Tại sao nhà đầu tư “săn lùng” Shophouse Europe trong tháng 8?

163

Tặng gói hỗ trợ kinh doanh lên tới 2 tỷ đồng – bài toán tài chính hấp dẫn

Tổ hợp Sun Plaza Grand World đang ghi nhận sự thanh khoản ấn tượng. Chỉ tính riêng trong tháng 6 và tháng 7 năm 2019, gần 150 căn shophouse đã được giao dịch thành công. Đây là hiện tượng hiếm thấy tại các dự án BĐS hiện nay.

Tiếp nối sự sôi động của thị trường, Shophouse Europe tiếp tục tung ưu đãi “khủng”: tặng gói hỗ trợ kinh doanh lên tới 2 tỷ đồng cho khách hàng giao dịch trong tháng 8. Với nguồn tài chính này, khách hàng có thể sử dụng để đầu tư cơ sở vật chất, mở nhà hàng, khách sạn và kinh doanh các dịch vụ đa dạng khác.

Tại sao nhà đầu tư “săn lùng” Shophouse Europe trong tháng 8? - 1
Khách hàng được tặng gói hỗ trợ kinh doanh lên tới 2 tỷ đồng khi mua Shophouse trong tháng 8

Hiện tại, Shophouse Europe đang cho phép khách hàng mua shophouse được hỗ trợ vay tới 70% giá trị sản phẩm với lãi suất 0% trong 24 tháng. Như vậy, chỉ cần bỏ ra 30% giá bán, khách hàng đã có thể sở hữu ngay 1 căn Shophouse – kiệt tác kiến trúc châu Âu nằm bên bờ Vịnh Hạ Long. 

Ưu đãi lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc trong 24 tháng tạo ra rất nhiều cơ hội cho nhà đầu tư. Nếu “xuống tiền” ở thời điểm hiện tại, chỉ cần chờ 4-5 tháng sau, khách hàng đã có thể nhận bàn giao và có khoảng 18 tháng tiếp theo để kinh doanh mà không chịu áp lực trả nợ, trả lãi nào.

Hưởng trọn  hệ sinh thái toàn diện, đa dạng, đẳng cấp

Tọa lạc ngay bên bờ Vịnh di sản, Shophouse Europe đang là vị trí tâm điểm của hệ sinh thái du lịch Bãi Cháy. Trong khi đó, các tổ hợp vui chơi, khu nghỉ dưỡng, quảng trường, cung đường biển… đã được hoàn thiện với sự hiện đại, đa dạng và đẳng cấp. Sự xuất hiện của Shophouse Europe là giải pháp hoàn hảo đáp ứng nhu cầu mua sắm của lượng khách khổng lồ đến với Hạ Long mỗi năm.

Do nằm trong quần thể hệ sinh thái du lịch, nghỉ dưỡng & vui chơi giải trí tỷ đô của Tập đoàn Sun Group nên hoạt động kinh doanh tại Shophouse Europe được đảm bảo dòng khách ổn định nhờ các lễ hội, sự kiện được tổ chức suốt 4 mùa. 

Tại sao nhà đầu tư “săn lùng” Shophouse Europe trong tháng 8? - 2
Quần thể hệ sinh thái du lịch, nghỉ dưỡng & vui chơi giải trí tỷ đô của Tập đoàn Sun Group

Kể từ đầu năm 2019, Bãi Cháy đã là tâm điểm của các lễ hội như SunDance Festival, Sun Pool Party, Carnaval Hạ Long… Mô hình lễ hội, sự kiện đặc sắc tại thành phố triển khai mạnh mẽ, với quy mô ngày càng tăng lên. Đáng chú ý nhất, mới đây, Hạ Long đã được chọn lựa để đăng cai cuộc đua thuyền buồm Clipper Race. Chặng đua sẽ dừng chân tại Vịnh di sản Hạ Long trong 10 ngày, sẽ quảng bá các thương hiệu của Hạ Long, Quảng Ninh & Việt Nam trên các con tàu và ghé qua hơn 200 nước trên thế giới.

Đón đầu đà tăng trưởng du lịch, bắt sóng thị trường BĐS 

Trong năm 2018, Quảng Ninh đã có cú lột xác ấn tượng về hạ tầng với hàng loạt đại dự án giao thông trọng điểm. Năm 2019, câu chuyện hạ tầng, quy hoạch tiếp tục được kỳ vọng là cú hích cho BĐS Hạ Long. Trong đó, phải kể đến việc khánh thành đường bao biển Bãi Cháy, khởi công cao tốc Vân Đồn – Móng Cái và việc quy hoạch mở rộng thành phố Hạ Long đã chính thức được phê duyệt vào tháng 6/2019.

Hệ thống hạ tầng giao thông hoàn thiện và hiện đại đã góp phần mang về dòng khách du lịch lớn cho Quảng Ninh. Chỉ tính riêng trong 6 tháng đầu năm 2019, Quảng Ninh đón 8,5 triệu lượt khách với 2,8 triệu lượt khách quốc tế, bằng 1/3 lượng khách ngoại cả nước nửa đầu 2019.

Tại sao nhà đầu tư “săn lùng” Shophouse Europe trong tháng 8? - 3
Shophouse Europe –  tâm điểm chú ý của giới đầu tư

Quảng Ninh luôn được coi là điểm đến du lịch hấp dẫn. Đây cũng là tỉnh có tốc độ tăng trưởng du lịch top đầu cả nước. Với lợi thế này, giới chuyên gia nhận định, dư địa phát triển ngành thương mại, dịch vụ ở Quảng Ninh còn rất lớn. Không nằm ngoài quy luật, dãy nhà phố thương mại với các sản phẩm cao cấp như Shophouse Europe được dự báo sẽ tiếp tục dẫn đầu xu hướng và hút mạnh dòng tiền từ giới đầu tư BĐS.

Nhờ sự phát triển của kinh tế, du lịch cũng như hàng loạt ưu điểm nội tại, Shophouse Europe đang trở thành tâm điểm chú ý của giới đầu tư. Đặc biệt, trong tháng 8, dự án còn có những chính sách ưu đãi, hỗ trợ tài chính hấp dẫn. Đây là lý do tại sao, đầu tư vào Shophouse Europe trong thời điểm này chính là sự lựa chọn sáng suốt và thông minh nhất. 

Nhằm giúp khách hàng nắm bắt cơ hội đầu tư, Sàn giao dịch BĐS Liên Minh Quảng Ninh tổ chức sự kiện “Cơ hội sở hữu Shophouse Europe – kỳ quan bốn mùa lễ hội”. Sự kiện sẽ được diễn ra từ 9-11h ngày 28/8/2019 tại khách sạn Mường Thanh – Lạng Sơn.

Khách hàng sẽ thưởng thức âm nhạc, tìm hiểu những thông tin chuyên sâu về dự án Shophouse Europe. Từ đó, tìm kiếm cơ hội kinh doanh, đầu tư lý tưởng.

Hotline: 033 954 76 80

Website: fourhome.vn