Cơ hội mới cho người Việt đầu tư BĐS ở nước ngoài

145

 “Tại Việt Nam, Denzell sẽ là chiếc cầu nối giúp nhà đầu tư Việt tiếp cận các bất động sản uy tín trên thế giới thông qua các quan hệ hợp tác chiến lược với các tập đoàn bất động sản hàng đầu của các nước. Gần đây nhất, Denzell là đối tác chiến lược cho tập đoàn bất động sản Sansiri Thái Lan vào tháng 8/2018”, đại diện Denzel Việt Nam cho biết.

Có mặt tại Hồng Kông, Thái Lan và Việt Nam, Denzell đã và đang khẳng định sự hiện diện tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương, hỗ trợ hơn 8.000 khách hàng trên toàn thế giới. Đơn vị này cộng tác với các nhà phát triển bất động sản uy tín tại các điểm đến đầu tư thu hút toàn thế giới như Thái Lan, Anh Quốc, Úc và Hy Lạp nhằm giúp khách hàng đa dạng danh mục đầu tư theo hướng chiến lược nhất và tối đa lợi nhuận dài hạn.

Cơ hội mới cho người Việt đầu tư BĐS ở nước ngoài - 1
Denzell đã chính thức có mặt tại Việt Nam hỗ trợ người Việt đầu tư BĐS ở nước ngoài

Kể từ khi thành lập vào những năm 1980, đơn vị này nhanh chóng trở thành nhà phát triển bất động sản nổi bật nhất tại Châu Âu với tổng diện tích dự án nhà ở và bất động sản thương mại lên đến 200,000 m2 ở Luân Đôn, Hy Lạp và Bulgari.

Euroterra Capital chú trọng đến việc am hiểu địa phương để tạo ra các không gian sống độc đáo, mang đến cho khách hàng cơ hội đầu tư và sinh sống tại các dự án khởi sắc tại các địa điểm được ưa chuộng nhất thế giới.

“Đa số các dự án đều tập trung ở các vị trí đắc địa như khu vực trung tâm của thủ đô Athens hay năm tại một số các hòn đảo xinh đẹp ở Hy Lạp. Hầu hết các dự án đều có quang cảnh biển tuyệt đẹp với gía đầu tư hấp dẫn. Rất nhiều khách hàng đã yêu thích sản phẩm ngay từ lần đầu tiên đi cùng chúng tôi đến Hy Lạp”, ông Kingston Lai, CEO Denzell Việt Nam cho biết.

Cơ hội mới cho người Việt đầu tư BĐS ở nước ngoài - 2
Phía đối tác Euroterra Capital là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản toàn cầu với gần 40 năm kinh nghiệm trên thị trường.

Theo như ông Lai chia sẻ, Denzell cung cấp 3 dịch vụ quan trọng giúp cho khách hàng có thể yên tâm mua dự án ở nước ngoài. Đầu tiên, Deznell sẽ kiểm tra các thủ tục pháp lý của chủ đầu tư và từng dự án trước khi quyết định sản phẩm vào thị trường.

Thứ hai, đảm bảo rằng khách hàng hoàn toàn hiểu rõ về từng chi tiết trước khi đưa ra quyết định mua sản phẩm. Các nhân viên tư vấn sẽ không vì lợi nhuận mà cung cấp những thông tin gây hiểu lầm cho khách hàng.

Thứ ba, cung cấp dịch vụ toàn diện với chương trình hậu mãi giúp khách hàng quản lý và cho thuê tài sản với báo cáo cụ thể hàng tháng.

“Theo Báo cáo Thịnh vượng 2019 (Wealth Report) vừa được Knight Frank công bố, nhóm người giàu và siêu giàu sở hữu tại Việt Nam thuộc top tăng nhanh hàng đầu thế giới. Trong vòng 5 năm tới, tốc độ tăng trưởng của giới siêu giàu tại Việt Nam có thể tăng nhanh hàng đầu thế giới với tỷ lệ đạt trên 31%, cao hơn nhiều so với tốc độ tăng trưởng trung bình chung so với một số quốc gia trong khu vực như Singapore hayThái Lan. Nền kinh tế có tăng trưởng GDP đều theo hàng năm (6.8% tính đến quý 3/ 2018) cùng cơ cấu dân số vẫn còn trẻ và năng động, khiến đây là cơ hội đầu tư tốt nhất vào Hy Lạp”, ông Pantazis Therianos, CEO của Eurroterra Captial cho biết.

Bên cạnh tấm thẻ thường trú nhân cho 3 thế hệ, khách hàng còn nhận được lợi nhuận ròng từ việc cho thuê bất động sản nghỉ dưỡng tại Hy Lạp, một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng ở Châu Âu với bề dày lịch sử, văn hóa, tôn giáo, sở hữu nhiều công trình kiến trúc đặc sắc và những bãi biển đẹp tựa thiên đường.

Theo ông Pantazis Therianos, thị trường bất động sản Việt Nam nhiều tiềm năng để phát triển. Ông mong muốn thông qua hợp tác với Denzell sẽ mở rộng sự hiện diện của tập đoàn tại các thành phố trọng điểm như TPHCM và Hà Nội.

Rào cản chính đó là khái điệm đầu tư ra nước ngoài vẫn còn mới mẻ so với thị trường bất động sản Việt Nam, các nhà đầu tư chưa hiểu rõ rằng họ có thể đầu tư vào thị trường bất động sản Hy Lạp. Mặc dù nền kinh tế Hy Lạp đã hồi phục từ nhiều năm qua, nhưng khủng hoảnh kinh tế Hy Lạp vẫn ăn sâu vào tiềm thức của người Việt.

So với các bất động sản trong nước, ban đầu, khách hàng chỉ có thể xem sản phẩm qua brochure và các mô hình mẫu. Để vượt qua rào cản đó, Denzell thường xuyên tổ chức các chuyến thăm sản phẩm cho các khách hàng Việt Nam dưới sự hướng dẫn của nhân viên Denzell và Euroterra Capital tại địa phương để giúp các nhà đầu tư hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như đất nước và con người Hy Lạp.

Bên cạnh đó, Euroterra Capital cũng muốn mang đến một môi trường đầu tư an toàn và chất lượng cho khách hàng Việt ở Châu Âu thông qua các dự án khu dân cư cao cấp theo hình thức căn hộ, nhà liền kề và riêng lẻ.

Trong tháng 5/2019, Euroterra Capital vừa đưa vào thị trường dự án biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp trên đảo Mykonos, tiếp nối theo thành công rực rỡ của dự án cùng thương hiệu Crystal Waters Lefkada, do chính ông Pantazis sáng lập, với 150 căn villa đã được bán hết toàn bộ.

P.Thọ

Nguồn bài viết: Dân Trí