từ đầu năm 2018 đến năm 2025.

Giải mã bất động sản Bà Rịa - Vũng Tàu tháng Ngâu vẫn sôi động - 2

Theo kế hoạch, tuyến đường sắt Biên Hòa – Vũng Tàu và tuyến đường sắt dẫn trực tiếp vào cảng Cái Mép – Thị Vải (cụm cảng tiềm năng nhất khu vực phía Nam) cũng được dự kiến hoàn thành trước năm 2020 nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết của hệ thống cảng biển.

Giới chuyên gia địa ốc đánh giá, với nhiều điểm cộng, hiện thành phố thu hút rất nhiều nhà đầu tư lớn đổ về đây đầu tư các dự án bất động sản. Trong đó, Bà Rịa Garden do Tech Việt Nam phát triển nổi bật nhờ tạo lập môi trường sống an lành, văn minh, pháp lý hoàn chỉnh sổ hồng riêng từng nền trao tay, tiện ích đa dạng và vị trí đắc địa.

Bà Rịa Garden khu dân cư vị trí vàng trong thành phố

Bà Rịa Garden nằm ngay trục đường đường HL2, trong khu biệt thự vườn Barimex nhờ đó thừa hưởng hạ tầng cao cao cấp với tuyến đường nội bộ trải nhựa 17m, vỉa hè lát gạch hệ thống cấp thoát nước điện đèn hiện hữu hoàn chỉnh.

Từ đây dễ dàng di chuyển tới UBHC, trường học, siêu thị, khu vui chơi giải trí và đặc biệt liền kề bệnh viện Đa Khoa Bà Rịa.

Giải mã bất động sản Bà Rịa - Vũng Tàu tháng Ngâu vẫn sôi động - 3

Lợi thế từ vị trí và hạ tầng giao thông

Bà Rịa Garden có vị trí toạ lạc tại đường Hương Lộ 2 được quy hoạch mở rộng ra 31m, theo đó khu dân cư được quy hoạch nằm trên trục đường kết nối từ Võ Văn Kiệt lên cao tốc Biên Hoà Vũng Tàu sẽ là trục giao thông sầm uất mang lại giá trị gia tang bất động sản lớn trong tương lai.

Bước sang giai đoạn 2021-2025, tỉnh sẽ tập trung triển khai chương trình nâng cấp thành phố Bà Rịa lên đô thị loại I, ước tính đã hoàn thành 90,8% với 9 chỉ tiêu đạt vượt và 9 chỉ tiêu đang hoàn thiện.

Điều này khiến cho KDC Bà Rịa Garden đang được đông đảo khách hang đổ về TP Bà Rịa tìm kiếm lựa chọn quyết định đầu tư.

Hiện khu dân cư đã có Sổ hồng riêng từng lô và được ngân hàng TMCP Hàng Hải MSB cho vay tối đa 70% trong thời gian lên tới 20 năm với lãi suất ưu đãi.

Thông tin chi tiết về dự án liên hệ đơn vị phát triển:

Công ty Cổ phần Bất động sản Tech Việt Nam

Hotline: 0908060679. Website: techvietnam.vn