Savills VietNam được lựa chọn là đơn vị tư vấn chiến lược cho TNI Holdings Vietnam

127

Qua hơn 20 năm hoạt động, đến nay, TNI Holdings Vietnam (Đơn vị thành viên thuộc Tập đoàn TNG Holdings Vietnam) đang quản lý 11 KCN trên tổng diện tích hơn 2.000ha, trong đó tỉ lệ lấp đầy bình quân luôn đạt 85%. Với gần 500 dự án tham gia đầu tư, các KCN do TNI Holdings Việt Nam phát triển và quản lý là nơi làm việc của hơn 300 nghìn lao động, tập trung vào các lĩnh vực điện, điện tử, công nghệ lắp ráp, chế biến, chế tạo, công nghiệp thực phẩm, công nghiệp phụ trợ cho sản xuất ô tô, dệt, nhuộm và may mặc,… Trong đó, có gần 400 doanh nghiệp nước ngoài chủ yếu đến từ Nhật Bản, Trung Quốc, Mỹ, Đức, Hàn Quốc, Thái Lan, Hồng Kông, Đài Loan… với tổng vốn đầu tư thu hút trên 3 tỷ USD. 

Trong chiến lược phát triển 5 năm tới, TNI Holdings tiếp tục đặt mục tiêu đầu tư, khai thác thêm 5 KCN mới tại các vị trí giao thương chiến lược với tổng quy mô lên tới gần 1.500ha.

Việc tiếp tục phát triển các KCN nhằm mục tiêu tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư trong nước cũng như nước ngoài đến phát triển sản xuất, góp phần tăng thu cho đất nước. Cũng từ đó, các KCN đã góp phần thay đổi kinh tế của địa phương, tạo diện mạo mới cho những vùng đất mà TNI Holdings đặt chân đến. Thương hiệu TNI Holdings Vietnam với uy tín và năng lực của mình, sẽ tiếp tục giành được những thành tựu bứt phá hơn nữa trên con đường chinh phục các nhà đầu tư lớn trên toàn thế giới.

Savills VietNam được lựa chọn là đơn vị tư vấn chiến lược cho TNI Holdings Vietnam - 1
Khu công nghiệp Quế Võ III do TNI Holdings Vietnam phát triển và quản lý

Với việc chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với TNI Holdings Vietnam, Savills Việt Nam sẽ tích cực tham gia vào việc tư vấn, hỗ trợ tìm kiếm các khách hàng đang có nhu cầu phát triển và mở rộng kinh doanh sản xuất tới các khu công nghiệp & nhà xưởng của tập đoàn TNI, từ đó nâng cao vị thế và tên tuổi của hai bên trong thị trường BĐS Việt Nam nói chung. Với kinh nghiệm lâu năm ở thị trường Việt Nam, Bộ phận Cho thuê BĐS Công nghiệp Savills đã làm việc với rất nhiều đối tác có tên tuổi trong cũng như ngoài nước với từng yêu cầu chuyên biệt. 

Đánh giá về việc hợp tác này, bà Phạm Hồng Thúy, Tổng Giám đốc TNI Holdings Vietnam cho biết “Chúng tôi tin tưởng rằng, sự hợp tác ngày hôm nay của TNI và Savills sẽ giúp hai bên cùng phát triển, đem lại những giá trị gia tăng cho cả hai phía. Sự hợp tác này cũng là bước đi quan trọng giúp cả TNI và Savills có những bước tiến nhanh hơn, mạnh hơn, quyết liệt hơn đồng thời nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường”

Ông John Campbell, Quản lý bộ phận BĐS Công nghiệp tại Savills Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi rất tự hào được lựa chọn trở thành đối tác tư vấn chiến lược của TNI Holdings Vietnam, một trong những nhà phát triển BĐS công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Sự hợp tác này một lần nữa khẳng định những nỗ lực của Savills trong việc mở rộng hoạt động của bộ phận BĐS Công nghiệp tới thị trường phía Bắc, nhằm mang lại cho khách hàng và đối tác những dịch vụ tư vấn và môi giới chất lượng & uy tín”.

Savills VietNam được lựa chọn là đơn vị tư vấn chiến lược cho TNI Holdings Vietnam - 2
Hình ảnh sự kiện ký kết hợp tác chiến lược của Savills và TNI

THÔNG TIN MỘT SỐ KHU CÔNG NGHIỆP CỦA TNI HOLDINGS VIETNAM:

1. KCN BỈM SƠN A (THANH HÓA)

– Tổng diện tích: 163.36ha

– Diện tích đất sẵn sàng cho thuê: 117ha

– Địa chỉ: nằm trên trục đường quốc lộ 1A kết nối giữa Hà Nội – Thanh Hóa – TP. Hồ Chí Minh

– Lĩnh vực thu hút đầu tư: Sản xuất vật liệu xây dựng; Cơ khí sửa chữa và lắp ráp ô tô; Sản xuất hàng tiêu dùng: Dệt, nhuộm, may mặc…

2. KCN QUẾ VÕ 3 (BẮC NINH) 

– Tổng diện tích: 303.8ha

– Diện tích đất sẵn sàng cho thuê: 120ha

– Địa chỉ: nằm trên trục đường quốc lộ 18 kết nối giữa Bắc Ninh – Quảng Ninh – Hải Phòng.

– Lĩnh vực thu hút đầu tư: Công nghiệp nhẹ; Cơ khí lắp ráp, điện tử; Sản xuất hàng tiêu dùng cao cấp; Sản xuất vật liệu xây dựng…

3. KCN MINH QUANG (HƯNG YÊN)

– Tổng diện tích: 153.78ha

– Diện tích đất sẵn sàng cho thuê: 100ha

– Địa chỉ: nằm trên trục đường Quốc lộ 5 và Cao tốc 5A kết nối giữa Hà Nội – Cảng Quốc tế Hải Phòng

– Lĩnh vực thu hút đầu tư: Công nghiệp điện, điện tử, điện lạnh, cơ khí; Công nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng; Công nghệ cao…

Trường Thịnh