Thị trường Bất động sản Phú Thọ: Yên Lập hứa hẹn trở thành “điểm nóng” kinh tế

124

Yên Lập- Điểm nóng bất động sản mới vùng trung du phía Bắc

Là một cái tên còn mới lạ trên thị trường BĐS, nhưng chỉ trong vài năm trở lại đây, huyện Yên Lập, Phú Thọ đang có những bước “thay da đổi thịt” thần kỳ, trở thành một trong những điểm nóng mới thu hút sự quan tâm của giới đầu tư tại khu vực trung du phía Bắc. Sức hút của cái tên vài năm trước còn là một huyện miền núi nghèo này, chính là ở sự phát triển theo hướng công nghiệp hóa- hiện đại hóa với hai cụm công nghiệp mới phát triển: Cụm CN thị trấn Yên Lập rộng 45ha và cụm CN Lương Sơn rộng 40ha.

Thị trường Bất động sản Phú Thọ: Yên Lập hứa hẹn trở thành “điểm nóng” kinh tế - 1
Dự án khu CN Thị trấn Yên Lập

Đặc biệt, khu vực thị trấn Yên Lập hứa hẹn trở thành điểm sáng kinh tế mới của vùng, khi sở hữu vị trí chiến lược và thu hút được nhiều sự đầu tư. Thị trấn Yên Lập nằm ở vị trí chiến lược về kinh tế của tỉnh Phú Thọ khi gần với Khu CN Yên Lập lớn nhất tỉnh, bến xe Yên Lập. Trong tương lai gần, với vị trí thuận lợi nhờ quốc lộ 70B chạy qua, Yên Lập có thể trở thành đầu mối giao thương cho toàn bộ khu vực trung du phía Bắc, dễ dàng di chuyển tới Hà Nội và các tỉnh thành khác.

Thị trường Bất động sản Phú Thọ: Yên Lập hứa hẹn trở thành “điểm nóng” kinh tế - 2
Yên Lập nằm ở vị trí “đắt giá” của tỉnh Phú Thọ

Lý giải về sự nóng lên của thị trường BĐS khu vực này, nhiều chuyên gia nhận định rằng, khi quỹ đất tại các đô thị lớn như Hà Nội… ngày càng trở nên eo hẹp, các nhà đầu tư có xu hướng dịch chuyển sang các thị trường lân cận khác giàu tiềm năng hơn. Bản thân Phú Thọ là một tỉnh giàu tài nguyên, với trọng tâm phát triển công nghiệp. Xu hướng đầu tư mạnh vào Yên Lập cũng chứng tỏ quyết tâm xây dựng một khu công nghiệp thế mạnh của tỉnh tại vùng này. Đến nay, cụm CN thị trấn Yên Lập đã có 7 nhà đầu tư thuê 21,3ha đất, tỷ lệ lấp đầy đạt gần 70%, chính thức đã có 3 doanh nghiệp đi vào hoạt động…

Lẽ dĩ nhiên, khi Yên Lập trở thành trọng điểm công nghiệp, giá BĐS cũng tăng theo để phù hợp với quy luật phát triển kinh tế. Đó có thể coi là lý do mà mảnh đất trung du phía Bắc này trở thành một điểm đến hứa hẹn với các nhà đầu tư.

Yên Lập Riverside- Dự án nâng tầm BĐS Phú Thọ

Thấu hiểu nhu cầu của thị trường, nhiều nhà đầu tư đã chọn Yên Lập để phát triển các dự án BĐS mới, trong đó có thể kể tới dự án Yên Lập Riverside với chủ đầu tư là Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Lân Huế phối hợp cùng Đơn vị phát triển Dự án – Công ty CP Đầu tư xây dựng và Phát triển Thương Mại Trường An (Truong An Real) và phân phối độc quyền bởi Hưng Vượng Holdings.

Yên Lập Riverside có vị trí lý tưởng khi nằm ở trung tâm huyện Yên Lập, sát gần các khu công nghiệp, bến xe. Đặc biệt, khu đô thị mới này còn sở hữu tầm nhìn thoáng đạt khi sát gần Ngòi Cả, một bên lại có đường quốc lộ 70B chạy qua rất thuận tiện cho việc di chuyển. Nhìn vào tổng thể phối cảnh dự án, diện tích đất ở chưa tới 40.000 m2, chiếm chưa tới ⅓ diện tích tổng thể dự án khẳng định sự cam kết của các nhà đầu tư về sự tối ưu hóa không gian sống, tạo dựng một môi trường trong lành cho dân cư.

Thị trường Bất động sản Phú Thọ: Yên Lập hứa hẹn trở thành “điểm nóng” kinh tế - 3
Yên Lập Riverside – thành phố xanh, môi trường trong lành

Chưa kể, nhìn trên bản đồ địa chính huyện Yên Lập, dự án nằm ngay chính trung tâm, xung quanh là hệ sinh thái hoàn thiện bao gồm trường học, bể bơi, bệnh viện, sân vận động, trung tâm hành chính của thị trấn… Với sự phát triển mạnh mẽ của khu CN Yên Lập ở cận kề, dự đoán trong tương lai gần, Yên Lập sẽ trở thành khu vực sầm uất bậc nhất của tỉnh Phú Thọ.

Thị trường Bất động sản Phú Thọ: Yên Lập hứa hẹn trở thành “điểm nóng” kinh tế - 4
Phối cảnh nhà phố của dự án Yên Lập Riverside

Đặc biệt, trong giai đoạn này, chủ đầu tư Công ty Lân Huế và công ty phân phối Trường An Real, Hưng Vượng Holdings đang chào bán loạt đất nền đầu tiên với giá vô cùng ưu đãi, đảm bảo sổ đỏ lâu dài và hoàn thiện hệ thống hạ tầng xanh trong dự án, cùng nhiều chính sách thanh toán ưu đãi.

Thị trường Bất động sản Phú Thọ: Yên Lập hứa hẹn trở thành “điểm nóng” kinh tế - 5

Được biết, trong thời gian mở bán sắp tới, chủ đầu tư của dự án sẽ mang tới nhiều chính sách đặc biệt hấp dẫn dành cho khách hàng.

Đơn vị phát triển dự án : Trường An Real

Đơn vị phân phối độc quyền dự án Hưng Vượng Holdings  

Hotline Mr. Hiệu : 0961 474 828

Ms. Oanh : 0987 998 901

Ms Hương : 098 4970711 

Trường Thịnh