MGLAND Việt Nam chính thức phân phối dự án Waterpoint của CĐT Nam Long Group

112
MGLAND Việt Nam chính thức phân phối dự án Waterpoint của CĐT Nam Long Group - 1

MGLAND ký kết với CĐT Nam Long phân phối dự án Waterpoint

Công ty CP MGLAND Việt Nam là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực phân phối bất động sản cao cấp tại thị trường bất động sản Việt Nam. Với kinh nghiệm hợp tác và đạt được nhiều thành tựu to lớn cùng các chủ đầu tư uy tín như Vinhomes, DojiLand, Flamingo Group, BimGroup, Novaland…… MGLand đã trở thành doanh nghiệp đáng tin cậy, là sựa lựa chọn hàng đầu của các chủ đầu tư uy tín tại thị trường bất động sản trong và ngoài nước.

Tập đoàn Nam Long với bề dày 28 năm lịch sử hình thành và phát triển, là một trong những chủ đầu tư luôn nằm trong Top 10 các doanh nghiệp bất động sản uy tín và cũng là một trong những công ty sở hữu danh sách cổ đông chiến lược và các đối tác quốc tế lớn trên thị trường đến từ Nhật, Mỹ, Singapore, Malaysia….. Với tâm huyết và tầm nhìn giàu tính chiến lược, mới đây, vào ngày 28/05 vừa qua, Tập đoàn Nam Long Group đã bắt tay cùng đối tác MGLand – doanh nghiệp phân phối bất động sản cao cấp hàng đầu Việt Nam để cùng đồng hành đưa dự án Waterpoint đến với khách hàng, đặc biệt khách hàng khu vực phía Băc.

Waterpoint là dự án khu đô thị sinh thái liền kề phía Tây Nam TP HCM quy mô hơn 355 ha được đầu tư bài bản, nằm ngay lối dẫn lên cao tốc Sài Gòn – Trung Lương, tuyến đường quan trọng kết nối TP HCM và các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long. Vị trí cửa ngõ kinh tế giữa TP HCM và Đồng bằng sông Cửu Long tạo ra lợi thế Waterpoint bởi đây sẽ là nơi trọng điểm của việc thu hút dòng vốn FDI đầu tư vào các nhà máy, khu công nghiệp.

MGLAND Việt Nam chính thức phân phối dự án Waterpoint của CĐT Nam Long Group - 2

Phối cảnh tổng thể các phân khu dự án Waterpoint của chủ đầu tư Nam Long

Với mật độ xây dựng khoảng 22,7%, toàn bộ phần còn lại của Waterpoint dành cho cây xanh, mặt nước và điểm nhấn là những kênh đào giúp đối lưu không khí tốt, và thế đất bao 3 mặt bởi dòng sông Vàm Cỏ Đông. Nhờ đó, nơi đây có môi trường sống trong lành, chất lượng sống cao cấp mà còn giúp cho gia chủ giàu tài lộc với các hoạt động kinh doanh sôi động….

Với tầm nhìn trở thành doanh nghiệp số 1 Việt Nam về phân phối bất động sản cao cấp, mang đến cho khách hàng các sản phẩm uy tín, chất lượng. Với tinh thần rực lửa, sục sôi của những chiến binh, MGLand đã sẵn sàng mang lại những trải nghiệm chất lượng, những lợi ích vượt trội cho khách hàng với dự án Waterpoint của chủ đầu tư Nam Long. Đồng thời cũng là khẳng định vị thế MGLand trên thị trường phía Nam, phân phối sản phẩm cao cấp, chất lượng được khách hàng, các chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam lựa chọn.

Công ty Cổ phần MGLand Việt Nam

Hotline: 0981.468.468-0964.468.468

Website: mgland.vn; mghomes.vn

Trường Thịnh