Căn biệt thự sang trọng dành riêng cho …chó trị giá hơn 7,5 tỷ đồng

175
Căn biệt thự sang trọng dành riêng cho ...chó trị giá hơn 7,5 tỷ đồng - 1
Paris Hilton – chụp ảnh cùng những chú chó của mình trong căn biệt thự

Paris Hilton – một trong những người mẫu giàu có nhất thế giới, sở hữu khối tài sản hơn 300 triệu đô la Mỹ, đồng thời cũng là người thừa kế gia sản đồ sộ của gia đình Hilton nổi tiếng, và những chú chó của cô có cuộc sống sung sướng hơn phần lớn mọi người trên thế giới.

Vào sáng ngày hôm qua, cô đã khiến những người hâm mộ “không thể tin được” khi thông báo rằng có có cả một biệt thự riêng dành cho những chú chó. Cô tiết lộ rằng cô đã mua ngôi biệt thự dành cho chó xa hoa này vào năm 2009 với giá 325.000 đô la (hơn 7,5 tỉ đồng)

Biệt thự là một ngôi nhà hai tầng rộng 300 feet vuông và được xây dựng theo phong cách cổ xưa của Tây Ban Nha. Đứng trên ban công tầng 2, bạn có thể có một cái nhìn tuyệt đẹp về toàn cảnh Los Angeles.

Căn biệt thự sang trọng dành riêng cho ...chó trị giá hơn 7,5 tỷ đồng - 2
Ảnh chụp bên ngoài biệt thự với những chú chú chó đang chơi trong sân

Biệt thự có các bức tường có màu hồng, đồ nội thất sang trọng, và điều hòa không khí từ trong ra ngoài để giữ nhiệt độ luôn ở mức ổn định nhất dành cho những chú chó.

Căn biệt thự sang trọng dành riêng cho ...chó trị giá hơn 7,5 tỷ đồng - 3
Nội thất sang trọng của căn biệt thự với màu hồng chủ đạo

Giới thiệu người hâm mộ của mình với về biệt thự trên mạng xã hội, Hilton nói, “Thật vui khi được trở về nhà ở Los Angeles. Tôi đã rất nhớ căn biệt thự dành cho những chú chó của tôi”

Thùy Dung

Theo Guestofaguest