Dàn diễn viên phim “Mắt biếc” bất ngờ xuất hiện tại ngày hội bất động sản

159

Tham gia với vai trò khách mời trong ngày hội Bất động sản, dàn diễn viên phim “Mắt biếc” của đạo diễn Victor Vũ đã gây ra sự thích thú cho nhiều khách mời, gốm: Nữ diễn viên Trúc Anh vai Hà Lan, nam diễn viên Trần Phong vai Dũng và bé Huyền Diệu vai Hà Lan lúc nhỏ.

Các diễn viên được mời lên giao lưu với người dân Huế và các chuyên gia bất động sản trong chuyến thăm Huế – trường quay với hơn một nửa phân cảnh chính trong phim.

Dàn diễn viên phim “Mắt biếc” bất ngờ xuất hiện tại ngày hội bất động sản - 1

2 diễn viên chính phim Mắt biếc xuất hiện tại Ngày hội Bất động sản Thừa Thiên Huế

Với nhiều cảnh quay tại các khung cảnh cổ kính, lãng mạn tại cố đô Huế như phố đường Phan Đăng Lưu, phố cổ Bao Vinh, đường Huỳnh Thúc Kháng, đường Bạch Đằng, đồi thông Thiên An, đồi Vọng Cảnh, lăng Khải Định, rạp Hưng Đạo, cây “Mắt biếc” ở huyện Quảng Điền… bộ phim vừa khởi chiếu đã thu về doanh thu đứng thứ 4 trong lịch sử phim chiếu rạp tại Việt Nam.

Qua thành công của bộ phim, xứ Huế đã đến với công chúng cả nước nhiều hơn, và đồng thời cũng làm cho bất động sản tại Huế sôi động, nhộn nhịp hơn trong những ngày cuối năm Kỷ Hợi và đầu năm Canh Tý 2020.

Dàn diễn viên phim “Mắt biếc” bất ngờ xuất hiện tại ngày hội bất động sản - 2

Giao lưu với khán giả

Dàn diễn viên phim “Mắt biếc” bất ngờ xuất hiện tại ngày hội bất động sản - 3

Nữ diễn viên Trúc Anh vai Hà Lan “Mắt biếc”

Dàn diễn viên phim “Mắt biếc” bất ngờ xuất hiện tại ngày hội bất động sản - 4

Nam diễn viên Trần Phong vai Dũng (ảnh: Lê Huy Hoàng Hải)

Dàn diễn viên phim “Mắt biếc” bất ngờ xuất hiện tại ngày hội bất động sản - 5
Nữ diễn viên nhí Huyền Diệu vai Hà Lan lúc nhỏ

Sau Đại hội thành lập Hiệp hội BĐS Thừa Thiên Huế (ngày 2/6/2019), Hiệp hội đã nhận được sự ủng hộ rất to lớn của UBND tỉnh và các Sở, ngành, các Công ty, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Hiệp Hội đã chính thức đưa website và facebook của Hiệp hội vào hoạt động và đã thu hút hàng nghìn lượt xem.

Trong năm 2019, Hiệp hội này đã tổ chức buổi đối thoại giữa Hiệp hội và Sở Xây dựng tỉnh Thừa Thiên Huế để trao đổi, tháo gỡ những vướng mắc trong các hoạt động kinh doanh bất động sản…

Dàn diễn viên phim “Mắt biếc” bất ngờ xuất hiện tại ngày hội bất động sản - 6

Hiệp hội bất động sản Thừa Thiên Huế trao hoa và giấy chứng nhận cho những đơn vị hoạt động tích cực

Đại Dương