BIC Việt Nam làm quản lý dự án và kinh doanh sản phẩm cho Vinaland

122

 Liên kết với các Chủ đầu tư có uy tín. Tư vấn đầy đủ rõ ràng. Cam kết bị phạt tiền nếu không đảm bảo tiến độ và tính pháp lý… Là những nét mới trên thị trường Bất động sản thời gian gần đây.

Trên thị trường bất động sản khu vực phía Bắc xuất hiện thêm dịch vụ bảo lãnh tiến độ xây dựng và pháp lý của dự án giúp khách hàng yên tâm khi mua căn hộ chung cư của các chủ đầu tư mới bước vào thị trường.

Công ty CP đầu tư Bất động sản Vinaland là chủ đầu tư dự án Dreamland Bonanza 23 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội. Vinaland là đơn vị mới tham gia thị trường bất động sản ở mảng chung cư, chính vì vậy việc tìm kiếm khách hàng và tạo uy tín trên thị trường gặp nhiều khó khăn. Để giải quyết việc trên Vinaland đã mời Công ty CP BIC Việt Nam – một đơn vị với bề dày hơn 12 năm kinh niệm phát triển và kinh doanh các dự án BĐS tại khu vực Hà Nội, Bắc Ninh, Thanh Hóa, Tam Đảo làm quản lý dự án & kinh doanh sản phẩm.

BIC Việt Nam làm quản lý dự án và kinh doanh sản phẩm cho Vinaland - 1

Với uy tín và kinh nghiệm của mình, BIC Việt nam đã nhanh chóng triển khai tư vấn cho Chủ đầu tư về sản phẩm, tiện ích, công năng căn hộ trước khi đưa ra thị trường, nghiên cứu về diện tích và giá bán phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng, 

Không chỉ có vậy, BIC Việt Nam còn cam kết bảo lãnh về tiến độ của dự án nêu tại hợp đồng đã ký giữa khách hàng và chủ đầu tư đồng thời thường xuyên cập nhật tiến độ bằng hình ảnh cho khách hàng và cam kết cung cấp dịch vụ đến khi khách hàng nhận được giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ hồng).

BIC Việt Nam làm quản lý dự án và kinh doanh sản phẩm cho Vinaland - 2

Đáng chú ý, để đảm bảo sự yên tâm cho khách hàng, đơn vị Quản lý dự án & kinh doanh sản phẩm BIC Việt Nam sẵn sàng chịu phạt với khách hàng khi tiến độ công trình của chủ đầu tư không hoàn thành như cam kết nêu trong hợp đồng mà khách hàng đã ký kết và bảo lãnh về pháp lý phải đầy đủ theo quy Nhà nước.   

Ngoài ra, BIC Việt Nam còn tư vấn cho chủ đầu tư về quy trình xây dựng áp dụng các công nghệ tiên tiến hiện đại như công nghệ BIM, sàn dự ứng lực…đồng thời thực hiện việc giám sát các nội dung trên để tiết kiệm và rút ngắn thời gian thi công tối đa nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng cao cấp của dự án. Việc trên đã giúp công trình đã hoàn thành cất nóc trước 45 ngày so với thời gian cam kết trong hợp đồng với khách hàng.

BIC Việt Nam làm quản lý dự án và kinh doanh sản phẩm cho Vinaland - 3

Việc ký thỏa thuận tư vấn cho khách hàng là hoàn toàn tự nguyện giữa khách hàng với đơn vị tư vấn và được thực hiện theo quy định của pháp luật, tuân thủ nghĩa vụ đóng thuế cho nhà nước, với đầy đủ hóa đơn và chứng từ theo quy định của pháp luật. Thỏa thuận cũng quy định rõ các điều khoản khi khách hàng hủy giao dịch mua bán với chủ đầu tư Vinaland thì khách hàng cũng sẽ được nhận lại tiền dịch vụ tư vấn đã đóng theo biên bản thỏa thuận giữa các bên, sau khi hoàn thành các khoản thuế, phí theo nghĩa vụ và quyền hạn của mỗi bên.

BIC Việt Nam làm quản lý dự án và kinh doanh sản phẩm cho Vinaland - 4

Việc có thêm đơn vị tư vấn bán hàng và cam kết bảo lãnh tiến độ, pháp lý của dự án sẽ giúp cho các chủ đầu tư mới như Vinaland tự tin bước vào thị trường bất động sản bắt nhịp được với xu thế và gây dựng được niềm tin với khách hàng. Nhiều khách hàng đã quan tâm và tin tưởng với dịch vụ này, giúp họ giảm thời gian tìm hiểu và yên tâm hơn khi quyết định mua căn hộ.

H.Anh

Nguồn bài viết: Dân Trí