Rosa Riverside Complex: Sự lựa chọn lý tưởng cho các nhà đầu tư

155
Rosa Riverside Complex: Sự lựa chọn lý tưởng cho các nhà đầu tư - 1

Nằm bên con sông lịch sử, lại hình thành và phát triển đúng lúc sông Cổ Cò được khơi thông, dự án khu đô thị Rosa Riverside Complex do Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại dịch vụ An Dương làm chủ đầu tư đang nổi lên như một ”viên ngọc quý” cho thị trường bất động sản Bắc Quảng Nam và Nam Đà Nẵng.

Dự án Rosa Riverside Complex tọa lạc trên cung đường di sản miền Trung, cũng như tuyến đường du lịch 5 sao ven biển kết nối từ Đà Nẵng đến phố cổ Hội An, nơi hang năm thu hút hơn 10 triệu lượt khách du lịch. Chính vì vậy nó được kỳ vọng sẽ là biểu tượng mới cho thị trường bất động sản nơi đây.

Hiếm có dự án nào sở hữu trọn vẹn các lợi thế từ sông, biển và các tuyến giao thông huyết mạch như Rosa Riverside Complex; kết hợp với chuỗi tiện ích nội khu ấn tượng như công viên cây xanh, phố đi bộ, tuyến phố lồng đèn, con đường hoa hay các khu vui chơi trẻ em, khu thể thao đa năng được thiết kế từ những chất liệu đặc trưng của miền Trung…

Đặc biệt, do nằm trong khu vực phong thủy hữu tình, tại Rosa Riverside Complex có các bến thuyền giúp cư dân dễ dàng di chuyển, vãn cảnh dọc hai bờ sông, hay vào phố cổ Hội An thưởng thức nghệ thuật ẩm thực và các chương trình ca nhạc, bài chòi; đến Non Nước vãn cảnh chùa chiền và ghé bến thuyền dọc sông Hàn mua sắm…

Bên cạnh đó, dự án còn nằm ngay trung tâm các dịch vụ tiện ích bao gồm thành phố thông minh FPT , làng đại học, khu công nghiệp Điện Ngọc (có hơn 50.000 cán bộ – công nhân đang làm việc), khu du lịch ven sông Cổ Cò, biển du lịch nghĩ dưỡng quốc tế, hệ thống khu vui chơi giải trí của Vinacapital, khu trung tâm hành chính thị xã, khu điều dưỡng của khu vực…

Theo tìm hiểu, để thực hiện dự án Rosa Riverside Complex, Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại dịch vụ An Dương đã phải dành rất nhiều công sức và tâm huyết.

Rosa Riverside Complex: Sự lựa chọn lý tưởng cho các nhà đầu tư - 2

Vào năm 2017, sau khi được UBND tỉnh Quảng Nam giao đất với tổng diện tích hơn 38,1 ha, Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại dịch vụ An Dương đã nhanh chóng tiến hành các thủ tục pháp lý cần thiết, huy động nguồn lực, tập trung phương tiện thi công. Và đến nay, hình hài khu đô thị khang trang, hiện đại đã hiện diện trước mắt.

Tại Rosa Riverside Complex, chủ đầu tư đã được phép phát triển nhiều loại hình như: Đất ở phân lô (từ 90 – 280m2), 1.700 nhà phố thương mại, 1.400 nhà phố ven sông, 32 biệt thự vườn, 22 biệt thự ven sông. Sự đa dạng, phong phú của nhiều loại hình nhà phố, biệt thự nằm trong cùng một không gian yên bình tạo nên những giá trị ấn tượng về phong cách sống.

Theo đánh giá của giới chuyên gia, với những lợi thế hiếm có, việc chọn bất động sản tại Rosa Riverside Complex để làm nơi đầu tư hay an cư đều sinh lợi. Trong khi đó, ở thời điểm hiện tại, đầu tư vào các dự án khác có thể sẽ phải đối diện với nhiều rủi ro mà chính nhà đầu tư sẽ phải chịu hậu quả.

Đặc biệt, một thông tin hữu ích đối với các nhà đầu tư nữa là vào ngày 10/6 vừa qua, Ngân hàng Xây dựng Chi nhánh Đà Nẵng đã ký hợp tác nhằm đáp ứng nhu cầu cấp tín dụng của khách hàng vay mua bất động sản các dự án của với Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại dịch vụ An Dương, thời hạn cấp tín dụng tối đa 180 tháng.

Trường Thịnh