Hà Nội mưa xối xả, dân chung cư méo mặt hứng dột giữa lưng chừng trời

163

Cư dân sống tại dự án nhà ở xã hội 987 Tam Trinh do Công Ty Cổ Phần Đầu Tư NHS làm chủ đầu tư phản ánh, trận mưa lớn và kéo dài sáng nay đã khiến một số căn hộ bị nước mưa thấm qua cửa sổ nước chảy lênh láng vào căn hộ. 

Hà Nội mưa xối xả, dân chung cư méo mặt hứng dột giữa lưng chừng trời - 1

Mưa lớn và kéo dài khiến một số căn hộ tại dự án nhà ở xã hội 987 Tam Trinh bị nước mưa thấm qua cửa sổ nước chảy vào căn hộ.

Tại nhiều diễn đàn chung cư, người dân cũng phản ánh tình trạng nước mưa thấm qua cửa sổ chảy vào căn hộ do trận mưa lớn và kéo dài đêm qua và sáng nay.

“Cửa sổ đã đóng kín ngoài trời mưa xối xả trong nhà cũng hối hả đi tát nước. Đường len cửa được thi công không kỹ, không khít, bị hở gioăng nên bị nước mưa rò vào liên tục. Gia đình đã dùng dụng toàn bộ thảm để chặn nước, còn tay thì liên tục nhúng khăn vắt mà cũng không kịp. Ở chung cư mà vẫn phải bê xô chậu ra để hứng dột” – người dân bức xúc.

Không chỉ bị ngấm nước khu vực cửa sổ, có căn hộ tường bị ngấm nước loang lổ.

Trên diễn đàn chung cư Đồng Phát, chung cư Linh Đàm, chung cư Dương Nội… cư dân cũng chia sẻ nhiều hình ảnh về tình trạng tường thấm, hứng dột nước mưa.

Hà Nội mưa xối xả, dân chung cư méo mặt hứng dột giữa lưng chừng trời - 2

Thau châu, giẻ khăn bông… được huy động để hứng nước trên chung cư cao tầng.

“Theo dự báo ngày và đêm nay Hà Nội tiếp tục có mưa to đến rất to có khi gia đình chúng tôi phải thức cả đêm để tát nước cho khỏi ngập căn hộ. Sống ở chung cư cao tầng mà mỗi khi mưa to vẫn cứ lo nơm nớp nước ngập tràn nhà” – cư dân bày tỏ lo lắng. 

Hà Nội mưa xối xả, dân chung cư méo mặt hứng dột giữa lưng chừng trời - 1
Hà Nội mưa xối xả, dân chung cư méo mặt hứng dột giữa lưng chừng trời - 4
Hà Nội mưa xối xả, dân chung cư méo mặt hứng dột giữa lưng chừng trời - 5

Tường bị thấm nước cũng xảy ra tại nhiều căn hộ chung cư khi có mưa lớn.

 XEM CLIP:

browser not support iframe.

Theo: Minh Nhật

Vietnamnet